Hungry Dragon 5.2 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất Tử, One Hit]
Hungry Dragon 5.2 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất Tử, One Hit]

Hungry Dragon 5.2 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất Tử, One Hit]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (137MB)

Đến với Hungry Dragon và tham gia vào bữa tiệc thịnh soạn cùng con rồng huyền thoại của bạn. Nó là một tựa game phiêu lưu hành động tàn bạo, hứa hẹn khiến bạn hứng thú để chơi hàng ngày. Tham gia game, bạn sẽ hóa thân thành một con rồng sở hữu khả năng săn mồi thượng thừa. Việc của bạn là điều khiển nó đi săn những con mồi ngon nhất và săn tìm kho báu cổ xưa. Hãy ăn tất cả những thứ bạn thấy ngoại trừ các cạm bẫy và nhện độc. Hơn nữa, đừng ngần ngại nuốt lấy con rồng vàng MOD APK – thứ quý giá nhất trong vương quốc giả tưởng. Bạn muốn ăn nhiều hơn và kiếm nhiều vàng hơn? Hãy nâng cấp rồng và mở khóa skins mạnh mẽ hơn nữa.

Mô tả về Hungry Dragon MOD APK – Săn mồi và kho báu để trở thành rồng huyền thoại

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong một vùng đất giả tưởng MOD APK – nơi rồng là loài thống trị muôn loài. Chúng sở hữu quyền năng mạnh mẽ với khả năng bay, phun lửa, và nuốt chửng mọi thứ. Nhưng bạn không đến đây để trở thành anh hùng của nhân loại. Tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành rồng và tìm mọi cách để săn mồi. Thức ăn của bạn là những sinh vật từ nhỏ bé đến to lớn, kể cả động vật và con người. Chúng mang lại giá trị dinh dưỡng và lợi nhuận tuyệt vời để bạn trở thành rồng huyền thoại. Hãy sẵn sàng để tìm kiếm nhiều giá trị nhất trong mỗi chuyến đi săn của bạn.

hungry-dragon-mod-apk

Cơ chế hành động đơn giản, gây nghiện

Bước vào thế giới giả tưởng, nhiệm vụ của bạn là điều khiển con rồng. Chỉ cần sử dụng joystick ở bên trái màn hình để di chuyển theo các hướng bạn muốn. Đồng thời, bạn có thể sử dụng “boost” nếu muốn thực hiện kỹ năng phun lửa. Trong mỗi chuyến đi săn, bạn cần kết hợp cả việc di chuyển và sử dụng kỹ năng đặc biệt. Điều quan trọng nhất là phải di chuyển khôn ngoan để săn được nhiều mồi nhất. Con mồi sẽ liên tục di chuyển và thậm chí đáp trả lại bằng các đòn tấn công. Chẳng hạn, con người sẽ bắn tên vào bạn, đám nhện sẽ phun độc, … Còn có hàng tá cạm bẫy khác như búa gai, mũi giáo và hơn thế nữa.

Đó là lý do mà bạn phải di chuyển khéo léo để săn mồi. Hơn nữa, đừng bỏ lỡ những chiến lợi phẩm tuyệt vời như rương vàng, rồng vàng và đặc biệt là các quả trứng. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và bạn cần sử dụng “map” để tìm ra vị trí của chúng. Tại nơi các quả trứng được canh giữ, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách khó nhằn hơn. Nhưng chúng đem lại cho bạn phần thưởng xứng đáng. Các quả trứng sẽ nở ra những sinh vật đáng yêu, gọi là thú cưng. Bạn có thể mang chúng theo cùng trong hành trình săn mồi mới.

hungry-dragon-mod-android

Sở Hữu skins và kỹ năng

Hungry Dragon mang đến cho bạn nhiều thứ hay ho có thể được mở khóa ở cửa hàng. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những con rồng tuyệt vời với các đặc điểm khác nhau. Bạn có thể mở khóa chúng khi đạt đến cấp độ nhất định. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở khóa skins cho rồng. Skins không chỉ giúp chiến binh của bạn trông cool hơn mà còn mạnh mẽ hơn. Một số skins sẽ giúp bay nhanh hơn và đốt cháy dữ dội hơn. Hãy thử trang bị chúng cho rồng của bạn và tận hưởng sự tiến bộ chưa từng có. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp rồng. Khi đạt đến cấp nhất định, trò chơi cho phép rồng tiến hóa lên kích cỡ mới [theo thứ tự từ cỡ xS đến xL]. Bạn có muốn nhìn thấy kích cỡ lớn nhất của nó?

hungry-dragon-mod/

Khám phá nhiều khu vực ẩn trên thế giới

Một thế giới rộng lớn trong không gian 3D hoành tráng đang chờ bạn khám phá ở đây. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau trải dài qua những ngôi làng, đồi núi, rừng rậm, thành phố của Goblin và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những con mồi và kẻ thù mới. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp của những cảnh vật mới. Vô số điều bí ẩn xoay quanh thế giới giả tưởng sẽ khiến bạn bất ngờ. Nhưng nếu muốn khám phá tất cả, hãy sẵn sàng với sức mạnh to lớn. Các kho báu cổ ẩn mình dưới lòng đại dương được giam giữ bởi những thứ đáng sợ. Bạn chỉ nên chạm đến chúng khi khả năng phun lửa đang có hiệu lực.

tai-hungry-dragon-mod/

Thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng mãn nhãn

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế với đồ họa 2D. Nó mô tả sinh động thế giới giả tưởng huyền thoại với vô số cảnh vật tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, hình tượng rồng cũng được thiết kế khá ấn tượng. Đặc biệt, nó trở nên độc nhất khi bạn mở khóa đến cấp độ và skins cao cấp nhất. Các hiệu ứng kỹ năng như phun lửa, phun băng, sử dụng phép thuật … cũng rất mãn nhãn. Hãy tận hưởng loạt hiệu ứng trong những cuộc chiến sinh tồn của bạn. Hơn nữa, một thế giới rộng lớn tuyệt đẹp sẽ khiến bạn mê mẩn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Hungry Dragon được yêu thích

  • Mod menu
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Lượng Lớn tiền
  • LMHMOD

Vậy bạn đã sẵn sàng cho chuyến săn mồi khốc liệt nhất? Đừng lo lắng vì bạn là rồng huyền thoại MOD APK – chúa tể của muôn loài trong thế giới của Hungry Dragon. Hãy nuốt chửng những con mồi yêu thích của bạn, săn tìm kho báu và các quả trứng quý giá. Với chiến lợi phẩm có được, bạn có thể mở khóa skins và những con rồng mạnh mẽ nhất. Với sức mạnh lớn, bạn sẽ là người thống trị mới trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Link Tải Xuống Ngay Của Hungry Dragon MOD APK

Tên ID Hungry Dragon
Cập nhật 28 Tháng Hai, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Ubisoft
Kích cỡ 137MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 5.2
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Bất Tử, One Hit
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 28 Tháng Hai, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (137MB)