Kung Fu Clicker {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)
Kung Fu Clicker {{version}} APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Kung Fu Clicker 1.20.1 APK MOD (Vô Hạn Tiền)

Bởi The Toan - 14 Tháng Sáu, 2023 (9 tháng ago) - 153MB
TẢI XUỐNG (153MB)
Tên Kung Fu Clicker
Cập nhật 14 Tháng Sáu, 2023
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành PIKPOK
Kích thước 153MB
Phiên bản 1.20.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Đánh giá
Genre
Update 14 Tháng Sáu, 2023 (9 tháng ago )

Kung Fu Clicker Mod là tựa game mô phỏng quản lý siêu vui nhộn mà bạn nên thử ít nhất một lần. Tham gia game, bạn sẽ trở thành người quản lý mới của một võ đường đang bị đe dọa bởi băng đảng ngầm. Việc của bạn là phát triển võ đường trở về thời hưng thịnh của nó. Đồng thời, bạn phải cơ ngơi võ thuật này trước sự tấn công tàn bạo của kẻ thù. Nhưng nếu bạn chẳng biết gì về võ thuật thì sao? Đó không phải là vấn đề quá lớn. Bạn không cần tự mình chiến đấu với kẻ thù, việc của bạn là quản lý tất cả đệ tử võ thuật và xây dựng đội ngũ hùng mạnh. Với chỉ những “clicks” trên màn hình, bạn sẽ giúp võ đường trở nên giàu có.

Tải Kung Fu Clicker – Quản lý võ đường và bảo vệ thành phố

Mở đầu trò chơi, bạn nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ một võ sư trên thiên đường. Ông ta nói rằng bạn được chọn để trở thành người tiếp quản võ đường dưới sự trợ giúp của cô cháu gái. Khung cảnh một võ đường được mở ra, đó là một tòa nhà cao tầng nhưng cũ kỹ. Ngay khi bước vào võ đường, bạn nhanh chóng nhận ra mọi thứ đã thay đổi. Các phòng tập đã được đóng cửa từ lâu và có rất ít người còn ở lại. Nhưng giờ đây, bạn có thể biến nó trở thành một võ đường mới và hùng mạnh hơn cả trước đây. Và trong bối cảnh các băng đảng ngầm đang dần xâm chiếm thành phố, sứ mệnh của bạn là bảo vệ nơi đây.

kung-fu-clicker-mod-apk

Xây dựng võ đường theo cách của bạn

Ban đầu, bạn chỉ có một số vốn ít ỏi để xây dựng một phòng đối kháng và nhà bếp. Ở phòng đối kháng, sẽ có hai đệ tử đang luyện tập võ thuật cùng nhau. Trong khi đó, ở nhà bếp, có ai đó đang nấu ăn bằng các thao tác võ thuật. Mỗi phòng được bố trí ở mỗi tầng và có chức năng riêng. Đặc biệt, mỗi tầng sau khi được mở khóa sẽ hoạt động hết công suất để tạo ra lợi nhuận. Khi đạt được số tiền nhất định, bạn sẽ đủ điều kiện để mở khóa tầng mới. Đó có thể là phòng tập karate, phòng thư giãn, phòng thiền, phòng giải trí, siêu thị mini, và hơn thế nữa. Càng nhiều phòng được mở khóa, võ đường của bạn sẽ tạo ra càng nhiều tiền và trở nên hưng thịnh hơn trước đây.

Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng võ đường, bạn thường xuyên phải đối mặt với những cuộc đột kích. Chúng đến từ các băng đảng ngầm trong thành phố hoặc các võ đường đối thủ. Vì vậy, để bảo vệ cơ ngơi của mình, bạn cần xây dựng một đội ngũ võ sĩ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn phải nâng cấp mọi thứ theo thời gian thực. Nếu dừng lại ở bất kỳ cấp độ nào, bạn có thể thua cuộc trong chiến dịch bảo vệ võ đường. Kẻ thù của bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ và khôn ngoan. Đừng để chúng bước lên tầng 1, hãy đánh bại chúng ở phòng đột kích cuối cùng.

kung-fu-clicker-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Yếu tố nâng cấp khá quan trọng trong Kung Fu Clicker. Bạn phải làm điều đó thường xuyên ngay khi đạt đủ số tiền cho phép. Tuy nhiên, với tiềm năng tài chính có hạn, bạn cần có chiến lược nâng cấp khôn ngoan. Có rất nhiều phòng cần được nâng cấp, nhưng hãy ưu tiên những phòng quan trọng nhất. Bên cạnh đó, khi cấp độ càng cao, giá trị mỗi lần nâng cấp càng đắt. Nếu bạn không có chiến lược hiệu quả, bạn sẽ thiếu tiền để đầu tư vào nhiều việc khác. Đừng quên rằng còn có nhiều phòng mới để mở khóa. Hơn nữa, bạn cũng cần chiêu mộ thêm võ sĩ, sư phụ và các thành phần khác.

tai-kung-fu-clicker-mod

Thu thập các sư phụ võ thuật

Trò chơi này mang đến hệ thống nhân vật rất đa dạng. Đó là những sư phụ võ thuật đình đám với các kỹ năng khác nhau. Cụ thể, bạn có thể mở khóa một tay kiếm sĩ (Jenny Redd), một võ sĩ cử tạ (King Bling), cung thủ, ninja, và nhiều người khác. Họ là những người đã đạt đến trình độ uyên thâm ở một môn võ thuật bất kỳ. Vì vậy, bạn cần chiêu mộ họ về võ đường để truyền dạy cho các đệ tử thế hệ mới. Họ cũng tăng độ tin cậy của võ đường, từ đó tạo ra lợi nhuận tốt hơn. Bên cạnh đó, họ cũng có thể được nâng cấp không giới hạn để cải thiện cấp độ. Sau mỗi lượt nâng cấp, các võ sĩ sẽ được cải thiện cả về tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công, tầm đánh và sát thương.

kung-fu-clicker-mod

Thiết kế hài hước, âm nhạc vui tươi

Có thể thấy, trò chơi này được xây dựng với lối chơi nhàn rỗi và vui nhộn. Và phong cách đồ họa của nó cũng thể hiện điều đó. Các võ sĩ trong trò chơi được mô tả với diện mạo hài hước nhưng không kém phần “cool”. Bên cạnh đó, họ có thể thực hiện những chiêu thức võ thuật mềm mại nhưng mạnh mẽ. Ngoài ra, bối cảnh võ đường lúc nào cũng tươi sáng và nhiều màu sắc. Cùng với đó, âm nhạc là những giai điệu nhẹ nhàng, giúp bạn thư giãn khi tận hưởng quá trình quản lý võ đường.

Vậy bạn đã có quyết định của mình chưa? Bạn có sẵn sàng để đảm nhiệm vai trò quản lý võ đường trong Kung Fu Clicker ? Có rất nhiều công việc thú vị đang chờ bạn khám phá ở đây. Hãy đến đây và thể hiện tài năng quản lý của bạn để đưa võ đường cũ trở về thời hưng thịnh. Thậm chí, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ võ đường của mình. Đây cũng là cơ hội để gặp gỡ những sư phụ võ thuật giỏi nhất và tận hưởng những cuộc so tài võ thuật.