Evil Nun 1.8.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Bất Tử]

Evil Nun 1.8.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Bất Tử]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tuần ago)
Tên ID Evil Nun
Cập nhật 2 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Keplerians Horror Games
Kích cỡ 165MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.8.9
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Vàng, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 2 Tháng Tư, 2024 (3 tuần ago )
Evil Nun 1.8.9 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Vàng, Bất Tử]
TẢI XUỐNG NGAY (165MB)

Bạn có muốn thử thách bản thân trong một trải nghiệm kinh dị? Hãy chọn chơi Evil Nun thay vì những trò chơi khác. Nó là một trong những trò chơi kinh dị hay nhất trên nền tảng mobile. Bối cảnh và câu chuyện trò chơi được xây dựng dựa trên hình tượng Valak trong tựa phim The Nun. Vì vậy, bạn sẽ gặp lại hình tượng bà sơ độc ác lần nữa trong cuộc truy đuổi bất tận. Nhiệm vụ của bạn là thoát khỏi trường học nơi bạn bị giam giữ bởi bà sơ. Đó là hành trình dài hơi với nhiều điều bất ngờ đến thoát tim. Hãy rèn luyện kỹ năng giải đố và thám hiểm để vượt qua mọi thử thách và an toàn trở về nhà.

Mô tả về Evil Nun MOD APK – Cuộc phiêu lưu kinh dị trong trường học

Cuộc phiêu lưu này bắt đầu khi bạn tỉnh dậy bên trong trường học Eagle. Một con quỷ đội lót bà sơ đã bắt cóc bạn đến đây vì mục tiêu xấu xa nào đó. Mục tiêu duy nhất lúc này là chạy thoát khỏi bà ta và tìm đường trở về nhà. Nhưng bạn chỉ có vài ngày để thực hiện kế hoạch chạy thoát. Đó là những gì sẽ diễn ra trong Evil Nun. Cốt truyện và cả lối chơi của nó có phần giống với Granny và nhiều tựa game kinh dị phổ biến khác. Nhưng bạn sẽ tìm thấy cảm giác mới ở đây khi mọi thứ được mô tả với hình ảnh mới và hệ thống câu đố mới. Nhiệm vụ của bạn là giải quyết các câu đố trong trò chơi và khám phá thế giới kinh dị bí ẩn.

evil-nun-mod-apk

Cơ chế hành động đơn giản

Như đã giới thiệu, cơ chế lối chơi của tựa game này khá giống với Granny. Bạn sẽ di chuyển trong môi trường tự do ở góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tương tác với mọi vật trong môi trường từ cánh cửa đến bàn, ghế, sách, ảnh, thư và hơn thế nữa. Mỗi món đồ trong trò chơi đều có ý nghĩa riêng. Bạn cần khám phá ý nghĩa của nó để tìm ra lời giải cho các câu đố. Các câu đố sẽ dẫn dắt bạn đi qua nhiều bí ẩn trong trường học và nguồn gốc của bà sơ độc ác. Từ đó, bạn có thể tìm ra những điểm yếu của kẻ thù. Bên cạnh đó, hành trình phiêu lưu trong môi trường sẽ giúp bạn phát hiện ra nhiều thứ. Trong số đó, có một số con đường mà bạn có thể trốn thoát ra ngoài.

Ngoài ra, trò chơi còn có một số minigames thú vị để thách thức kỹ năng của bạn. Chẳng hạn, nó có thể là câu đố xếp hình, giải ô chữ, giải mật mã … Đừng nghĩ rằng các câu đố này chỉ để cho vui. Chúng có ý nghĩa đối với cuộc phiêu lưu kinh dị của bạn. Đặc biệt, một số món đồ tìm được từ minigames có thể giúp bạn đối đầu với kẻ thù. Bạn cũng có thể tìm mua các món đồ khác trong cửa hàng, chẳng hạn một lá bùa, thanh kiếm, cây rìu, phi tiêu … Chúng sẽ giúp bạn sống sót trong những pha rượt đuổi điên rồ.

evil-nun-mod-android

Khám phá môi trường rộng lớn

Thế giới của Evil Nun khá rộng lớn và thậm chí lớn hơn nhiều so với bối cảnh của Granny. Nó là một ngôi trường cổ xưa gồm nhiều khu vực từ phòng học đến nhà kho, ký túc xá, khuôn viên và nhiều địa điểm bí ẩn khác. Bạn sẽ dần khám phá mọi ngóc ngách ở đây trong hành trình tìm lối thoát. Ở mỗi nơi, bạn sẽ có cơ hội tìm được những món đồ hữu ích và phát hiện thêm các bí ẩn. Nhưng hãy cảnh giác với kẻ thù vì bà ta có thể phát hiện ra bạn ở mọi nơi. Đừng làm gì quá mạnh và gây tiếng ồn vì bà ta rất nhạy với âm thanh. Nếu bạn gặp tình huống bất lợi, cách tốt nhất là chạy và tìm chỗ ẩn nấp. Tủ quần áo, gầm bàn, sau cánh cửa … đều là chỗ trốn khá lý tưởng.

evil-nun-mod/

Nhiều chế độ khác nhau

Cũng giống như nhiều tựa game kinh dị khác, trò chơi này có nhiều chế độ để lựa chọn. Nếu bạn là người chơi mới, bạn nên bắt đầu với chế độ “Ghost”. Chế độ này sẽ giúp bạn trở thành bóng ma nên có thể di chuyển tự do trong trường học. Kẻ thù của bạn sẽ di chuyển với tốc độ chậm và chỉ nghe được một vài âm thanh lớn. Vì vậy, nó khá thuận lợi để bạn hành động và làm quen với lối chơi. Khi bạn thực sự thành thạo với mọi thứ, hãy tăng cấp độ khó để cảm nhận sự kinh dị mạnh mẽ hơn. Khi đó, kẻ thù của bạn sẽ nhạy bén với mọi âm thanh và trở nên tàn bạo hơn rất nhiều.

tai-evil-nun-mod/

Hình ảnh thực tế, âm thanh sống động

Bối cảnh trò chơi khoác lên mình màu sắc cổ điển rùng rợn. Nó làm nổi bật cốt truyện kinh dị cũng như yếu tố huyền bí trong câu chuyện về Evil Nun. Bên cạnh đó, yếu tố kinh dị còn được củng cố bởi các hình ảnh thực tế. Nhưng đặc biệt nhất là yếu tố âm thanh. Nó mang đến những giai điệu rùng rợn kết hợp với âm thanh phát ra từ mỗi hành động. Các yếu tố này kết hợp với nhau tạo nên trải nghiệm nhập vai kinh dị khó cưỡng. Hãy tận hưởng những điều này khi bạn bước vào trò chơi.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Evil Nun được yêu thích

  • Mod menu
  • vàng
  • Bất tử
  • lmhmod

Vậy bạn nghĩ sao về Evil Nun? Nó sẽ khiến bạn đắm chìm trong trải nghiệm kinh dị thực thụ. Bạn sẽ phải giải quyết hàng tá câu đố khác nhau và phiêu lưu qua nhiều khu vực. Cuộc phiêu lưu của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết với âm thanh rùng rợn và hình ảnh sinh động. Hãy thử thách bản thân trong trải nghiệm thú vị này ở độ khó cao nhất. Liệu bạn sẽ chinh phục được nó?

Link Tải Xuống Ngay Của Evil Nun MOD APK

TẢI XUỐNG NGAY (165MB)