Dragon City Mobile 24.4.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn,  99 999 Gems, Onehit]
Dragon City Mobile 24.4.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn,  99 999 Gems, Onehit]

Dragon City Mobile 24.4.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, 99 999 Gems, Onehit]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (153MB)

Dragon City Mobile MOD APK à trò chơi nuôi rồng dành riêng cho điện thoại. Tham gia game, bạn sẽ trở thành “boss rồng”, người sẽ thu thập, nuôi dưỡng, huấn luyện và xây dựng hòn đảo rồng trong mơ. Trò chơi mang đến cho bạn hàng trăm giống rồng khác nhau để mở khóa. Chính bạn cũng có thể tự mình tạo ra những loài mới bằng cách nhân giống hai loài rồng của mình. Cứ như thế, bạn sẽ tạo ra những quả trứng tuyệt vời và biến chúng thành những chiến binh rồng thực thụ. Bạn sẽ đem chúng vào chiến trường để so tài với những người chơi khác. Và với chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng quý giá để tiếp tục nâng cấp đảo rồng. Trò chơi còn cho phép bạn liên minh với bạn bè và tham gia các sự kiện đặc biệt. Đừng bỏ lỡ chúng trong trải nghiệm của bạn.

Mô tả về Dragon City Mobile MOD APK – Xây dựng đảo rồng theo cách của bạn

Có đến hàng triệu người chơi trên toàn thế giới đã tham gia Dragon City. Đó là lý do mà bạn nên tham gia nó ngay bây giờ. Bước vào trò chơi, bạn sẽ chơi như một nhà huấn luyện rồng. Bạn sẽ bắt đầu tại một vùng đất rồng lơ lửng trên mây với chỉ một con rồng duy nhất được tìm thấy. Nhưng bạn có thể thu thập nhiều rồng hơn trong tương lai, xây dựng thêm những công trình mới, và phát triển đảo rồng hơn nữa. Đó là hành trình dài bất tận không có điểm dừng. Chơi càng lâu, đảo rồng của bạn càng phát triển và phong phú. Bạn có thể khoe nó với bạn bè và tham gia vào bảng xếp hạng trò chơi để cạnh tranh với những người khác. Thế giới rồng kỳ diệu có sẵn trong tầm tay của bạn.

dragon-city-mobile-mod-apk

Thu thập và huấn luyện rồng

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một con rồng lửa và một môi trường sống. Nhưng với ít số vốn trong tay, bạn có thể bắt đầu mở khóa một môi trường sống mới. Môi trường đó sẽ phù hợp cho bạn nuôi dưỡng một loài rồng nhất định. Vì vậy, chỉ việc vào cửa hàng, chọn loài rồng phù hợp và đem chúng về đảo. Những con rồng sẽ tạo ra lợi nhuận cho bạn, cho phép bạn mở khóa những môi trường mới và rồng mới. Cứ như thế, bạn sẽ sớm có hẳn một đảo rồng phong phú và tiềm năng lợi nhuận khổng lồ. Nhưng nó không hề dễ và nhanh như bạn nghĩ. Để nuôi dưỡng rồng, bạn cần cho chúng ăn thức ăn đặc biệt [thường là trái cây]. Hơn nữa, bạn cần nâng cấp môi trường sống của chúng để thúc đẩy sự tăng trưởng.

Cho đến nay, trò chơi có hơn 1000 con rồng tuyệt hảo mà bạn có thể mở khóa. Nhưng bạn cũng có thể tạo ra nhiều giống rồng mới bằng cách lai tạo hai loài bất kỳ với nhau. Chỉ cần chọn một giống mẹ và một giống bố, và bạn sẽ tạo ra một quả trứng rồng. Bằng cách ấp chúng trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ sớm mở khóa rồng con mang đặc tính của bố và mẹ. Đừng quên thiết kế rồng của bạn với những loại trang phục ấn tượng. Đặc biệt, bạn cần nâng cấp rồng theo thời gian để chúng lớn lên và đạt đến những cấp độ khác nhau. Những con rồng trưởng thành sở hữu diện mạo cực chất cùng các chỉ số mạnh mẽ và tạo ra nhiều lợi nhuận cho bạn.

dragon-city-mobile-mod-android

Tham gia những cuộc chiến rồng

Để kiếm tiền nhanh hơn và thử nghiệm những chiến binh rồng của bạn trong Dragon City Mobile MOD, cách tốt nhất là mang chúng vào chiến trường PvP. Ở đây, bạn sẽ gặp gỡ và so tài với những người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại rồng của họ để giành lấy chiến lợi phẩm xứng đáng. Trong cuộc chiến, việc của bạn là nhấp chọn thẻ rồng và kỹ năng để tấn công lên mục tiêu. Mỗi con rồng có tối đa 4 kỹ năng khác nhau và bạn cần hiểu rõ về tác dụng của chúng. Thêm vào đó, bạn có thể đem vào chiến trường tối đa 3 chiến binh rồng. Ngoài chiến trường PvP, trò chơi còn mang đến những nhiệm vụ và thử thách hàng ngày, những cuộc chiến với Boss và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ những cuộc chiến ở đó.

dragon-city-mobile-mod/

So tài và liên minh với bạn bè

Bạn nghĩ sao về việc liên minh với bạn bè trong thế giới rồng? Đó là cách hay ho để bạn chinh phục những nhiệm vụ lớn và săn thưởng khủng. Bên cạnh đó, bạn có thể liên minh với các Boss rồng khác, trò chuyện với họ, mua bán tài nguyên tại Trung tâm giao dịch và chia sẻ chiến lợi phẩm với nhau. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội mở Rương liên minh với những món quà đặc biệt nhất. Còn gì tuyệt vời hơn như thế? Đừng bỏ lỡ cơ hội để chơi cùng bạn bè và những người cùng chí hướng.

tai-dragon-city-mobile-mod/

Thiết kế vui nhộn và nhiều màu sắc

Thế giới rồng được thiết kế cực kỳ chi tiết và chỉnh chu, làm nổi bật vẻ đẹp kỳ diệu của nó. Đặc biệt, thứ ấn tượng nhất là bộ sưu tập rồng, gồm những chiến binh rồng dũng mãnh và sở hữu diện mạo cực chất. Thêm vào đó, mỗi loài rồng sở hữu kỹ năng riêng từ lấy cảm hứng từ các nguyên tố như nước, lửa, gió, đất và hơn nữa. Vì vậy, các hiệu ứng kỹ năng của từng chiến binh rồng mang vẻ đẹp riêng. Trên chiến trường, bạn sẽ thấy chúng tuyệt thế nào. Hiệu ứng chiến đấu và âm thanh là hết sức sinh động.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Dragon City Mobile được yêu thích

  • MOD MENU
  • unlimited money and gems 99999 2023
  • Lượng Lớn tiền
  • Lượng Lớn kim cương
  • Phiên bản của lmhmod
  • 99 999 Gems
  • Onehit, God-mode

Vì vậy, Dragon City Mobile MOD menu là tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ tại MODLMH. Cho đến nay, nó đã có hàng triệu người chơi, tạo nên một cộng đồng rộng lớn. Bạn sẽ tìm được bạn bè thích hợp để liên minh và so tài, dù bạn ở cấp độ nào. Và bạn sẽ tự mình xây dựng đảo rồng của riêng mình để khám phá những giống rồng vĩ đại nhất. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Link Tải Xuống Ngay Của Dragon City Mobile MOD APK

Tên ID Dragon City Mobile
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Socialpoint
Kích cỡ 153MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 24.4.1
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, 99 999 Gems, Onehit, God mode
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (153MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Huu