Soul Land Reloaded 1.5.8 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương, Phòng Thủ Cao, Bản Lậu, Tiếng Việt]
Soul Land Reloaded 1.5.8 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương, Phòng Thủ Cao, Bản Lậu, Tiếng Việt]

Soul Land Reloaded 1.5.8 APK MOD [Menu LMH, Sát Thương, Phòng Thủ Cao, Bản Lậu, Tiếng Việt]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)

Soul Land Reloaded Mod là trò chơi nhập vai chiến lược được xây dựng dựa trên tác phẩm nổi tiếng “Đấu la đại lục”. Tựa game này sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng cùng các nhân vật điển hình của bộ truyện gốc. Ở đó, bạn sẽ có những cuộc chiến thú vị theo phong cách thẻ bài. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ những thẻ bài anh hùng vào đội hình và tham chiến. Bạn cũng cần nâng cấp các thẻ bài để cải tiến các chỉ số sức mạnh. Mỗi thẻ bài sở hữu các đặc điểm khác nhau, làm nên sự đa dạng trong lối chơi chiến lược. Hãy chọn những thẻ bài mạnh nhất để làm nên đội hình trong mơ!

Soul Land Reloaded MOD APK – Lối chơi nhập vai chiến lược với thiết kế chibi

“Đấu la đại lục” là một tiểu thuyết huyền ảo được dựng thành phim. Đồng thời, tác phẩm này cũng trở thành nguồn cảm hứng cho các tựa game, điển hình là Soul Land Reloaded. Tựa game này được xây dựng dựa trên cốt truyện gốc với sự góp mặt của dàn nhân vật đình đám. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ vào vai Đường Tam và có hành trình của riêng mình. Sứ mệnh của bạn là đánh bại thế lực bóng tối và quái vật để bảo vệ nhân gian. Hành trình này sẽ có sự góp sức từ nhiều nhân vật khác.

soul-land-reloaded-mod-apk

Tham gia những trận chiến hấp dẫn

Những trận chiến với yếu tố chiến lược làm nên sức hấp dẫn của tựa game này. Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ mang đến cho bạn hàng loạt cuộc chiến theo tiến trình cấp độ. Trước khi tham chiến, bạn cần tập hợp đội hình gồm các thẻ bài anh hùng. Mỗi thẻ bài tương ứng với một vị trí trên chiến trường và sở hữu những lợi thế riêng. Bạn cần chọn ra những thẻ bài hợp nhất để tạo nên đội hình chiến đấu hoàn hảo. Tiếp đó, bạn sẽ lao vào những trận chiến MOD APK – nơi những con quái thú đang chờ sẵn.

Trên chiến trường, các thẻ bài anh hùng sẽ tự động tấn công lên mục tiêu. Bạn có thể thay đổi vị trí của từng thẻ bài tùy vào tình hình thế trận. Bên cạnh đó, khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể kích hoạt các kỹ năng độc đáo của từng anh hùng. Mỗi anh hùng sẽ có một kỹ năng đặc biệt riêng, và bạn cần tận dụng nó hiệu quả. Sau khi đánh bại kẻ thù, đội anh hùng sẽ tiến vào cuộc chiến ở cấp độ mới. Thử thách mới sẽ ngày càng khó và đòi hỏi sự tiến bộ không ngừng của nhóm anh hùng.

soul-land-reloaded-mod-android

Khám phá hệ thống anh hùng

Soul Land Reloaded đưa hầu hết các nhân vật đình đám từ Soul Land đến đây. Nhờ đó, bạn có thể gặp lại Đường Tam, Shrek Thất Qủy và những gương mặt điển hình khác. Mỗi nhân vật sẽ tương ứng với một thẻ bài. Mỗi thẻ bài sở hữu các thuộc tính riêng về sát thương, khả năng phòng thủ, tốc độ và hơn thế nữa. Dựa trên các thuộc tính này, hệ thống thẻ bài được chia thành nhiều lớp. Đó có thể là lớp chuyên về tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ. Và mội đội hình hoàn hảo nên có đủ mọi lớp thẻ bài.

Mỗi thẻ bài anh hùng khi được mở khóa sẽ ở cấp độ thấp nhất. Đồng thời, mỗi loại thẻ trong trò chơi sẽ được phân cấp từ B đến S. Cấp độ càng cao thì các chỉ số thẻ bài càng lớn, tức là sức mạnh càng khủng. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp các thẻ bài để cải tiến sức mạnh của họ. Mỗi thẻ bài anh hùng có đến 6 ô trang bị để thêm vào vũ khí, skin, giáp, dây chuyền, vật phẩm, … Bạn cần chọn những trang bị thích hợp cho từng lớp anh hùng để tối ưu sức mạnh của họ. Hơn nữa, hãy nâng cấp họ thường xuyên để kích hoạt các kỹ năng mới.

soul-land-reloaded-mod/

Phiêu lưu qua nhiều địa điểm khác nhau

Hành trình của bạn sẽ trải qua nhiều chương, và đó là cơ hội để phiêu lưu. Các bối cảnh trong trò chơi được làm lại dựa trên truyện và phim “Đấu la đại lục”. Đó có thể là những cánh rừng huyền ảo, đấu trường cổ và nhiều địa điểm khác. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những kẻ thù khác nhau. Mỗi loại kẻ thù sẽ sở hữu những đặc điểm riêng, đòi hỏi sự linh động trong chiến lược của bạn. Hãy nghĩ đến các đội hình khác nhau khi chạm trán với nhiều kẻ thù.

tai-soul-land-reloaded-mod/

Thiết kế 2D kết hợp phong cách chibi

Trò chơi này gây sự hụt hẫng nhẹ với sự khác biệt giữa video trailer và trải nghiệm thực tế. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy chất lượng đồ họa của trò chơi ở mức ổn với thiết kế 2D. Hình ảnh trong game được mô tả theo phong cách chibi vui nhộn. Điều này mang đến một góc nhìn mới đối với hệ thống anh hùng từ truyện gốc. Hơn nữa, mỗi anh hùng đều được thiết kế chỉnh chu từ diện mạo đến kỹ năng. Mỗi kỹ năng đều đi kèm hiệu ứng và âm thanh sinh động.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Soul Land Reloaded được yêu thích

  • MOD Menu
  • Sát Thương, Phòng Thủ Cao
  • Bản Lậu, Tiếng Việt

Đừng bỏ lỡ Soul Land Reloaded nếu bạn yêu thích phong cách RPG huyền ảo. Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú với các trận đấu chiến lược thẻ bài. Có đến hàng trăm thẻ bài với những kỹ năng độc đáo. Hãy tận dụng chúng để mang đến lợi thế trên mọi chiến trường. Hơn nữa, hãy mở khóa nhiều nhân vật mới để khám phá câu chuyện và hành trình của họ.

Link Tải Xuống Ngay Của Soul Land Reloaded MOD APK

Tên ID Soul Land Reloaded
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành ACNGames
Kích cỡ 1GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.5.8
Thông tin MOD Menu, Sát Thương, Phòng Thủ Cao, Bản Lậu, Tiếng Việt
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận