Power Rangers 3.4.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn]
Power Rangers 3.4.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn]

Power Rangers 3.4.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (141MB)

Power Rangers Mod được lấy cảm hứng từ bộ phim siêu nhân cùng tên. Nó đã hấp dẫn hàng triệu người chơi trên toàn cầu nhờ vào lối chơi hành động MOD APK – chiến lược thú vị. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một trong những siêu nhân mạnh mẽ nhất. Chính bạn sẽ dẫn dắt đội nhóm Rangers để chống lại kẻ thù và bảo vệ hành tinh. Trò chơi này có nhiều chế độ để bạn lựa chọn. Thêm vào đó, nó mang đến bộ sưu tập siêu nhân phong phú bước ra từ loạt phim gốc. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng diện mạo và bộ kỹ năng độc đáo của họ. Và thậm chí, bạn sẽ điều khiển họ trên chiến trường thời gian thực. Hãy sẵn sàng để đánh bại kẻ thù và những người chơi trực tuyến khác.

Power Rangers MOD APK – Cuộc chiến bảo vệ thế giới của siêu nhân Rangers

Với cảm hứng từ bộ phim gốc, Power Rangers sẽ lặp lại bối cảnh, câu chuyện và các hình tượng siêu nhân điển hình. Về bối cảnh, đó là vào lúc phù thủy không gian Rita Repulsa thực hiện âm mưu tăm tối nhất của mình. Bà ta đã lây nhiễm Morphin Grid và tạo ra đội quân bóng tối mới gồm quái vật ảo và các bản sao Rangers. Vì vậy, các anh hùng siêu nhân được triệu tập lần nữa. Bạn sẽ dẫn dắt họ để chống lại những kẻ phản diện từ đa vũ trụ. Đó là khởi đầu cho chiến dịch mới ở quy mô lớn. Bạn sẽ được khám phá cuộc chiến mới này ở chế độ PvE. Đây cũng là cơ hội để gặp lại và nhập vai trực tiếp vào các anh hùng yêu thích của bạn từ Power Rangers.

power-rangers-mod-apk

Tham gia những trận chiến hành động thú vị

Như đã nói trên, bạn có thể chơi ở chế độ PvE để theo dõi câu chuyện của các Rangers. Nó bao gồm hàng trăm nhiệm vụ tương ứng với hàng trăm cuộc chiến giữa các siêu nhân và bọn tay sai của mụ phù thủy độc ác. Các nhiệm vụ này sẽ đưa bạn đến những địa điểm đấu trường biểu tượng như Phòng ngai vàng của Chúa tể Zedds, Phòng thí nghiệm Dino và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp và chạm trán với nhiều kẻ phản diện mạnh mẽ. Trong khi đó, ở chế độ PvP, bạn sẽ tranh đấu cùng những người chơi trực tuyến. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại họ ở chế độ 3v3 để giành điểm thăng hạng và tiền thưởng.

Dù ở chế độ nào, bạn sẽ bắt đầu bằng việc xây dựng đội hình siêu nhân. Một đội hình sẽ bao gồm 3 thành viên, và bạn có thể xây dựng nhiều đội hình cùng lúc. Trong đó, một đội hình sẽ là Leader và các đội còn lại là hỗ trợ. Trong cuộc chiến, bạn có thể chọn bất cứ đội hình nào để tham chiến. Nhưng khi vào đấu trường, bạn chỉ có thể điều khiển một anh hùng trong một lượt. Bạn chỉ việc nhấp các thẻ kỹ năng để tiến công, phòng thủ. Nếu bạn kết hợp nhiều thẻ kỹ năng cùng lúc, bạn sẽ tạo nên combo mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, mỗi kỹ năng sẽ cần một khoảng thời gian là 10 giây để hồi chiêu. Vì vậy, bạn cần cân nhắc thời điểm sử dụng chúng. Bên cạnh đó, bạn có thể luân phiên nhập vai 3 anh hùng trong cuộc chiến.

power-rangers-mod-android

Tập hợp những siêu nhân mạnh mẽ

Cho đến nay, Power Rangers đã sở hữu hơn 80 anh hùng khác nhau từ bộ phim gốc. Các anh hùng này được đưa đến từ nhiều vũ trụ khác nhau, tạo nên một thế giới mới gọi là “đa vũ trụ”. Mỗi anh hùng sẽ có những chỉ số thống kê riêng về HP, sát thương, phòng thủ, tỷ lệ chí mạng … Do đó, bạn có thể xem xét các chỉ số này trước khi mở khóa ai đó vào đội hình. Sau các đợt nâng cấp, các chỉ số này sẽ được cải thiện để nâng cấp đội hình rangers của bạn. Bên cạnh những anh hùng rangers, trò chơi còn bổ sung các gương mặt phản diện nổi tiếng. Đó là Goldar, Lord Zedd, Psycho … Bạn còn có thể tìm thấy những nhân vật Street Fighter như Ryu, Chun-Li, Guile, Cammy và hơn thế nữa.

Có thể thấy, có rất nhiều lựa chọn thú vị để bạn sắp xếp và tạo dựng các đội hình. Tuy nhiên, hãy cố gắng thay đổi các vị trí trong đội hình sao cho phù hợp với tình hình thế trận. Bên cạnh đó, bạn cần tích lũy tiền thưởng để nâng cấp anh hùng, từ đó mở khóa nhiều kỹ năng mới. Các trang bị bổ trợ cũng góp phần cải tiến sức mạnh để bạn giành lợi thế trong những cuộc chiến. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, hãy tham gia Liên minh để khám phá các nhiệm vụ lớn.

power-rangers-mod/

Thiết kế chỉnh chu, âm thanh sống động

Thế giới của những siêu nhân được mô tả sống động trong trò chơi này. Nó mang những gương mặt nổi tiếng trở lại trong các đấu trường đình đám. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn họ trong diện mạo 3D và 2D. Hơn nữa, các siêu anh hùng còn có chuyển động mượt mà và hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Bối cảnh chiến trường cũng khá đa dạng và thay đổi linh hoạt qua từng nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hiệu ứng chiến đấu, cách phối màu, nhạc nền … được thể hiện khá tốt. Nhờ đó, trò chơi mang đến trải nghiệm nhập vai hành động thực sự hoành tráng.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Power Rangers được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Huge Amount Of Money and gems
  • unlimited everything
  • unlimited crystals
  • all heroes unlocked

Power Rangers sẽ không làm bạn thất vọng với những gì nó mang lại. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chiêu mộ các Rangers yêu thích của bạn và nhập cuộc ngay thôi. Những cuộc chiến nảy lửa nhất đang chờ bạn khám phá. Ở đó, bạn sẽ chạm trán với những kẻ phản diện tiêu biểu nhất trên nhiều đấu trường. Các đòn tấn công mượt mà và mãn nhãn sẽ khiến bạn mê mẩn.

Link Tải Xuống Ngay Của Power Rangers MOD APK

Tên ID Power Rangers
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành nWay Inc.
Kích cỡ 141MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.4.2
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (141MB)