Eroblast: Waifu Dating Sim 35.3680 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Năng lượng, Mở Khóa Level]
Eroblast: Waifu Dating Sim 35.3680 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Năng lượng, Mở Khóa Level]

Eroblast: Waifu Dating Sim 35.3680 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Năng lượng, Mở Khóa Level]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (153MB)

Eroblast: Waifu Dating Sim Mod là trò chơi mô phỏng hẹn hò với thiết kế anime đẹp mắt. Tựa game này sẽ khiến bạn hài lòng với loạt hình ảnh nữ sinh quyến rũ và hàng trăm cấp độ match-3 nhiều màu sắc. Sự kết hợp giữa giải đố và hẹn hò không còn quá lạ lẫm, phải không? Nhưng tựa game này có sự kết hợp nhuần nhuyễn và hợp lí, khiến tiến trình hẹn hò diễn ra tự nhiên hơn. Bạn sẽ bắt đầu với một cô gái mình thích thông qua ứng dụng nhắn tin. Bạn cần cho thấy bạn khôn ngoan như thế nào để chinh phục cô ấy bằng lời nhắn. Cô ấy sẽ gửi cho bạn các bức ảnh và lời nhắn ngọt ngào, còn gì tuyệt hơn?

Eroblast: Waifu Dating Sim MOD APK – Trò chơi giả lập hẹn hò match-3

Trò chơi này được lấy cảm hứng từ các ứng dụng hẹn hò và game giả lập. Để từ đó, một câu chuyện hẹn hò thực tế được tạo nên qua thiết kế anime 2D. Khi tham gia game, bạn là nhân vật chính của câu chuyện đó. Bao quanh bạn là các cô gái xinh đẹp, cá tính và quyến rũ đang muốn hẹn hò cùng bạn. Đây là khởi đầu như mơ, phải không? Nhưng bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu nếu muốn phát triển mối quan hệ với họ. Hơn nữa, hãy khám phá nhiều hơn về các câu chuyện riêng tư của từng cô gái.

eroblast-waifu-dating-sim-mod-apk

Câu chuyện

Bối cảnh game diễn ra tại một trường học mà bạn vừa chuyển đến. Cuộc sống sinh viên của bạn tưởng chừng sẽ nhạt nhẽo cho đến khi bạn gặp các nữ sinh xinh đẹp. Tất cả họ tham gia vào câu lạc bộ âm nhạc cùng bạn. Đây là cơ hội lý tưởng để làm quen, tán tỉnh và hẹn hò cùng họ. Tiến trình hẹn hò sẽ diễn ra theo cấp độ, từ việc làm quen qua ứng dụng hẹn hò đến các bữa ăn, tặng quà, và hơn thế nữa. Xen giữa tiến trình này là các câu đố match-3, giúp bạn kiếm tiền chi cho các yêu cầu.

eroblast-waifu-dating-sim-mod-android

Tán tỉnh cô gái bạn thích

Bạn sẽ làm gì để chinh phục một cô gái? Bắt đầu với ứng dụng hẹn hò, bạn có thể chọn các mẫu câu có sẵn để nhắn tin. Thông thường, trò chơi mang đến 3 tùy chọn lời nhắn. Mỗi tùy chọn sẽ yêu cầu bạn trả tiền nếu muốn gửi nó đến bạn gái của mình. Sau mỗi tin nhắn, bạn sẽ nhận được hồi đáp từ đối phương. Tùy vào phản hồi của cô ấy mà bạn có thể tiếp tục câu chuyện theo nhiều cách. Cứ như thế, mối quan hệ giữa hai người ngày càng gần gũi.

Trong quá trình nhắn tin, bạn sẽ được nghe kể về các hoạt động của cô ấy. Đó có thể là một chuyến du lịch trên bãi biển, một bữa tiệc mà cô ấy mặc chiếc váy mới, … Đặc biệt, cô ấy có thể gửi cho bạn những bức hình nóng bỏng như quà tặng. Để có được điều này thì bạn cần tặng quà hoặc mở khóa các lời nhắn cao cấp. Mọi thứ dần thú vị khi mối quan hệ này tiến xa hơn nữa.

eroblast-waifu-dating-sim-mod/

Giải quyết các câu đố match-3

Để tích lũy tiền vàng, kim cương và năng lượng, bạn cần hoàn thành các câu đố trong Eroblast: Waifu Dating Sim. Có đến hơn 280 cấp độ match-3 đang chờ bạn trong tiến trình hẹn hò. Cách giải đố thì hết sức quen thuộc. Bạn chỉ cần chạm vào các khối item giống nhau để khiến chúng vỡ tung và ghi điểm. Combo nổ càng lớn thì điểm số càng cao và tiền thưởng càng lớn. Nếu bạn từng chơi các game match-3 thông thường thì việc chinh phục các thử thách này không hề khó.

Tuy nhiên, cấp độ càng cao thì độ khó các câu đố càng lớn. Các bảng giải đố sẽ được làm mới với nhiều tính năng bổ sung. Chẳng hạn, bảng giải đố có các hình gấu bông xen giữa hoặc được bổ sung gạch liên tục. Với những câu đố thế này, bạn cần có chiến lược khôn ngoan để sớm hoàn thành màn chơi. Hơn nữa, hãy chú ý đến lượt di chuyển. Nếu hết lượt mà chưa hoàn thành, bạn phải chơi lại từ đầu.

Khám phá những câu chuyện thú vị

Mỗi cô gái waifu trong trò chơi đều có câu chuyện và cá tính riêng. Đó có thể là một cô gái thích thể thao đầy cá tính hoặc một nữ sinh ngọt ngào, nhẹ nhàng. Họ có thể mang những nỗi niềm trái ngược với vẻ ngoài thường thấy. Để biết được những điều đó, bạn cần có mối quan hệ đủ thân thiết với họ. Hãy dành thời gian để tán tỉnh và quan tâm các cô gái. Bạn sẽ nhận được các món quà mà mình mong đợi.

tai-eroblast-waifu-dating-sim-mod/

Hình ảnh anime 2D đẹp mắt

Tựa game này gây ấn tượng với phong cách thiết kế anime. Phong cách này khiến các cô gái trở nên gần gũi, thân thiện. Mỗi nhân vật còn được xây dựng theo cách riêng từ diện mạo, kiểu tóc, kiểu trang phục, cử chỉ, hành động, giọng nói, … Nhờ đó, bạn sẽ có cảm giác mới lạ khi bắt đầu với một cô gái mới. Bối cảnh game cũng khá đa dạng, âm nhạc thì nhẹ nhàng và vui tươi.

Thông tin MOD đã sửa đổi APK của Eroblast: Waifu Dating Sim

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Đá Qúy
  • Năng lượng
  • Mở Khóa Level

Vậy bạn đã sẵn sàng để hẹn hò với các cô gái anime? Eroblast: Waifu Dating Sim sẽ khiến bạn hài lòng với lối chơi nhàn rỗi nhưng thú vị. Hãy đến đây để gặp gỡ các cô gái quyến rũ, nhắn tin và tán tỉnh họ theo cách của bạn. Thứ bạn mong đợi là gì? Các bức ảnh gợi cảm và ngọt ngào, phải không? Hãy chinh phục các bảng giải đố match-3 để có được điều đó.

Link Tải Xuống Ngay Của Eroblast: Waifu Dating Sim MOD APK

Tên ID Eroblast: Waifu Dating Sim
Cập nhật 6 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành Vivid Games S.A.
Kích cỡ 153MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 35.3680
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền, Đá Qúy, Năng lượng, Mở Khóa Level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 6 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (153MB)