N.O.V.A. Legacy 5.8.4a APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Súng]
N.O.V.A. Legacy 5.8.4a APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Súng]

N.O.V.A. Legacy 5.8.4a APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Súng]

Bởi The Toan - (Khoảng 5 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (46MB)

Thế lực ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất và chúng ta cần một anh hùng, đó là bạn. Đó là những gì khởi đầu cho N.O.V.A. Legacy , một tựa game FPS với chủ đề giả tưởng tương lai cùng thiết kế hiện đại. Nó sẽ mang bạn vào những nhiệm vụ bắn súng điên rồ nhất trong chế độ chiến dịch. Bạn cũng có thể kết nối với người chơi trực tuyến ở chế độ đội và cạnh tranh trên bảng xếp hạng. Điểm ấn tượng nhất của con game này là ở những cuộc chiến mãn nhãn. Bạn sẽ chứng kiến các pha đọ súng trực diện, các vụ nổ lớn và các cảnh cắt slow-motion tuyệt đẹp. Mọi hình ảnh và chi tiết hiện lên sống động và mô tả chân thực phi thuyền không gian MOD APK – chiến trường của bạn.

Mô tả về N.O.V.A. Legacy MOD APK – Cuộc chiến FPS chống lại người ngoài hành tinh

Chủ đề giả tưởng này không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhưng N.O.V.A. Legacy là một trong những tựa game FPS khai thác nó tốt nhất. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu về bối cảnh nhân loại trong cuộc xâm lược lớn nhất của phi thuyền ngoài vũ trụ. Bạn sẽ nhập vai vào Kal, một lính thủy quân lục chiến thuộc N.O.V.A. Bạn được triệu tập lần nữa để tấn công chống lại lực lượng xâm lược và bảo vệ nhân loại. Đó là hành trình dài hơi, nhưng bạn sẽ không đơn độc. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của một đặc vụ trí tuệ nhân tạo, Yelena. Nhiệm vụ của bạn là chống lại kẻ thù ngoài hành tinh và vén màn bí mật sau cuộc tấn công bất ngờ này.

nova-legacy-mod-apk

Khám phá các chế độ hấp dẫn

Trò chơi hiện có 3 chế độ chính, đó là Chiến dịch, Deathmatch và Team Deathmatch. Chế độ chiến dịch có thể hoạt động ngay khi ngoại tuyến, trong khi hai chế độ còn lại yêu cầu kết nối internet để chơi. Chiến dịch được xây dựng theo cốt truyện gốc của trò chơi và bao gồm 10 chương nội dung. Ở mỗi chương, bạn sẽ phải trải qua hàng loạt nhiệm vụ, gặp gỡ hàng trăm kẻ thù và khám phá nhiều nơi trên phi thuyền không gian. Sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ, bạn mới có quyền truy cập vào chương mới với các thử thách mới. Còn Deathmatch là một chiến trường trực tuyến cho phép tối đa 8 người chơi. Bạn phải chiến đấu chống lại 7 người khác để chiến thắng. Chế độ Team Deathmatch cũng tương tự như vậy, nhưng bạn sẽ chơi với 3 người khác trong cuộc chiến 4v4.

nova-legacy-mod-android

Cơ chế bắn súng trực quan và tối ưu

Chế độ nào cũng hứa hẹn mang đến cho bạn những cuộc chiến bùng nổ nhất. Để giành thắng lợi trong những cuộc chiến này, bạn phải là một chiến binh mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn có thể điều khiển anh hùng của mình bằng joystick, ném lựu đạn, thay đạn và sử dụng vật phẩm hỗ trợ. Đặc biệt, súng sẽ tự động bắn vào mục tiêu khi bạn nhắm vào chúng. Vì vậy, một vài thao tác quan trọng đã được rút gọn để mang đến cơ chế hành động tối ưu trên điện thoại. Với cơ chế này, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với trò chơi mà không mất quá nhiều thời gian. Nhưng điều quan trọng là chiến lược của bạn. Bạn sẽ chọn mục tiêu nào, nhắm bắn ra sao, ẩn nấp hay tấn công …

nova-legacy-mod/

Hệ thống vũ khí độc đáo và mạnh mẽ

Để phục vụ cho những cuộc chiến của bạn, N.O.V.A. Legacy mang đến hệ thống vũ khí độc đáo. Nó bao gồm nhiều khẩu súng mạnh mẽ và hiện đại và được xếp hạng theo các cấp bậc từ thường đến hiếm. Mỗi khẩu súng có 5 chỉ số quan trọng, gồm sát thương, độ chính xác, tốc độ bắn, thời gian reload, và dung lượng đạn. Bạn có thể mở khóa những khẩu súng mới và nâng cấp chúng tùy thích. Để mở khóa súng, bạn cần thu thập đủ số thẻ tương ứng. Chúng có thể xuất hiện trong phần thưởng nhiệm vụ của trò chơi. Ngoài một số khẩu súng có sẵn, bạn sẽ tìm thấy một số khẩu khác nằm rải rác trên bản đồ.

Hệ thống Boss đa dạng

Với chủ đề khoa học viễn tưởng, trò chơi khắc họa thành công hệ thống kẻ thù đến từ nhiều hành tinh khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những con robot mạnh mẽ, Boss khủng, máy bay không người lái, AI điều khiển từ xa … Chúng mang diện mạo hiện đại cùng kỹ năng bắn súng điêu luyện. Một trong số chúng có thể nhảy, bay để tiếp cận đối phương, một số khác sẽ dùng kích cỡ khổng lồ để đe dọa bạn. Đối với từng kiểu kẻ thù, bạn cần có chiến lược riêng để đối phó. Để tìm kiếm kẻ thù, bạn chỉ việc đi theo dấu mũi tên chỉ đường và sự hướng dẫn từ trợ lý AI.

tai-nova-legacy-mod/

Đồ họa 3D hiện đại và chân thực

Đồ họa của trò chơi là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của trò chơi này. Nó mô tả sinh động khung cảnh phi thuyền vũ trụ hiện đại và sáng tạo. Các hình tượng robot và Boss cũng không hề kém cạnh vẻ đẹp của chiến binh chính nghĩa. Vũ khí, phương tiện và công nghệ trong trò chơi cũng hết sức chân thực và tinh tế. Chúng góp phần thể hiện cốt truyện giả tưởng của trò chơi. Đặc biệt, bạn sẽ chứng kiến những màn đọ súng nhịp độ nhanh cực đẹp mắt trên nhạc nền sôi động.

Nói chung, N.O.V.A. Legacy sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi FPS đỉnh cao. Hãy tham gia trò chơi và bắt đầu chiến dịch chống lại kẻ thù xâm lược vũ trụ. Bạn cần cho thấy sự nhanh nhẹn của mình để tiêu diệt những chiến binh người máy mạnh mẽ và tối tân nhất. Qua đó, bạn sẽ khám phá toàn bộ câu chuyện bí ẩn của trò chơi.

Link Tải Xuống Ngay Của N.O.V.A. Legacy MOD APK

Tên ID N.O.V.A. Legacy
Cập nhật 1 Tháng Một, 2024
Yêu cầu Android 4.0.3
Phát hành Gameloft SE
Kích cỡ 46MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 5.8.4a
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Full Súng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 1 Tháng Một, 2024 (5 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (46MB)