Plants vs Zombies Mod APK 3.3.3 (Menu, One Hit, Tiền, Level, Cây)
Plants vs Zombies Mod APK 3.3.3 (Menu, One Hit, Tiền, Level, Cây)

Plants vs Zombies Mod APK 3.3.3 (Menu, One Hit, Tiền, Level, Cây)

Bởi TT - 27 Tháng Ba, 2023
Tên LMHMOD Plants vs Zombies
Hỗ trợ Android 4.4
Phát hành ELECTRONIC ARTS
Tính năng MOD Menu, One Hit, Tiền, Level, Cây
Kích thước 97MB
Phiên bản 3.3.3
Chuyên mục Chiến Lược
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 27 Tháng Ba, 2023 (2 ngày ago )

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến chống thây ma chưa nào? Quân đoàn thây ma đang tiếp tục tiến vào ngôi nhà của bạn trong Plants vs Zombies Mod. Bạn cần xây dựng một khu vườn thực vật mạnh mẽ để chống lại chúng. Bạn sẽ trồng gì trên đó? Có hàng trăm loài cây trồng khác nhau với những kỹ năng riêng. Bạn có thể kết hợp nhiều loại cây trong khu vườn để đa dạng hóa chiến thuật phòng thủ. Các làn sóng đầu tiên thường khá dễ dàng khi kẻ thù của bạn là các thây ma yếu ớt. Nhưng đừng chủ quan vì các làn sóng mới và mạnh hơn sẽ tìm đến nhà của bạn. Hãy trồng nhiều cây hơn và nâng cấp khả năng tấn công để sống sót lâu nhất có thể!

Tải Plants vs Zombies Mod – Cuộc chiến giữa cây trồng và thây ma

Plants vs Zombies là tựa game hot nhất vào năm 2013 nhưng vẫn sức hấp dẫn cho đến ngày nay. Qua nhiều bản cập nhật, trò chơi này có thêm những nội dung mới, từ đó mang đến các chiến thuật mới cho bạn. Nhưng về cơ bản, nội dung xoay quanh các màn chơi là cuộc chiến giữa thây ma và cây trồng. Nhiệm vụ của bạn là phát triển khu vườn của mình để chống lại đám thây ma đang cố gắng săn não. Đừng để chúng bước vào nhà nếu bạn không muốn bị cắn. Vũ khí của bạn không có gì khác ngoài các loài cây trồng đa năng.

plants-vs-zombies-mod-apk

Khám phá các chế độ miễn phí

Trò chơi này có 2 chế độ chính được mở khóa miễn phí cho mọi người chơi. Đó là:

Chế độ Phiêu lưu: Có đến hơn 50 cấp độ ở chế độ này, tương ứng với hàng trăm đợt sóng tấn công của thây ma (khoảng 3 đợt ở mỗi cấp độ). Các đợt tấn công sẽ ngày càng mạnh mẽ và đông đúc nhưng kèm theo phần thưởng lớn hơn. Bên cạnh đó, môi trường sẽ thay đổi sau một số cấp độ nhất định. Những cấp độ đầu sẽ diễn ra trong khu vườn quen thuộc với điều kiện ánh sáng tốt. Nó thích hợp để trồng hầu hết các loại cây, đặc biệt là hoa hướng dương. Các cấp độ sau sẽ mang bạn đến với đầm lầy, hồ bơi, và hơn thế nữa trong điều kiện sương mù, bóng đêm … Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều khó khăn hơn nữa.

