Hero Squad 24.0.2 APK MOD [Kẻ Địch Câm]
Hero Squad 24.0.2 APK MOD [Kẻ Địch Câm]

Hero Squad 24.0.2 APK MOD [Kẻ Địch Câm]

Bởi The Toan - (Khoảng 12 giờ ago)
TẢI XUỐNG NGAY (167MB)

Chống lại lũ zombie đáng sợ trong tựa game Hero Squad. Đây là một trò chơi bắn súng hành động theo phong cách đồng đội. Nhiệm vụ của bạn dẫn dắt lực lượng quân đội tham gia vào trận chiến. Với rất nhiều mục tiêu khác nhau cần phải thực hiện. Nếu muốn vượt qua sẽ phải trải qua cuộc chiến vô cùng dữ dội. Theo lối chơi được kết hợp giữa bắn súng và sinh tồn. Bạn sẽ phải chiêu mộ thêm các đơn vị để tăng cường khả năng. Có thể chống lại số lượng lớn kẻ thù đang cố gắng ngăn chặn, nhằm lấy đi mạng sống của cả đội. Thông qua đó sẽ phải có một chiến thuật cần được triển khai. Đồng thời trang bị các loại vũ khí mới để tấn công đa dạng. Tìm cách tồn tại trên đấu trường lâu nhất có thể. Quét sạch toàn bộ kẻ thù để giành chiến thắng thuyết phục.

Hero Squad MOD APK – Dẫn Dắt Lực Lượng Chiến Đấu Chống Lại Đám Đông Zombie

Hero Squad mô phỏng lại một hội trường rộng lớn. Với sự thiết kế từ các mô hình khác nhau để tạo ra một cảnh quan. Đó cũng chính là chiến trường diễn ra những trận đấu sinh tồn. Theo đó bạn sẽ được tìm hiểu về sự độc đáo của nhiều môi trường khác nhau. Gồm bối cảnh trong thành phố, khu vực thị trấn đơn sơ và nhiều hơn nữa. Mỗi môi trường chiến đấu sẽ được thiết kế các mô hình theo cách riêng. Với sự sắp xếp đa dạng để tạo ra sự khác biệt mỗi khi bước sang trận đấu mới. Ví dụ môi trường trong thành phố gồm các phương tiện giao thông, cây cối,… Hoặc môi trường lấy bối cảnh trong khu thị trấn. Với sự xuất hiện của xe kéo, nhà ở, hàng rào,… Tuy nhiên cho dù tham gia vào chiến trường nào, mọi thứ đều gói gọn trong một hội trường.

Nhiệm vụ theo chuỗi trận chiến

Hệ thống nhiệm vụ của Hero Squad được chia thành từng giai đoạn. Mở ra chuỗi trận chiến trên một hội trường rộng lớn. Khi tham gia để thực hiện nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Bạn sẽ phải dẫn dắt lực lượng quân đội tấn công kẻ thù. Đó là những thây ma với số lượng lớn lao đến nhằm lấy đi mạng sống. Cần phải triển khai chiến lược để sinh tồn, đồng thời quét sạch chúng. Từ đó sẽ giành chiến thắng để hoàn thành nhiệm vụ trong một giai đoạn. Sau đó bước vào giai đoạn mới để tiếp tục chiến đấu. Lần lượt vượt qua từng giai đoạn để kết thúc một trận đấu quy mô lớn. Sẽ được hệ thống mở khoá nhiệm vụ mới. Diễn ra trong một hội trường có bối cảnh được tái hiện lại tại một môi trường khác.

Lựa chọn tăng cường sau mỗi giai đoạn

Lối chơi của Hero Squad khá đơn giản. Bắt đầu nhiệm vụ từ một đơn vị lính được trang bị vũ khí. Chiến đấu với những zombie khát máu để sinh tồn. Đồng thời sau khi tiêu diệt chúng để giành chiến thắng sẽ được nhận tiền thưởng. Cũng như được hệ thống đưa ra 3 lựa chọn khác nhau. Có thể lựa chọn 1 trong 3 đơn vị lính mới để tăng số lượng đội quân. Hoặc đưa ra các lựa chọn tăng cường sức mạnh chiến đấu theo từng chỉ số. Tuỳ thuộc vào trận chiến đã hoàn thành có thể chọn phù hợp. Bên cạnh đó, kết hợp với số tiền kiếm được sau những cuộc chiến khốc liệt. Có thể sử dụng để mở khoá và nâng cấp đội hình để trở lên vượt trội hơn.

Nhiều đơn vị lính

Đến với Hero Squad có thể chiêu mộ nhiều đơn vị lính khác nhau. Sự khác biệt giữa họ thể hiện qua phong cách chiến đấu. Đồng thời mỗi đơn vị còn sở hữu một khả năng đặc biệt riêng. Shockbow bắn ra những mũi tên điện và làm choáng kẻ thù. Akimbo sử dụng khẩu súng trên tay với ưu điểm đã đạn liên hoàn. Shotgun bắn ra viên đạn có khả năng gây nổ và vô hiệu hoá mục tiêu. Tay súng bắn tỉa với ưu điểm tấn công từ xa và có thể xuyên qua hàng phòng ngự của địch. Paladin dùng cây búa trên tay để đập xuống đất, với khả năng tấn công cận chiến. Đơn vị ném lựu đạn có thể tạo ra một vụ nổ lớn để gây sát thương diện rộng. Còn nhiều đơn vị khác sẽ được bạn chiêu mộ sau khi tham gia.

Nâng cấp, mở khoá máy bay không người lái

Sử dụng tiền kiếm được sau những trận chiến tại Hero Squad. Có thể tăng lượng máu tối đa, tốc độ di chuyển, tốc độ bắn và sát thương. Thông qua cửa hàng của trò chơi để thực hiện nâng cấp. Khi đó sẽ tăng cường khả năng chiến đấu vượt trội hơn cho toàn đội. Bên cạnh đó, từ những cấp độ đã hoàn thành để được hệ thống cung cấp các sức mạnh tạm thời. Theo đó còn có thể trang bị thêm máy bay không người lái. Sẽ hỗ trợ đội của bạn tấn công và di chuyển tới bất kì đâu trong hội trường.

Có một lưu ý bạn cần biết về tựa game Hero Squad. Trò chơi này được thiết kế chiến trường theo dạng mô hình. Đồng thời kết hợp với tạo hình của nhân vật và kẻ thù theo phong cách stickman. Đặc biệt được tái hiện lại cảnh quan trong một môi trường tươi sáng. Với sự thiết kế độc đáo từ nhiều yếu tố khác nhau. Từ phương tiện, các vật thể, cho đến đồ vật. Mọi thứ đều được mô phỏng lại theo mô hình. Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt về nội dung. Giúp bạn có một trải nghiệm mới về thể loại bắn súng đồng đội chống zombie.

Link Tải Xuống Ngay Của Hero Squad MOD APK

Tên ID Hero Squad
Cập nhật 20 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành 8SEC Games
Kích cỡ 167MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 24.0.2
Thông tin MOD Kẻ Địch Câm
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 20 Tháng Sáu, 2024 (12 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (167MB)