Sonic Dash 7.9.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bot Ngu, Sở Hữu nhân vật]
Sonic Dash 7.9.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bot Ngu, Sở Hữu nhân vật]

Sonic Dash 7.9.1 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bot Ngu, Sở Hữu nhân vật]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 giờ ago)
TẢI XUỐNG NGAY (161MB)

Thật thiếu sót nếu bạn chưa từng chơi Sonic Dash , tựa game Endless Running hot nhất trên điện thoại. Đây là trò chơi được lấy cảm hứng từ series Sonic của nhà phát hành Sega. Vì vậy, nó sẽ tái hiện lại những hình ảnh và câu chuyện gốc mà bạn đã quá đỗi quen thuộc. Nhân vật chính của trò chơi này là Sonic, nhưng còn có hàng tá nhân vật khác để nhập vai. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật yêu thích của mình vượt qua những thử thách điên rồ nhất. Chỉ cần vuốt trên màn hình để làm điều đó, hệt như khi bạn chơi Temple Run. Hàng loạt chướng ngại và thậm chí là kẻ thù sẽ theo đuổi hành trình của bạn. Hãy chứng tỏ kỹ năng parkour để chinh phục tất cả.

Mô tả về Sonic Dash MOD APK – Hành trình phiêu lưu bất tận của những nhân vật Sonic

Trò chơi này sẽ tái hiện lại cuộc chiến điển hình giữa các anh hùng Sonic và tiến sĩ Eggman. Nhưng nó không quá phức tạp và dài dòng như loạt phim gốc. Thay vào đó, bạn sẽ chứng kiến cuộc chiến này qua những cấp độ chạy bất tận. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại Eggman và bọn tay sai của hắn. Từ đó, bạn sẽ tham gia vào chiến dịch bảo vệ thế giới khỏi sự diệt vong. Đồng thời, bạn có thể giúp các nhân vật đáng thương khác xây dựng lại ngôi làng đã bị phá hủy bởi Eggman. Đó là những gì bạn sẽ trải qua trong trò chơi này. Và cuộc hành trình của bạn chính thức bắt đầu khi bạn nhấp vào “Play”.

sonic-dash-mod-apk

Cơ chế chạy bất tận điển hình

Câu chuyện của trò chơi được xây dựng và tái hiện thông qua những đường chạy. Bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật điển hình để chinh phục thử thách này. Khác với nhiều trò chơi endless run khác, đường chạy ở đây được chia thành nhiều đoạn với nhiệm vụ riêng. Nhiệm vụ sẽ ngày càng dài và phức tạp, nhưng kèm theo phần thưởng càng lớn. Nhờ đó, bạn có thể thu thập phần thưởng sau một nhiệm vụ nhất định và dùng nó ngay. Hoặc nếu bạn muốn, bạn sẽ thử thách bản thân trong chặng đường bất tận. Hàng loạt thử thách trên đường chạy sẽ khiến bạn thích thú. Đó là những cạm bẫy, chướng ngại, kẻ thù và hơn thế nữa. Liệu bạn có thể chinh phục tất cả?

Như mọi game chạy khác, bạn chỉ việc vuốt trên màn hình để chơi. Cụ thể, bạn sẽ vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để trượt, và vuốt sang trái hoặc phải để đổi làn đường. Hãy kết hợp các thao tác này thật linh hoạt để vượt qua nguy hiểm và chướng ngại. Nếu bạn va chạm với bất kỳ chướng ngại nào, đường chạy của bạn sẽ dừng lại ngay. Vì vậy, chạy càng xa thì thành tích càng cao và tiền thưởng càng lớn. Bên cạnh đó, đừng quên thu thập những chiếc nhẫn trên đường đi. Đó là chiến lợi phẩm lớn nhất của bạn. Ngoài ra, bạn cần thu thập những boosters xuất hiện ngẫu nhiên. Chúng sẽ giúp bạn giành lợi thế trong khoảng thời gian nhất định.

sonic-dash-mod-android

Sở Hữu nhiều nhân vật mới

Bên cạnh nhân vật điển hình nhất là Sonic, Sonic Dash còn mang đến những gương mặt quen thuộc như Tails, Knuckles và Shadow. Mỗi nhân vật được thiết kế với diện mạo và kỹ năng riêng biệt. Vì vậy, hãy mở khóa tất cả họ nếu bạn có đủ nhẫn vàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chi nhẫn để nâng cấp anh hùng. Việc nâng cấp sẽ giúp cải thiện các chỉ số đặc trưng như Dash Boost, Shield, Headstart, Magnet và hơn thế nữa. Các chỉ số này giúp nhân vật chạy nhanh hơn, phòng thủ tốt hơn, hoặc kiếm nhiều tiền thưởng hơn. Bên cạnh các nhân vật chính, bạn sẽ gặp lại Tiến sĩ Eggman và Zazz từ Sonic Lost World. Chúng sẽ xuất hiện ở những màn chơi khó và gieo rắc cho bạn sự sợ hãi thực thụ.

sonic-dash-mod/

Xây dựng và mở khóa bản đồ

Bên cạnh những đường chạy, bạn còn nhiều nhiệm vụ thú vị khác. Điển hình, đó là nhiệm vụ xây dựng và khôi phục những ngôi làng bị tàn phá bởi kẻ thù. Để làm điều đó, bạn cần kiếm đủ lượng nhẫn vàng và vật phẩm. Ban đầu, bạn chỉ cần sửa chữa một con tàu nhỏ để ra khơi, tiếp đó là những ngôi nhà nhỏ, làng, đồi, và hơn thế nữa. Cùng với hành trình xây dựng, bạn sẽ mở khóa những bản đồ mới. Bạn sẽ có cơ hội khám phá vùng bờ biển tuyệt đẹp, rừng rậm bí ẩn hay thành phố hiện đại. Hãy chăm chỉ tham gia đường chạy, thu thập nhẫn vàng và mở khóa nhiều hơn.

tai-sonic-dash-mod/

Thiết kế hoạt hình vui nhộn

Hình ảnh trong trò chơi được lấy cảm hứng từ loạt game gốc từ SEGA. Vì vậy, bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc trong thiết kế hoạt hình 3D. Bên cạnh đó, bối cảnh đường chạy cũng được tái hiện từ câu chuyện gốc. Chúng được thiết kế tỉ mỉ với khung cảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt, hệ thống chướng ngại cực kỳ đa dạng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi bản đồ. Và bạn sẽ khám phá chúng khi chạy trên nền nhạc sôi động, thư giãn.

Còn gì tuyệt hơn một tựa game Endless Run như Sonic Dash ? Đừng bỏ lỡ trò chơi này vì có đến hàng tá thú vị đang chờ bạn ở đây. Hãy tham gia vào những đường chạy bất tận điên rồ nhất với nhân vật yêu thích của bạn. Từ đó, bạn sẽ kiếm được nhẫn vàng để tha hồ mở khóa và nâng cấp. Với sức mạnh tốt hơn, bạn có thể chạy xa hơn, kiếm nhiều thưởng hơn và khám phá nhiều hơn.

Link Tải Xuống Ngay Của Sonic Dash MOD APK

Tên ID Sonic Dash
Cập nhật 24 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành SEGA
Kích cỡ 161MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 7.9.1
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Bot Ngu, Mở khóa nhân vật
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 24 Tháng Năm, 2024 (2 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (161MB)