PunBall 4.9.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ]
PunBall 4.9.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ]

PunBall 4.9.1 APK MOD [Menu LMH, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (194MB)

Bạn có thích một trò chơi câu đố kết hợp với yếu tố hành động? PunBall là trò chơi thỏa mãn sở thích này của bạn. Trò chơi này hứa hẹn mang đến hàng trăm màn chơi với lối chơi giải đố gây nghiện. Ở mỗi màn chơi, bạn sẽ nhập vai pháp sư mạnh mẽ với sứ mệnh cứu thế giới khỏi quái vật. Bạn không cần sử dụng kỹ năng cao siêu nào để hoàn thành sứ mệnh này. Thay vào đó, hãy nghĩ đến chiến lược canh chỉnh góc bắn hợp lí để tiêu diệt kẻ thù. Cơ chế lối chơi đơn giản, hình ảnh sinh động và hiệu ứng bắt mắt là những gì làm nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Mô tả về PunBall MOD APK – Tham gia vào cuộc chiến của pháp sư

Câu chuyện của trò chơi diễn ra tại một vùng đất thần thoại được quản lý bởi thần Zeus. Vị thần này từng là cứu tinh của thế giới nhưng giờ đây, ông ta trở nên lười biếng và tha hóa. Chính điều này đã tạo điều kiện cho ác nhân Shade trỗi dậy từ bóng tối. Hắn tàn phá vùng đất và mang bóng tối bao trùm lên toàn bộ nhân loại. Không còn cách nào khác, một vị pháp sư đơn độc phải đứng lên chống lại kẻ thù. Bạn sẽ nhập vai vào vị pháp sư này với sứ mệnh lật đổ bóng đêm. Đây là hành trình chiến đấu dài hơi nhưng thú vị.

Lối chơi giải đố bắn tọa độ

Cuộc chiến với kẻ thù sẽ diễn ra trên các bảng giải đố. Mỗi cấp độ là một câu đố với hàng loạt đợt tấn công từ kẻ thù. Chúng sẽ xuất hiện theo dạng các đơn vị trên bảng giải đố. Việc của bạn là điều chỉnh góc bắn thích hợp để giúp pháp sư tiêu diệt các đơn vị này. Chỉ cần chạm ngón tay trên màn hình để điều chỉnh, sau đó thả tay để thực hiện tấn công. Nghe có vẻ đơn giản, phải không nào? Nhưng bạn cần có chiến lược khôn ngoan nếu không muốn thất bại sớm. Kẻ thù sẽ xuất hiện ngày càng đông, đồng nghĩa với độ khó câu đố ngày càng cao.

Bạn sẽ thất bại ngay khi đơn vị kẻ thù chạm đến vị trí cuối cùng của bảng giải đố. Vậy bạn nên ưu tiêu tiêu diệt các mục tiêu ở gần mình nhất thay vì các đơn vị ở xa. Bên cạnh đó, hãy canh chỉnh góc bắn sao cho đường đạn tiếp xúc với nhiều kẻ thù nhất. Hơn nữa, trên bảng giải đố, sẽ có một số vật phẩm hỗ trợ mà bạn nên tận dụng. Bạn có thể thu thập chúng để có thêm lượt bắn, đổi kỹ năng hoặc tăng cường sát thương. Với chiến thắng, bạn sẽ có quyền truy cập vào cấp độ mới.

Sở Hữu hàng trăm kỹ năng độc đáo

Bạn sẽ tìm thấy trong PunBall hơn 100 kỹ năng khác nhau. Để mở khóa kỹ năng, bạn cần thu thập các biểu tượng kỹ năng trên bảng giải đố. Hoặc bạn có thể chi tiền để mở khóa các kỹ năng và tích hợp cho pháp sư. Có thể kể đến các kỹ năng nổi bật nhất như ném lựu đạn, ném phi tiêu, mưa băng, mưa tên lửa, kỹ năng gió, kỹ năng sấm sét … Mỗi kỹ năng sẽ đem lại hiệu quả khác nhau để bạn giành lợi thế trên chiến trường.

Khi bạn thu thập được biểu tượng kỹ năng, trò chơi sẽ đưa cho bạn 3 lựa chọn tương ứng với 3 kỹ năng miễn phí. Việc của bạn là chọn kỹ năng thích hợp để đạt mục tiêu trong từng cấp. Vậy làm sao để chọn đúng kỹ năng? Bạn nên dựa trên 2 tiêu chí: kẻ thù và hiệu quả kỹ năng. Có đến hàng tá loại kẻ thù khác nhau sẽ xuất hiện trong các câu đố, trong đó có cả trùm. Bạn nên quan sát để tìm ra điểm yếu của chúng, từ đó chọn những kỹ năng khắc chế. Hơn nữa, phần lớn kết quả sẽ phụ thuộc vào kỹ năng canh chỉnh góc bắn. Hãy luyện tập thường xuyên để nâng cao kỹ năng của bạn.

Thử thách ngày càng khó

Tất nhiên, các câu đố trong trò chơi này sẽ ngày càng khó khăn theo tiến trình giai đoạn. Các cấp độ đầu chỉ mang đến cho bạn những kẻ thù yếu ớt, nhưng các cấp độ sau sẽ khiến bạn choáng ngợp với sự xuất hiện của Boss khủng. Hơn nữa, số lượng kẻ thù sẽ ngày càng đông đúc, trong khi số lượng lượt bắn là có giới hạn. Bạn cần chắt chiu từng lượt bắn của mình và đạt độ chính xác trong từng lượt. Nếu hết lượt bắn mà kẻ thù vẫn còn trên chiến trường, hãy chuẩn bị tinh thần để chơi lại từ đầu.

Bối cảnh và hiệu ứng giải đố sinh động

Các câu đố trong trò chơi sẽ hiển thị trực quan trên màn hình dọc điện thoại. Bối cảnh câu đố luôn tươi sáng, tạo cảm giác gần gũi và dễ chịu. Các hiệu ứng giải đố thì hết sức sinh động, làm nổi bật từng lượt bắn của bạn trên màn hình. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật với thiết kế hoạt hình càng làm trò chơi này trở nên thân thiện hơn. Các cuộc chiến giữa pháp sư và bóng tối nay trở thành cuộc chiến giải đố vui nhộn. Hãy tận hưởng chúng khi nhập vai vào pháp sư.

Vậy PunBall có khiến bạn hài lòng? Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn hàng loạt câu đố hành động cực vui nhộn và có tính chiến lược cao. Đừng nghĩ rằng việc chinh phục câu đố là dễ dàng. Bạn cần có chiến lược khôn ngoan để tận dụng mọi lượt bắn. Thế giới đang cần sự trợ giúp của bạn. Hãy sẵn sàng nhập vai pháp sư và thể hiện các kỹ năng độc đáo nhất.

Link Tải Xuống Ngay Của PunBall MOD APK

Tên ID PunBall
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Habby
Kích cỡ 194MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 4.9.1
Thông tin MOD Menu, Bất Tử, One Hit, Tốc Độ
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (194MB)