Dead Trigger 2 1.10.7 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Vàng, Đạn/Ammo, Bất Tử, Onehit Auto Kill, ESP]

Dead Trigger 2 1.10.7 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Vàng, Đạn/Ammo, Bất Tử, Onehit Auto Kill, ESP]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Dead Trigger 2 1.10.7 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Vàng, Đạn/Ammo, Bất Tử, Onehit Auto Kill, ESP]
TẢI XUỐNG NGAY (530MB)

Dead Trigger 2 Mod không còn xa lạ gì với game thủ mobile, nhất là những ai yêu thích thể loại sinh tồn bắn súng thây ma. Tựa game này đã “ám ảnh” hàng triệu người chơi trong thế giới hậu tận thế ảm đạm của nó. Vì đây là phiên bản thứ hai, trò chơi có nhiều cải tiến đáng kể cả về nội dung lẫn hình ảnh và âm thanh. Nó sẽ mang bạn vào chiến dịch sinh tồn mới với hàng trăm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí đã được bổ sung để bạn tìm thấy nhiều lựa chọn mới. Hình ảnh 3D chân thực hơn cùng hiệu ứng và âm thanh chiến đấu sinh động cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi này. Vì vậy, giờ đây bạn sẽ có trải nghiệm sinh tồn không thể hấp dẫn hơn.
Tải Dead Trigger 2 MOD APK – Cuộc chiến sinh tồn trong thế giới tận thế
Mở đầu trò chơi, một đại dịch khủng khiếp xuất phát từ một loại virus chết người đã lan rộng khắp thế giới. Nó biến con người thành những xác sống man rợ và tiếp tục tìm kiếm những người còn lại để lan rộng virus. Trong tình thế đó, bạn cần kết nối với những người sống sót còn lại để sinh tồn. Nói cách khác, bạn sẽ tham gia vào cuộc kháng chiến toàn cầu chống lại đại dịch thây ma. Đó là một cuộc chiến dài hơi không hồi kết. Nó trải qua hơn 600 kịch bản và hàng trăm nhiệm vụ khác nhau. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi hệ thống của trò chơi. Nhưng chính bạn sẽ quyết định hành động và kết thúc của mình. Trong hành trình đó, bạn sẽ trải qua nhiều thử thách kinh dị nhất.

Hành trình chiến đấu và phiêu lưu bất tận
Chiến dịch chống thây ma trong trò chơi này sẽ làm thỏa mãn đam mê sinh tồn của bạn. Nó không được chia thành nhiều cấp độ rõ ràng nhưng thử thách sẽ khó dần theo thời gian. Bạn sẽ lần lượt đi qua các nhiệm vụ, khám phá mọi ngóc ngách của thế giới tận thế và chạm trán với hàng trăm loại thây ma khác nhau. Qua đó, bạn sẽ trải nghiệm trọn vẹn cảm giác sinh tồn thực tế ở góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp gỡ NPCs ở một vài nơi bạn đến. Họ có vai trò như người đồng hành và người dẫn đường, giúp định hướng hành trình sinh tồn của bạn. Mỗi NPC cũng có những kỹ năng riêng để hỗ trợ. Và bạn sẽ cùng họ tạo nên một đội cảm tử sinh tồn.

Trò chơi cho phép bạn tự do di chuyển trên bản đồ. Trong hành trình di chuyển, bạn sẽ tìm thấy những tài nguyên hữu ích. Đó có thể là vũ khí, chìa khóa, đạn dược, hộp cứu thương, hoặc bất cứ thứ gì khác. Đừng bỏ qua điều gì mà hãy cất chúng vào balo của bạn. Bạn hoặc đồng minh của mình sẽ cần đến chúng trong một số tình huống nhất định. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp và chạm trán với nhiều loại thây ma. Đó không chỉ là những xác sống yếu ớt lang thang mà còn là những Boss khổng lồ. Bạn có thể tiêu diệt kẻ thù yếu bằng cú headshot nhưng đừng để boss nhìn thấy bạn. Cách tốt nhất là làm theo những hướng dẫn có sẵn để né tránh các mối nguy lớn trước khi bạn thực sự sẵn sàng.

Hệ thống vũ khí độc đáo
Dead Trigger 2 mang đến cho bạn một hệ thống vũ khí tuyệt vời. Nó bao gồm hơn 50 loại vũ khí khác nhau từ cận chiến đến tầm xa. Vũ khí cận chiến có thể là dao, búa, rìu, súng ngắn, cung tên, máy cưa … Còn vũ khí tầm xa sẽ gồm súng bắn tỉa, lựu đạn, và chất nổ. Mỗi loại vũ khí sẽ phù hợp để dùng cho nhiều tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn cần trang bị cho anh hùng những thiết bị cần thiết khác như hộp y tế, thuốc hồi phục, giáp, giày và hơn thế nữa. Hãy tích lũy càng nhiều tài nguyên càng tốt cho hành trình sinh tồn dài hơi.

Bối cảnh đa dạng
Thế giới tận thế của trò chơi được thiết kế tỉ mỉ và bao gồm nhiều khu vực khác nhau. So với phần đầu, nó đã được mở rộng hơn nhiều để mang bạn đến với những vùng mới. Đó có thể là khu vực thành phố hiện đại ảm đạm, vùng sa mạc nắng gió và vùng đất băng giá. Ở mỗi nơi, bạn sẽ chạm trán với hệ thống kẻ thù riêng. Những con boss khổng lồ với diện mạo khác biệt sẽ khiến bạn choáng ngợp. Chúng có thể đến từ những tòa nhà cao tầng, ẩn nấp sau những dãy núi, trên đoàn tàu và nhiều nơi khác. Hãy cảnh giác khi bạn phiêu lưu qua những nơi bí ẩn và tăm tối nhất.

Môi trường 3D chân thực và chi tiết
Trò chơi này sở hữu nền tảng đồ họa 3D. Tuy không quá mới mẻ và cao cấp hơn phần đầu, nó vẫn góp phần không nhỏ vào thành công của trò chơi. Hình ảnh thây ma được thiết kế rất sáng tạo và đa dạng. Bên cạnh đó, bối cảnh thế giới tận thế rộng lớn với nhiều bí ẩn sẽ kích thích tinh thần phiêu lưu của bạn. Các hiệu ứng bắn súng, bom nổ, máu me, và hơn thế nữa cũng hết sức chân thực. Bạn sẽ cảm nhận chúng rõ nét khi nhập vai ở góc nhìn thứ nhất.
Tính năng MOD của Dead Trigger 2 được yêu thích

Mod menu
Full tiền
Lượng Lớn vàng
lmhmod

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi sinh tồn hoàn hảo, Dead Trigger 2 là dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tận hưởng cảm giác sinh tồn thực tế và sinh động nhất. Một hành trình phiêu lưu sinh tồn với hàng trăm nhiệm vụ đang chờ bạn khám phá. Liệu bạn sẽ sống sót bao lâu trong hành trình này? Hãy tìm kiếm vũ khí và trang bị thích hợp để kéo dài thời gian sinh tồn của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Dead Trigger 2 MOD APK

Tên ID Dead Trigger 2
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0+
Phát hành MADFINGER Games
Kích cỡ 530MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.10.7
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Vô Hạn Vàng, Đạn, Bất Tử, Onehit Auto Kill, ESP
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (530MB)