Silent Castle 1.4.13 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Bất Tử, Sở Hữu Tất Cả]
Silent Castle 1.4.13 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Bất Tử, Sở Hữu Tất Cả]

Silent Castle 1.4.13 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Bất Tử, Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (82MB)

Silent Castle MOD APK là trò chơi kinh dị chỉ dành cho người chơi trưởng thành. Nó được xây dựng với lối chơi giải đố, hình ảnh đen tối, âm thanh rùng rợn kết hợp với yếu tố nhập vai. Những điều này làm nên trải nghiệm tuyệt vời mà fan của dòng game kinh dị không thể bỏ lỡ. Bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra trong lâu đài ma, và nội dung của nó xoay quanh một trò chơi dân gian giống như trốn tìm. Bạn và những người chơi khác sẽ vào vai tử thần hoặc người sống sót, và phải thực hiện những nhiệm vụ của riêng mình. Vậy bạn muốn trở thành ai? Tử thần nắm trong tay quyền chủ động, nhưng người sống sót cũng có nhiều mưu mẹo riêng.

Silent Castle Lâu Đài Im Ắng MOD APK – Tham gia trò chơi tử thần trong lâu đài ma

Nếu bạn đã từng chơi trốn tìm thì sẽ nhận ra điểm tương đồng giữa trò chơi này với Silent Castle 1.4.13 APK MOD. Nhưng nó khai thác cơ chế trốn MOD APK – tìm theo kiểu mới trong bối cảnh mới cùng các tính năng độc lạ. Đặc biệt, nó cho phép bạn chơi cùng bạn bè hoặc với nhiều người chơi khác trên thế giới. Mọi thứ trong trò chơi này đều được làm tốt, đặc biệt ở mảng hình ảnh và âm thanh. Nó mang đến cảm giác rùng rợn, gay cấn thực thụ trong suốt quá trình sinh tồn. Tuy nhiên, yếu tố kinh dị ở đây đi kèm với logic, chiến lược và giải đố. Vì vậy, nó sẽ thách thức tài năng của bạn.

silent-castle-mod-apk

Chọn vai trò của bạn

Trò chơi bắt đầu trước sảnh của một lâu đài ma quái. Có 7 người chơi cùng tham gia vào một màn chơi, gồm 1 tử thần và 6 người sống sót. Trò chơi sẽ tự động phân bổ vai trò cho nhóm người chơi. Sau đó, tất cả họ sẽ được đưa vào bên trong lâu đài, và cuộc sinh tồn chính thức bắt đầu.

Nếu bạn là Tử thần: Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt những người sống sót để trở thành người chiến thắng. Để làm điều này, bạn chỉ việc đến gõ cửa từng phòng và tìm cách tấn công người sống sót. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp trở ngại nếu họ chống trả bằng các hình thức phòng thủ hoặc phản công. Hơn nữa, họ có thể cùng hợp sức để chống lại tử thần. Vì vậy, bạn cần có chiến lược di chuyển và chọn mục tiêu khôn ngoan.

Nếu bạn là Người sống sót: Mục tiêu của bạn là đánh bại Tử thần và sống sót lâu nhất có thể. Nhưng bạn không nắm quyền chủ động trong tay, thay vào đó, việc duy nhất bạn làm là ngủ. Trong lúc ngủ, bạn sẽ tích lũy được tiền vàng, sau đó dùng nó cho việc chế tạo các đạo cụ khác nhau. Có rất nhiều thiết bị và đạo cụ mạnh mẽ và hữu ích cho cuộc sinh tồn của bạn. Nhưng bạn cần lựa chọn những thứ thích hợp nhất để chống lại tử thần trong nhiều tình huống. Nếu bạn là người quy nhất còn sống và đánh bại tử thần, bạn sẽ là MVP của cuộc chiến.

silent-castle-mod-android

Một số chú ý cần biết

Có một số lưu ý mà bạn cần hiểu rõ trong khi chơi Silent Castle MOD. Những chú ý này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh tồn và kết quả của bạn. Hãy cùng điểm qua những chú ý quan trọng nhất.

Hãy kiếm phòng ở nhanh chóng: Trước khi cuộc sinh tồn bắt đầu, bạn có vài giây để tìm một căn phòng cho mình. Vì vậy, bạn cần nhanh chân tìm nơi ở thích hợp trước khi tử thần bắt đầu cuộc dò tìm. Tất nhiên, bạn không thể ở cùng phòng với người khác.

Đừng rời khỏi giường ngủ: Nếu không có việc gì quá quan trọng, bạn chỉ cần nằm yên trên giường ngủ. Bạn sẽ kiếm được tiền vàng khi ngủ, nhưng chẳng kiếm được gì khi rời khỏi giường. Ngủ là cách duy nhất giúp bạn có cơ hội chống lại tử thần.

Đừng di chuyển đến phòng người khác: Bạn có thể nhìn thấy tình trạng của những người khác nhưng đừng nên làm gì. Nếu bạn rời khỏi phòng và cứu giúp họ, tử thần sẽ kết thúc bạn ngay khi rời khỏi cửa.

Tấn công MOD APK – phòng thủ hợp lí: Nếu tử thần phá cửa của bạn, hãy nhấp vào nút “Sửa chữa” để gia tăng khả năng phòng thủ. Nếu bạn muốn gây sát thương lên tử thần, bạn nên chi tiền cho các thiết bị như cung tên, quạt điện, bom, và nhiều thứ khác.

Chọn nhân vật thích hợp: Có ba lớp nhân vật cơ bản trong trò chơi này, gồm nhà vật lý học, thợ mỏ và hacker. Mỗi lớp nhân vật có những kỹ năng và thế mạnh riêng, vì vậy, hãy cân nhắc trước khi lựa chọn nhân vật.

tai-silent-castle-mod/

Bối cảnh đen tối, âm thanh rùng rợn

Trò chơi này được xây dựng tốt về mặt hình ảnh. Nó mang đến những hình ảnh nhân vật theo kiểu hoạt hình kỳ quái. Trong đó, nhân vật tử thần là hình ảnh đáng nhớ nhất. Bên cạnh đó, bối cảnh trò chơi được bao phủ bởi màu đen tối, làm nổi bật vẻ kinh dị và bí ẩn của lâu đài ma. Các yếu tố âm thanh như tiếng hét, tiếng gầm gừ, hiệu ứng tấn công … cũng chân thực không kém. Tất cả góp phần mang đến trải nghiệm kinh dị khó quên cho bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Silent Castle MOD APK – Lâu đài im ắng được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full Tiền
  • Lượng Lớn Đá Qúy
  • Bất Tử
  • Sở Hữu Tất Cả

Vậy nếu bạn là người thích trò chơi kinh dị chiến lược, Silent Castle tại MODLMH sẽ làm bạn hài lòng. Trò chơi này sẽ là thử thách thú vị để kiểm tra sự kiên nhẫn và chiếc lược của bạn. Bạn không cần làm gì quá nhiều nhưng phải suy nghĩ cẩn thận cho từng hành động. Dù bạn là tử thần hay người sống sót, bạn luôn cần kế hoạch hành động khôn ngoan. Hãy cho người khác thấy trí tuệ của bạn bằng cách đánh bại họ.

Link Tải Xuống Ngay Của Silent Castle MOD APK

Tên ID Silent Castle
Cập nhật 14 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành BEP1C STUDIO
Kích cỡ 82MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.4.13
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Vô Hạn Kim Cương, Bất Tử, Mở Khóa Tất Cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 14 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (82MB)