Attack on Titan TACTICS 1.10.02 APK MOD [Đóng Băng Kẻ Thù]

Attack on Titan TACTICS 1.10.02 APK MOD [Đóng Băng Kẻ Thù]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 năm ago)
Attack on Titan TACTICS 1.10.02 APK MOD [Đóng Băng Kẻ Thù]
TẢI XUỐNG NGAY (94MB)

Attack on Titan TACTICS Mod là tựa game chiến thuật thẻ bài được lấy cảm hứng từ bộ manga cùng tên. Nó sẽ làm sống lại những tình tiết quan trọng trong mùa đầu tiên của manga này. Trong đó, bạn sẽ gặp lại những nhân vật điển hình trong thế giới Titan. Đặc biệt, bạn có thể chiêu mộ họ vào đội hình để tham gia vào những cuộc chiến phòng thủ tháp chống lại Titan tàn ác. Bên cạnh những tình tiết từ bộ manga gốc, trò chơi có thêm những câu chuyện chưa từng có. Hãy cùng khám phá chúng thông qua lời thoại của các nhân vật. Để khám phá nhiều hơn, hãy tải xuống trò chơi về điện thoại của bạn.

Attack on Titan TACTICS MOD APK – Cuộc chiến ở thế giới Titan giả tưởng

Nếu bạn là fan của bộ manga Attack on Titan, chắc chắn bạn sẽ yêu thích tựa game này. Nó kể về một thế giới giả tưởng mà các Titan là người kiểm soát mọi thứ. Nhân loại bị thống trị và bị giam cầm trong thế giới được bao quanh bởi những bức tường cao 50 mét. Nhưng họ vô tình chấp nhận điều đó để đổi lại sự an toàn. Tuy nhiên, vào một ngày, Colossal Titan với chiều cao 60 mét xuất hiện và vượt qua các bức tường. Nó mở ra một ranh giới mới, giúp nhân loại tìm thấy thế giới bên ngoài sau hàng ngàn năm. Từ đó, một cuộc chiến mới hình thành giữa nhóm nhân loại và Titan. Bạn cũng không nằm ngoài cuộc chiến đó.

attack-on-titan-tactics-mod-apk

Tham gia vào cuộc chiến phòng thủ tháp

Như vậy, cuộc chiến trong thế giới Titan chính thức bắt đầu và diễn ra ở quy mô lớn. Bạn là một trong những thành viên của nhóm con người chống lại Titan. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp các anh hùng cùng chí hướng để tham gia vào cuộc chiến này. Bối cảnh chiến trường diễn ra trực quan trên màn hình dọc điện thoại. Ở mỗi màn chơi, các đợt Titan lần lượt tiến vào căn cứ của bạn từ phía ngoài chiến trường. Bạn cần chiêu mộ và điều khiển các anh hùng chống lại chúng trước khi căn cứ bị phá hủy.

Có thể thấy, lối chơi của game được xây dựng dựa trên thể loại phòng thủ tháp điển hình. Vì vậy, nó không đòi hỏi bạn phải học hỏi hàng tá kỹ năng khác nhau. Thay vào đó, bạn chỉ việc chạm vào màn hình để chọn thẻ anh hùng, sau đó đặt họ ở vị trí thích hợp để chiến đấu với Titan. Các làn sóng tấn công của Titan sẽ ngày càng đông đúc và mạnh mẽ. Để giành lợi thế trước chúng, bạn cần khai thác hiệu quả của từng anh hùng. Bên cạnh đó, hãy kết hợp họ với nhau một cách linh hoạt để tạo sức mạnh tấn công MOD APK – phòng thủ mạnh mẽ.

attack-on-titan-tactics-mod-android

Khám phá hệ thống nhân vật

Attack on Titan TACTICS Mod đưa những nhân vật điển hình từ bộ manga gốc trở lại. Họ được thiết kế dựa trên nguyên bản từ diện mạo đến lời thoại, lồng tiếng và bộ kỹ năng. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ mang câu chuyện riêng và có mối quan hệ với những nhân vật khác. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy những cái tên sau đây:

  • Eren Jaeger: Là một cậu bé với khát khao mãnh liệt với thế giới bên ngoài các bức tường. Cậu ấy đã nhập học vào Thiếu sinh quân với hy vọng sẽ được tham gia Hướng đạo sinh.
  • Armin Arlelt: Anh ấy là người bạn thơ ấu của Eren và là người dạy cho cậu bé những gì về thế giới bên ngoài. Có thể nói, đây là nhân vật giúp xúc tiến cảm xúc và hành động của Eren.
  • Mikasa Ackermann: Một nạn nhân từng được cứu bởi chính Eren. Cô ấy sống bên cạnh anh ấy kể từ đó với mục đích bảo vệ ân nhân của mình.
  • Levi: Đây có lẽ là nhân vật được yêu thích trong bộ truyện gốc. Anh ta là đội trưởng của Đội hướng đạo sinh và được biết là người mạnh nhất trong nhóm nhân loại.
  • Erwin Smith: Một nhân vật có cá tính mạnh mẽ và tố chất lãnh đạo. Anh ta được Levi và nhiều người khác kính trọng như một chỉ huy.

attack-on-titan-tactics-mod/

Theo dõi câu chuyện gốc

Có thể thấy, hệ thống nhân vật trong trò chơi này có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nhờ đó, mối quan hệ của họ tạo nên những tình tiết thú vị trong câu chuyện gốc. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những tình tiết ấy trong suốt trải nghiệm của mình. Thông qua lời thoại và các đoạn mô tả trực quan, nội dung của câu chuyện được truyền tải đến bạn một cách tinh tế và hợp lí. Qua đó, bạn sẽ dần hiểu rõ về thế giới Titan và góc khuất của mỗi nhân vật. Những bí ẩn cũng dần được tiết lộ theo tiến trình cấp độ của bạn.

tai-attack-on-titan-tactics-mod/

Thiết kế anime 2D cổ điển

Trò chơi này được thiết kế dựa trên nguyên bản của bộ truyện gốc. Vì vậy, nó mang phong cách manga và anime đặc trưng. Hình ảnh nhân vật được mô phỏng lại từ bộ truyện. Nhờ đó, nó mang đến cảm giác gần gũi đối với người hâm mộ của bộ truyện nổi tiếng này. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường được mô tả chi tiết ở góc nhìn từ trên xuống. Diện mạo và từng chuyển động của Titan cũng hiện lên sinh động từ góc nhìn này. Hơn nữa, các hiệu ứng chiến đấu và âm thanh góp phần làm nổi bật các cuộc chiến.

Đừng bỏ lỡ Attack on Titan TACTICS Mod nếu bạn là fan của Attack on Titan. Tựa game này sẽ giúp bạn trải nghiệm câu chuyện của bộ truyện gốc theo cách mới. Thay vì là người xem, giờ bạn trở thành một phần quan trọng trong cuộc chiến ở thế giới Titan giả tưởng. Chính bạn sẽ quyết định kết thúc của nhân loại thông qua những chiến lược khôn ngoan. Hãy chiêu mộ các anh hùng yêu thích vào đội hình và nâng cấp họ để chinh phục mọi cuộc chiến.

Link Tải Xuống Ngay Của Attack on Titan TACTICS MOD APK

Tên ID Attack on Titan TACTICS
Cập nhật 26 Tháng Năm, 2023
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành DeNA Co., Ltd.
Kích cỡ 94MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.10.02
Thông tin MOD Đóng Băng Kẻ Thù
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 26 Tháng Năm, 2023 (1 năm ago )
TẢI XUỐNG NGAY (94MB)