Idle Streamer 1.52 APK MOD [Lượng Lớn Coins]
Idle Streamer 1.52 APK MOD [Lượng Lớn Coins]

Idle Streamer 1.52 APK MOD [Lượng Lớn Coins]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (81M)

Bạn đã từng nghĩ sẽ trở thành streamer? Hãy đến với Idle Streamer để làm điều đó ngay bây giờ. Trò chơi này là nơi để bạn học cách stream thông qua Youtube và trở nên giàu có từ đó. Bạn sẽ bắt đầu với một chiếc máy tính cũ trong căn phòng stream nhỏ bé. Nhưng chỉ cần “click” vào màn hình để kiếm nhiều tiền hơn từ người hâm mộ. Với số tiền kiếm được, bạn có thể mua sắm nhiều thứ để nâng cấp căn phòng của mình. Hãy mua máy tính mới, chuột, loa mới và nhiều vật dụng trang trí như đồ chơi, tượng, poster và hơn thế nữa. Đây là cuộc sống thực thụ của một streamer!

Mô tả về Idle Streamer MOD APK – Trình mô phỏng đời sống streamer trên mobile

Lấy cảm hứng từ công việc streaming thực tế, Idle Streamer sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị ở đây. Trò chơi này được thiết kế chỉnh chu từ lối chơi, hệ thống nội dung và phong cách hình ảnh. Nhờ đó, nó sẽ trở thành trình mô phỏng đáng chơi trên điện thoại của bạn. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một anh chàng streamer với ước mơ giàu có. Mặc dù điều này không hề dễ trong thực tế nhưng với trò chơi này, bạn chỉ việc “click” thôi. Click càng nhiều thì tiền kiếm được càng lớn. Và bạn sẽ trở thành streamer nổi tiếng nhất ở đây.

idle-streamer-mod-apk

Đi lên từ lúc nghèo khó

Mở đầu trò chơi, bạn chỉ là một anh chàng sinh viên nghèo trong một căn phòng nhỏ cùng bộ máy tính cũ kỹ. Bạn bắt đầu stream những trò chơi yêu thích của mình và phát trực tuyến trên nền tảng Youtube. Từ đó, bạn sẽ thu hút những người hâm mộ đầu tiên. Họ sẽ donate tiền cho bạn và đó là nguồn thu lợi nhuận bạn kiếm được từ công việc stream. Bạn cần học cách quản lý tài chính nếu muốn trở nên giàu có hơn nữa. Hãy học cách chi tiêu để nâng cấp những thiết bị quan trọng và cải thiện kỹ năng.

Theo thời gian, cấp độ sẽ ngày càng cao, cho phép bạn mở khóa nhiều thứ mới. Chẳng hạn, bạn có thể mở khóa nhiều trò chơi hơn từ game MOBA đến thể thao, chiến lược, đua xe, mô phỏng và hơn thế nữa. Danh mục trò chơi càng đa dạng thì bạn có thể thu hút càng nhiều người hâm mộ mới. Nhưng bạn cũng cần nâng cấp kỹ năng chơi game nếu muốn giữ chân họ lâu hơn khi xem stream. Với lượng người hâm mộ lớn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền donate hơn. Và sự nghiệp stream của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

idle-streamer-mod-android

Nâng cấp phòng streaming của bạn

Với số tiền kiếm được trong Idle Streamer , bạn sẽ sử dụng nó như thế nào? Tất nhiên, bạn cần dùng tiền để mở khóa những thứ mới và nâng cấp căn phòng của mình. Hãy thay thế chiếc máy tính cũ bằng một chiếc máy tính xịn xò hơn chuyên cho việc chơi game và stream. Đồng thời, bạn có thể đổi chỗ màn hình cũ cho một chiếc màn hình lớn; mua thêm bộ loa, tai nghe, máy quay mới. Hơn nữa, bạn cần nâng cấp chuột và bàn phím để thao tác nhanh hơn, mượt hơn. Mọi thứ đều giống như đời thực vậy.

Ngoài ra, trò chơi này có đến hàng trăm item độc đáo ở cửa hàng. Bạn có thể mua tất cả chúng và đem về căn phòng của mình. Bạn sẽ thiết kế căn phòng theo phong cách nào? Bạn có muốn lấp đầy nó với những chiếc huy chương, tượng, mô hình trò chơi, poster, tranh ảnh, đồng hồ, sách và hơn thế nữa? Hãy chi tiền cho những món đồ yêu thích của bạn và sắp xếp chúng theo cách riêng. Các món đồ sẽ giúp làm mới không gian stream của bạn, từ đó thu hút người hâm mộ ở lại lâu hơn.

idle-streamer-mod/

Theo dõi các chỉ số thống kê

Để theo dõi quá trình stream trong trò chơi này, bạn chỉ việc nhìn vào các chỉ số thống kê. Đó có thể là số tiền đã được người hâm mộ donate, lượt người xem, lượt thích, lượt bình luận, và hơn thế nữa. Các chỉ số này sẽ nói lên sự thành công của một streamer thực thụ. Số người xem càng cao thì độ phủ sóng càng lớn và tiền donate từ người hâm mộ càng nhiều. Hãy theo dõi những điều này để tìm ra chiến lược nâng cấp hợp lí. Nếu người hâm mộ thích xem trò chơi thể thao hơn đua xe, hãy tập trung nâng cấp kỹ năng này.

tai-idle-streamer-mod/

Tận hưởng hình ảnh 3D nhiều màu sắc

Tuy là trò chơi đơn giản nhưng tựa game này vẫn sở hữu phong cách thiết kế 3D. Mọi thứ trong trò chơi đều được mô tả sống động, mang đến bầu không khí stream vui nhộn, thực tế. Nhân vật của bạn và nhiều món đồ trông khá chi tiết và nhiều màu sắc. Các chi tiết như bình luận, lượt thích và tương tác từ người hâm mộ cũng hiển thị trực quan trên màn hình. Nhạc nền vui nhộn cũng góp phần tạo cảm hứng cho streamer. Hãy tận hưởng những điều này khi bước vào trình mô phỏng thú vị này.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Idle Streamer được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • lmhmod

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Idle Streamer về điện thoại? Đây là nơi mà bạn sẽ được trải nghiệm công việc của streamer. Bạn sẽ chơi game và phát trực tiếp trên Youtube. Từ đó, bạn sẽ nhìn thấy những bình luận từ người hâm mộ và kiếm nhiều tiền từ donate của họ. Vừa chơi vừa kiếm tiền, còn gì thú vị hơn? Hãy tận hưởng cơn sốt tiền vàng ngay khi bạn stream trò chơi yêu thích của mình.

Link Tải Xuống Ngay Của Idle Streamer MOD APK

Tên ID Idle Streamer
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành MOONEE PUBLISHING LTD
Kích cỡ 81M
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.52
Thông tin MOD Vô Hạn Xu, Không có quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (81M)