Chế độ Sinh tồn: Cách chơi tương tự với chế độ Phiêu lưu. Tuy nhiên, cuộc chiến của bạn sẽ không bị ngắt quãng bởi sự chuyển tiếp cấp độ. Thay vào đó, bạn sẽ tham gia vào hành trình chiến đấu bất tận với đám thây ma ngày càng mạnh mẽ. Sống sót càng lâu thì điểm số càng cao, tiền thưởng càng lớn. Bạn còn có cơ hội gặp gỡ và chạm trán với hàng tá loại thây ma khác nhau trong cuộc sinh tồn này.

plants-vs-zombies-mod-android

Hệ thống cây trồng đa dạng

Cho đến nay, Plants vs Zombies Mod có đến hơn 49 loại cây trồng khác nhau. Có thể kể đến các loại phổ biến nhất như peashooter (bắn hạt đậu), hoa hướng dướng (tự động tạo ra ánh sáng), khoai tây (phát nổ), cây ăn thịt (nuốt thây ma), quả hồ đào (phát nổ trong phạm vi 3×3) … Mỗi loại cây trồng có những đặc điểm và chức năng khác nhau. Mỗi loại cũng thích hợp để dùng cho các loại bản đồ và trong điều kiện riêng biệt. Việc của bạn là kết hợp chúng với nhau để tạo hàng phòng thủ vững chắc.

Theo thời gian, bạn có thể nâng cấp các cây trồng của mình. Để nâng cấp, bạn cần thu thập nhiều tiền xu nhất có thể. Bên cạnh đó, trò chơi còn có những vật phẩm tăng cường hữu ích. Hãy ghé thăm cửa hàng để khám phá và mua sắm, sau đó thử tác dụng của chúng trên chiến trường. Bên cạnh hệ thống cây trồng cực kỳ đa dạng thì hệ thống thây ma cũng độc đáo không kém. Vì vậy, bạn phải linh hoạt chiến lược trồng cây và nâng cấp để sống sót lâu nhất có thể.

plants-vs-zombies-mod

Rất nhiều loại thây ma khác nhau

Có đến hơn 26 loại thây ma khác nhau sẽ xuất hiện trong cuộc chiến của bạn. Tất nhiên, mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng và có thể khắc chế các loại cây trồng nhất định. Một số thây ma di chuyển chậm chạp trong khi các loài khác có thể tấn công như vũ bão. Bạn cũng có thể bắt gặp thây ma ngồi xe lăn, thây ma dưới nước, … Chúng liên tục được nâng cấp với vũ khí, khiên, và các kỹ năng mới. Nhờ đó, các đợt tấn công sẽ ngày càng khốc liệt. Và bạn sẽ có cơ hội chứng kiến các cuộc chiến sôi động nhất ở cấp độ cao.

tai-plants-vs-zombies-mod

Tận hưởng những cuộc chiến mãn nhãn

Tuy có cơ chế lối chơi đơn giản nhưng tựa game này sẽ khiến bạn thích thú chơi hàng giờ. Đó là nhờ phong cách thiết kế vui nhộn và các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn. Hình dáng thây ma và cây trồng hết sức sáng tạo và đa dạng. Các loại mới sẽ liên tục xuất hiện qua các cấp, từ đó mang đến cảm giác mới mẻ bất tận. Bên cạnh đó, các hiệu ứng bắn súng, nổ bom, … rất sôi động. Vì vậy, chiến trường lúc nào cũng tràn ngập hiệu ứng và âm thanh bắt tai.

Đừng chần chừ để tải xuống Plants vs Zombies Mod với phiên bản dành riêng cho điện thoại di động. Tựa game này sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên với hàng loạt cuộc chiến vui nhộn với thây ma. Bạn không cần học hỏi các kỹ năng cao siêu nào nhưng cần làm quen với chiến lược. Hãy kết hợp các loại cây trồng khác nhau để bảo vệ khu vườn và ngôi nhà của bạn. Chúng sẽ giúp bạn chống lại đám thây ma điên cuồng.

Tải Plants vs Zombies Hack APK 3.3.3 Android

Mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí. Vui lòng chọn liên kết thích hợp để tải xuống. Máy chủ tải xuống hoạt động 24/7 nên bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web MODLMH của chúng tôi.

1 /5 (1 Đánh giá)
Từ khóa: Plants vs Zombies modpure | Plants vs Zombies lmhmod | Plants vs Zombies apkmody | Plants vs Zombies happymod | Plants vs Zombies moddroid | Plants vs Zombies modradar