Draw Joust! MOD APK 3.2.7 (Vô Hạn Tiền)
Draw Joust! MOD APK 3.2.7 (Vô Hạn Tiền)

Hack Draw Joust! MOD APK 3.2.7 (Vô Hạn Tiền)

Bởi TT - 28 Tháng Ba, 2023
Tên Draw Joust!
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành VOODOO
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 67MB
Phiên bản 3.2.7
Chuyên mục Hành Động
Get It On APKMOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 28 Tháng Ba, 2023 (2 tháng ago )

Draw Joust! Mod là trò chơi hành động ngoại tuyến với lối chơi siêu gây nghiện. Nó cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để thiết kế nên những phương tiện chiến đấu điên rồ nhất. Sau đó, bạn sẽ tự mình lái chúng trên chiến trường với mục tiêu đánh bại kẻ thù của bạn. Nghe có đơn giản phải không nào? Nhưng thực tế, độ khó của game có thể khiến bạn tức điên. Bạn phải cho thấy sự sáng tạo không giới hạn vì có đến hàng trăm màn chơi. Hơn nữa, bạn cần vẽ hợp lí để tạo ra những cỗ máy chiến đấu toàn diện nhất. Tiếp đó, bạn phải di chuyển thật khôn ngoan để kết liễu kẻ thù. Khi bạn thực hiện được tất cả việc này, bạn sẽ làm chủ mọi cuộc chiến.

Tải Draw Joust! – Thể hiện sự sáng tạo và tham gia cuộc chiến

Thông thường, bạn cần thành thạo kỹ năng chiến đấu để chinh phục những trò chơi hành động. Nhưng trong Draw Joust!, thứ duy nhất bạn cần có là sức sáng tạo không giới hạn. Đó là vì cơ chế lối chơi của tựa game này khác biệt hoàn toàn với phần còn lại. Nó mang bạn vào những cuộc chiến xe tăng do chính bạn thiết kế. Có đến hàng trăm cấp độ như vậy dành cho bạn. Tất nhiên, độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo thời gian. Ở những màn chơi khó, bạn không chỉ cần sáng tạo mà còn cần chiến lược. Hãy thể hiện cả hai kỹ năng này khi bạn tham gia trò chơi.

draw-joust-mod-apk

Vẽ mọi thứ theo cách của bạn

Ở mỗi màn chơi, mục tiêu của bạn là đánh bại kẻ thù. Hình dạng của kẻ thù sẽ cho biết trước. Và bạn cần thiết kế một loại phương tiện chiến đấu thích hợp để giành lợi thế trước họ. Trò chơi sẽ cho trước hai bánh xe, phần còn lại do chính bạn quyết định. Chỉ cần chạm và vuốt tay trên màn hình theo các hướng khác nhau để vẽ, sau đó xem thành quả của bạn. Bạn muốn phương tiện của mình trông thế nào? Nó sẽ có một vòng cung bao quanh anh hùng, có mũi nhọn, có đuôi, hay những đường nối điên rồ khác. Không có giới hạn nào quy định cách vẽ của bạn.

Sau khi hoàn thành giai đoạn vẽ, bạn sẽ đem phương tiện của mình vào chiến trường. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù và phải đánh bại anh ta để chiến thắng và mở màn mới. Có nhiều cách để làm điều đó, tùy vào chiến lược của bạn. Nói cách khác, sẽ có hàng trăm kiểu tấn công khác nhau do chính bạn nghĩ ra. Bạn có thể đẩy kẻ thù xuống vực hoặc hố, đâm anh ta bằng mũi giáo, cho nổ tung anh ta bằng các quả bom … Hãy tận dụng mọi thứ bạn có vì kẻ thù là những kẻ dai dẳng.

draw-joust-mod-android

Nâng cấp các chỉ số

Để cải thiện lợi thế của bạn trong Draw Joust! , bạn cần có chiến lược nâng cấp hợp lí. Có 4 chỉ số cần được nâng cấp, gồm Ink, Power, Health và Offline Earnings. Đầu tiên, bạn cần nâng cấp chỉ số Ink để được phép vẽ nhiều hơn. Nếu bạn chỉ có một số Ink nhất định, bạn sẽ bị giới hạn sức sáng tạo. Tiếp theo, chỉ số Power chỉ sức mạnh của phương tiện chiến đấu. Bạn cần chỉ số này cao hơn để có lực tấn công mạnh hơn.

Bên cạnh đó, chỉ số Health cũng quan trọng không kém. Chỉ số này sẽ cho biết lượng máu tối đa của anh hùng. Tất nhiên, bạn sẽ muốn chỉ số càng cao càng tốt để sống dai dẳng hơn trên chiến trường. Đôi khi, chỉ cần vài giây để bạn tiến đến chiến thắng. Cuối cùng, chỉ số Offline Earnings cho biết bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ngay khi ngoại tuyến. Nếu chỉ số này càng cao, bạn sẽ có càng nhiều tiền để nâng cấp các chỉ số còn lại. Vì vậy, hãy ưu tiên nâng cấp chỉ số này vào giai đoạn đầu. Hoặc bạn cũng có thể nâng cấp theo chiến lược riêng.

draw-joust-mod

Khám phá các bản đồ khác nhau

Trò chơi này mang đến nhiều bản đồ độc đáo được mở khóa theo tiến trình cấp độ. Tất cả bản đồ đều được thiết kế rất đơn giản với màu trắng tinh khiết. Nhưng mỗi bản đồ sẽ có hình dạng khác nhau. Yếu tố hình dạng của địa hình cũng phần nào ảnh hưởng đến chiến lược hành động của bạn. Chẳng hạn, trên bản đồ không có tường chắn, bạn có thể đẩy kẻ thù xuống vực. Đó thường là cách tấn công hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, kẻ thù cũng thay đổi linh hoạt qua các màn chơi. Hãy sẵn sàng để đón nhận nhiều cuộc chiến điên rồ với hàng trăm kẻ thù độc nhất.

tai-draw-joust-mod

Thiết kế 3D đơn giản

Giống như nhiều trò chơi khác đến từ nhà phát hành Voodoo, trò chơi này sở hữu phong cách đồ họa 3D đơn giản. Nó chỉ có 3 tông màu chủ đạo gồm trắng, xanh và đỏ. Nhưng mọi thứ được kết hợp hài hòa, mang đến không gian trải nghiệm tươi sáng và dễ chịu. Bên cạnh đó, các chuyển động và hiệu ứng chiến đấu cũng hết sức mượt mà. Nhạc nền sôi động cũng góp phần tạo sức hút của mỗi cuộc chiến. Nói chung, sự đơn giản và tinh tế là đặc trưng của trò chơi này.

Đừng bỏ lỡ Draw Joust! và tải ngay trò chơi này về điện thoại của bạn. Có đến hàng trăm màn chơi thú vị đang chờ bạn ở đây. Hãy thể hiện sự sáng tạo khi bạn vẽ các phương tiện chiến đấu kỳ quặc nhất. Tiếp đó, bạn sẽ tự mình lái nó trên chiến trường và chạm trán với kẻ thù. Liệu bạn sẽ giành chiến thắng bằng sự sáng tạo của mình? Bạn nên tự mình trải nghiệm trò chơi để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Tải Draw Joust! APK + MOD 3.2.7 (Vô Hạn Tiền) Android

0 /5 (0 Đánh giá)