Parking Jam 3D 201.0.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]
Parking Jam 3D 201.0.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]

Parking Jam 3D 201.0.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu tất cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (313MB)

Bạn đã từng bị mắc kẹt trong bãi đậu xe? Parking Jam 3D là trò chơi giải đố được mô phỏng dựa trên tình huống này của bạn. Nó mang đến hàng trăm cấp độ giải đố, nơi bạn phải giải quyết tình trạng quá tải của bãi đậu xe. Việc của bạn là vuốt trên màn hình đúng cách để giúp các chiếc xe di chuyển ra ngoài. Nghe có vẻ dễ phải không? Nhưng ngược lại, các câu đố của trò chơi này có thể khiến bạn phát điên. Những màn chơi khó sẽ mang đến cho bạn một “mê cung” trong bãi đậu xe. Có đến hàng trăm chiếc xe được sắp xếp lộn xộn, và bạn phải tìm cách giải mã nó. Bạn có muốn thử sức trong các cấp độ giải đố logic thế này?

Parking Jam 3D MOD APK – Phá đảo các màn chơi giải đố bãi đậu xe

Tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý bãi đậu xe đích thực. Nhiệm vụ của bạn là đưa các chiếc xe ra ngoài mà không gây ra va chạm nào. Công việc này có thực sự nhàm chán thế không? Không hẳn, mà thậm chí bạn sẽ bị nghiện lối chơi này đấy. Nó có đến hàng trăm màn chơi với độ khó tăng dần theo thời gian. Bạn sẽ bắt đầu với một bãi đậu xe nhỏ, sau đó là một khu vực rộng lớn với hàng trăm chiếc xe. Những thử thách này sẽ giúp kiểm tra khả năng logic của bạn. Hãy phân tích các lối ra để tìm hướng giải đố tốt nhất.

Thể hiện kỹ năng logic của bạn

Giống với những trò chơi giải đố match-3, trò chơi này sẽ thử thách tài năng suy luận logic của bạn. Ở mỗi màn chơi, bạn phải giúp tất cả người lái xe lấy xe của họ ra khỏi bãi đậu. Để làm điều này, bạn cần rèn luyện khả năng quan sát đầu tiên. Bãi đậu xe chỉ có một số làn đường cho phép di chuyển ra ngoài, phần còn lại của nó là các thanh chắn. Vậy bạn phải nghĩ cách để đưa các chiếc xe di chuyển theo làn đường cho phép, từ đó rời khỏi bãi đậu. Chỉ cần chạm và vuốt trên từng chiếc xe để làm điều đó. Nhưng không phải vuốt thế nào cũng được. Hãy thay đổi vị trí các chiếc xe sao cho hợp lí.

Có thể thấy, lối chơi của tựa game này có vẻ giống với trò chơi 2048 cổ điển. Bạn cần ghép đúng vị trí các chiếc xe để giải mã toàn bộ câu đố “bãi đậu xe rắc rối”. Thông thường, bạn nên bắt đầu tại một số điểm dễ nhất, chẳng hạn các chiếc xe gần lối ra. Khi một số chiếc xe được đưa ra ngoài, bãi đậu trở nên thoáng hơn và việc di chuyển các chiếc xe còn lại cũng dễ dàng hơn. Bạn có thể thay đổi vị trí các chiếc xe theo chiều ngang hoặc dọc tùy ý. Nhưng các cách di chuyển chéo sẽ không có tác dụng.

Thử thách ngày càng khó

Tất nhiên, các màn chơi trong Parking Jam 3D sẽ ngày càng khó nhằn. Độ khó tăng lên khi bãi đậu ngày càng rộng hơn và có nhiều chiếc xe hơn. Bên cạnh đó, các thanh chắn cũng nhiều hơn và dài hơn, gây khó khăn cho việc di chuyển các chiếc xe ra ngoài. Hơn nữa, khi bạn lên cấp độ mới, sẽ có thêm nhiều chiếc xe khác nhau trong bãi đậu. Đó có thể là những chiếc xe bán tải, vận tải, container … Những chiếc xe lớn hơn sẽ khó di chuyển hơn so với các loại xe khác.

Đôi khi, bạn còn gặp phải một bà cụ đang cố tình di chuyển lộn xộn trong bãi đậu. Đừng va phải bà ấy nếu bạn muốn chiến thắng với số điểm cao nhất. Thử thách càng lớn thì tiền thưởng nhận được càng cao. Với số tiền kiếm được, bạn có thể xây dựng các công trình độc đáo trong khu vực của mình. Bạn muốn sở hữu những căn nhà lớn, bất động sản triệu đô hay cả một công viên giải trí rộng lớn? Hãy nỗ lực vì sự giàu có của chính bạn.

Sở Hữu những chiếc xe mới

Theo tiến trình cấp độ, trò chơi cho phép bạn mở khóa những mẫu xe mới. Mỗi loại xe được thiết kế với hình dạng và màu sắc khác nhau. Đó có thể là những chiếc xe hơi sang trọng, xe thể thao, xe tải, container, xe cứu hỏa, xe cảnh sát … Chúng sẽ xuất hiện trong bãi đậu xe ở những màn chơi mới. Nhờ đó, bạn sẽ tìm thấy cảm giác giải đố mới mẻ khi đến với các cấp độ tiếp theo. Ngoài ra, những chiếc xe độc đáo sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền thưởng hơn.

Đồ họa 3D đơn giản, nhiều màu sắc

Trò chơi này gây ấn tượng với đồ họa 3D chất lượng cao cấp. Nó mang đến không gian trải nghiệm tươi sáng, nhiều màu sắc và chân thực. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những chiếc xe đẹp mắt trong bãi đậu xe. Hơn nữa, bạn có thể khám phá các bãi đậu ở nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố. Mỗi địa điểm mang đến cảm giác khác biệt. Nhạc nền vui tươi cùng các hiệu ứng bắt mắt cũng giúp bạn thư giãn trong quá trình giải đố. Hãy tận hưởng những điều này trên điện thoại của bạn.

Parking Jam 3D là tựa game đơn giản nhưng gây nghiện, phải không? Hãy tải xuống trò chơi này và thể hiện tài năng của bạn bây giờ. Việc của bạn là giải quyết tình trạng kẹt xe trong bãi đậu xe hơi. Chỉ cần vuốt trên màn hình để làm điều đó nhưng bạn có thể gặp khá nhiều rắc rối. Liệu bạn sẽ hoàn thành bao nhiêu màn chơi? Giờ là lúc để thử tài năng suy luận logic của bạn và thách thức bạn bè.

Link Tải Xuống Ngay Của Parking Jam 3D MOD APK

Tên ID Parking Jam 3D
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Popcore Games
Kích cỡ 313MB
Thuộc thể loại ,
Phiên bản mới 201.0.1
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Mở khóa tất cả, Xóa quảng cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại ,
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (313MB)