Penguin Isle 1.72.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]
Penguin Isle 1.72.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]

Penguin Isle 1.72.0 APK MOD [Menu LMH, Full Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (92MB)

Hãy đến với Penguin Isle và tận hưởng nhịp sống bình yên của chim cánh cụt tại Nam cực. Nó là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, phù hợp với mọi người chơi. Việc của bạn là tạo dựng thành phố chim cánh cụt trên những tảng băng lớn. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng trăm loài cánh cụt với các kỹ năng khác nhau. Mỗi loài cánh cụt đều có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nên thành phố. Hơn nữa, mỗi loài sẽ phù hợp với môi trường sống và sinh hoạt khác nhau. Hãy làm thỏa mãn những đàn chim cánh cụt đáng yêu và giúp chúng dựng nên thành phố của mình. Chúng sẽ làm việc chăm chỉ để tạo lợi nhuận ngay khi bạn ngoại tuyến.

Penguin Isle MOD APK – Mô phỏng thế giới của loài chim cánh cụt

Bạn đã từng nghĩ sẽ đến nam cực và xây dựng một thành phố băng? Ý tưởng này thật điên rồ phải không? Nhưng bạn sẽ làm điều đó khi chơi Penguin Isle. Nó là nơi mà bạn có thể xây dựng một thành phố khổng lồ dành riêng cho loài chim cánh cụt MOD APK – biểu tượng của nam cực. Việc của bạn là phân bổ công việc cho đàn chim cánh cụt, nâng cấp khả năng làm việc của chúng, xây dựng các công trình, và mở rộng thành phố đến vô tận. Bắt đầu với một mỏm băng nhỏ nhưng cuối cùng, bạn sẽ có trong tay một đế chế khổng lồ. Và bạn sẽ nhìn thấy từng hoạt động vui nhộn của đàn chim cánh cụt ở đó.

penguin-isle-mod-apk

Bắt đầu từ con số 0

Mọi thứ đều bắt nguồn từ những điều cơ bản nhất, và thành phố băng của bạn cũng vậy. Nếu bạn muốn sở hữu một thành phố rộng lớn, hãy bắt tay vào xây dựng từng mỏm băng nhỏ. Mở đầu trò chơi, chỉ có một cư dân cánh cụt sống ở đó. Anh ta đang ngồi câu cá bên bờ sông để đổi lấy tiền vàng. Bạn có thể dùng số tiền này để mở khóa môi trường mới dành cho những cư dân cánh cụt mới. Cứ như thế, bạn sẽ sớm sở hữu một đội ngũ cánh cụt với khả năng làm việc chăm chỉ. Mỗi con cánh cụt trong đội ngũ của bạn sẽ đảm nhiệm các công việc khác nhau. Chúng sẽ xây nên những ngôi nhà nhỏ, cánh đồng hoa, rạp câu cá, và nhiều thứ khác.

Theo thời gian, nhiều con cánh cụt mới sẽ ghé thăm và định cư ở thành phố của bạn. Chúng sẽ đóng góp công sức vào việc xây dựng thành phố để biến những mỏm băng nhỏ trở thành làng mạc, thị trấn, sau đó là một thành phố lớn. Khi có nhiều cánh cụt hơn, bạn cần suy nghĩ chiến lược để phân bổ công việc cho chúng. Hãy lập các đội ngũ riêng biệt chuyên về đào đá, câu cá, trồng trọt, buôn bán, giao thương, xây dựng và hơn thế nữa. Và bạn sẽ thấy chúng làm việc cả ngày mà không lơ đãng. Số tiền vàng sẽ tăng lên theo thời gian, giúp bạn tiếp tục nâng cấp, mở rộng thành phố.

penguin-isle-mod-android

Sở hữu thành phố băng trong mơ

Bạn muốn thành phố băng của mình trong Penguin Isle trông thế nào? Nếu bạn đã có kế hoạch trong đầu, hãy bắt tay vào để hiện thực hóa nó. Từ một mỏm băng nhỏ, bạn có thể biến nó thành một thành phố băng rộng lớn và đông đúc. Bạn sẽ sở hữu những ngôi làng lớn với các công trình đồ sộ từ nhà ở đến chợ, đồi, núi, vườn hoa, nông trại, cối xoay gió, tháp, tượng và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn sẽ có trong tay đội ngũ chim cánh cụt làm việc không ngừng nghỉ. Mỗi loài cánh cụt có những kỹ năng riêng và đóng vai trò quan trọng trong đời sống cư dân. Chúng mới là những nhà kiến thiết nên thành phố băng trong mơ của bạn. Đó là thành phố với lối sống bình dị và vẻ đẹp lãng mạn.

Nâng cấp không giới hạn

Để thúc đẩy tiến trình xây dựng, những cư dân cánh cụt cần chiến lược của bạn. Chúng làm việc và tạo ra tiền vàng nhưng không biết cách sử dụng nó. Việc của bạn là dùng tiền hợp lí để nâng cấp mọi thứ. Bạn có thể nâng cấp các đội ngũ cánh cụt từ nông dân đến thợ mỏ, công nhân xây dựng, nhà buôn … Khi nâng cấp, chúng sẽ làm việc hiệu quả hơn để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nâng cấp các công trình trong thành phố. Cấp độ càng cao thì các công trình càng đẹp và đồ sộ. Hơn nữa, khi đạt đến cấp độ nhất định, bạn có quyền mở khóa những khu vực mới và các môi trường mới.

penguin-isle-mod/

Hòa mình vào môi trường tuyệt đẹp

Thế giới băng của cánh cụt hiện lên sinh động trên màn hình điện thoại. Đó là khung cảnh tuyệt vời với màu sắc hài hòa, hình ảnh đáng yêu và âm nhạc nhẹ nhàng, thư giãn. Bạn sẽ thấy những chú chim cánh cụt trông hết sức vui nhộn. Chúng làm việc chăm chỉ cả ngày nhưng luôn vui vẻ với thành quả của mình. Bên cạnh đó, khung cảnh trải nghiệm tràn ngập trong sắc trắng thuần khiết của các tảng băng. Nó tạo cảm giác thư giãn tuyệt vời và một chút se lạnh điển hình của nam cực. Đây quả thực là trải nghiệm khó quên.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Penguin Isle được yêu thích

  • MOD Menu
  • Full Tiền
  • Max Level
  • Lượng Lớn năng lượng

Tải xuống Penguin Isle thông qua link trong bài viết này để bắt đầu ngay quá trình xây dựng thành phố băng trong mơ. Đó là trải nghiệm nhàn rỗi tuyệt vời mà bạn chỉ chạm vào màn hình để làm mọi thứ. Bạn sẽ gặp gỡ những chú chim cánh cụt đáng yêu và đồng hành cùng với chúng. Các loài chim cánh cụt chăm chỉ sẽ giúp bạn tạo nên thành phố mơ ước mà chẳng cần làm gì nhiều. Hãy tận hưởng trải nghiệm này và chờ đến ngày nhìn thấy thành phố rộng lớn của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Penguin Isle MOD APK

Tên ID Penguin Isle
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4+
Phát hành Habby
Kích cỡ 92MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.72.0
Thông tin MOD Menu, Full Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (92MB)