Space Survivor 2.0.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Sở Hữu]
Space Survivor 2.0.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Sở Hữu]

Space Survivor 2.0.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Sở Hữu]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (90MB)

Space Survivor Mod là trò chơi hành động MOD APK – chiến thuật được lấy cảm hứng từ “Silent Castle”. Nhưng tựa game này sẽ mang đến cho bạn những đêm sinh tồn mới mẻ, thú vị hơn. Ở mỗi đêm, việc của bạn là bảo vệ chính mình khỏi những con quái vật xấu tính. Trước hết, bạn cần tìm nơi trú ẩn an toàn. Tiếp đó, hãy chi tiền một cách hợp lí để xây dựng vũ khí, hàng phòng thủ và sữa chữa cánh cửa bị hỏng. Bạn sẽ sống sót nếu quái vật không vào được trong phòng. Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc sinh tồn này. Có một số người bạn khác cũng luôn phải nghĩ cách sống sót trong căn phòng kế bên.

Space Survivor MOD APK – Sinh tồn trong phi thuyền của quái vật

Bối cảnh của trò chơi này khác một chút so với Silent Castle. Nó diễn ra trên một phi thuyền đang trong hành trình tìm kiếm các hành tinh mới. Thật không may, chiếc phi thuyền này bị tấn công và một con quái vật điên rồ đã lẻn vào tàu. Giờ đây, bạn và một số phi hành đoàn khác phải tìm cách sống sót qua các đêm. Về lối chơi, Space Survivor vẫn giữ phong cách sinh tồn chiến thuật hệt như Silent Castle. Nhưng nó mang đến nhiều trang bị và vũ khí mới để giúp bạn sinh tồn tốt hơn.

space-survivor-mod-apk

Lối chơi đơn giản nhưng thú vị

Hành trình sinh tồn sẽ trải qua nhiều đêm. Ở mỗi đêm, bạn và một số nhân vật khác phải làm mọi thứ để sống sót. Mỗi đêm sẽ được canh gác bởi một con quái vật nhất định. Chúng sẽ ngày càng mạnh mẽ khi thời gian sinh tồn càng lâu. Vào lúc đầu, bạn sẽ có vài giây để tìm một nơi trú ẩn. Trên phi thuyền, có hàng tá căn phòng khác nhau, trong đó có một vài căn phòng im lặng. Bạn cần né những căn phòng này ra và nhanh chóng tìm một phòng hợp lệ. Sau khi thời gian chuẩn bị kết thúc, quái vật sẽ đến từng phòng.

Trong thời gian trú ẩn, bạn cần làm việc liên tục để chế tạo vũ khí và trang bị. Trò chơi sẽ cấp cho bạn một lượng tiền vàng nhất định vào đầu cấp độ để làm điều này. Sau đó, cứ mỗi giây trôi qua, bạn có thêm tiền vàng để liên tục chế tạo. Bạn cũng cần nâng cấp mọi thứ để cải tiến khả năng phòng thủ. Khi quái vật đến phòng của bạn, cách tốt nhất là ở im trong phòng. Nếu nó đập cửa, bạn cần nhanh chóng sửa chữa cánh cửa. Cứ như thế, bạn sẽ chiến thắng nếu đánh bại quái vật.

space-survivor-mod-android

Hàng loạt trang bị để chế tạo

So với Silent Castle, Space Survivor mang đến nhiều trang bị hơn. Nó có đến hàng trăm món đồ độc đáo để bạn mở khóa và chế tạo. Đó có thể là bẫy điện, cung tên, súng, rào chắn, thuốc hồi phục và hơn thế nữa. Mỗi món đồ đều có tác dụng riêng, và bạn cần cân nhắc lựa chọn thứ hợp lí. Mỗi món đồ cũng yêu cầu bạn trả phí khác nhau. Vì vậy, hãy chọn những trang bị thực sự có ích. Bạn không chỉ cần chế tạo mà còn cần nâng cấp mọi thứ.

Khi lên cấp, bạn sẽ nhận thêm tiền vàng để mua sắm, nâng cấp nhiều hơn. Điều này giúp bạn sống sót lâu hơn trước những lần “ghé thăm” của quái vật. Trong thời gian sinh tồn, bạn cũng có thể xem phòng của người khác và các món trang bị của họ. Nhưng đừng rời khỏi phòng và đến đó nếu bạn không muốn thất bại sớm. Bên cạnh trang bị, vai trò của nhân vật cũng quan trọng không kém. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng riêng, quyết định thứ trang bị có thể chế tạo được.

space-survivor-mod/

Sở Hữu những nhân vật độc đáo

Có đến hàng tá nhân vật xuất hiện trong trò chơi này. Đặc biệt hơn, các nhân vật được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim và trò chơi nổi tiếng. Có thể kể đến phi hành đoàn Iron Man, Nhà khoa học điên, Pikachu, Thợ đào, Imposter, Pháp sư, Ninja và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật sẽ có biệt tài riêng, vì vậy, bạn cần lựa chọn nhân vật thích hợp trước mỗi đêm sinh tồn. Bên cạnh nhân vật chính thì quái vật cũng đa dạng không kém, gồm Venom, Wednesday [phiên bản quái vật], quái vật Rainbow, …

Chơi cùng bạn bè

Mỗi đêm sinh tồn của bạn không hề đơn độc. Bạn sẽ chơi cùng những người bạn khác và cùng họ sinh tồn. Mỗi người sẽ có chiến lược riêng, và từ đó, kết quả của mỗi người là khác nhau. Trên thực tế, mọi người có thể hợp tác với nhau để cùng đánh bại quái vật. Nhưng đừng ghé thăm phòng của người khác khi quái vật đang lang thang.

tai-space-survivor-mod/

Thiết kế 3D nhiều màu sắc

Tựa game này gây ấn tượng mạnh với thiết kế đồ họa 3D. Hình tượng các nhân vật là phần tuyệt nhất vì được lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển. Bên cạnh đó, mọi hình ảnh đều sắc nét và nhiều màu sắc. Các hiệu ứng khi chiến đấu cũng khá bắt mắt, kèm theo âm thanh sinh động. Nói chung, mọi thứ đều được thiết kế chỉnh chu.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Space Survivor được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • Lmhmod

Đó là những lý do mà bạn nên chơi thử Space Survivor ít nhất một lần. Tựa game này sẽ khiến bạn thích thú với các đêm sinh tồn vui nhộn. Bạn sẽ quyết định chiến lược sinh tồn bằng cách chọn lựa các trang bị và vũ khí. Dù không cần làm gì quá nhiều nhưng chiến lược là quan trọng. Hãy cho thấy bạn là người sinh tồn tốt nhất trong tất cả người chơi!

Link Tải Xuống Ngay Của Space Survivor MOD APK

Tên ID Space Survivor
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành iStar Technology Investment Co Ltd
Kích cỡ 90MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.0.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương, Mở Khoá
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (90MB)