Stick Super Fight 2.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn/Bean]
Stick Super Fight 2.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn/Bean]

Stick Super Fight 2.6 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn/Bean]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (97MB)

Stick Super Fight Mod là tựa game hành động arcade đình đám trên mobile. Trò chơi này sẽ khiến bạn hứng thú với loạt cuộc chiến hoành tráng của các anh hùng stickman bước ra từ Dragon Ball. Tham gia game, bạn sẽ có cơ hội khám phá hàng tá cấp độ khác nhau ở chế độ câu chuyện. Ở mỗi cấp, bạn sẽ chạm trán với một hoặc nhiều đối thủ từ bộ phim gốc. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến nhiều đối thủ xịn xò từ những vũ trụ khác. Họ sẽ gây khó khăn cho hành trình chiến đấu của bạn. Đặc biệt, mỗi nhân vật sẽ sở hữu bộ kỹ năng riêng và có sự tiến triển không ngừng.

Mô tả về Stick Super Fight MOD APK – Lối chơi hành động với phong cách stickman

Nếu bạn là fan của bộ phim manga Dragon Ball, Stick Super Fight có thể khiến bạn mê mẩn. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc nhưng mang đến cảm giác mới mẻ. Thay vì sử dụng những hình ảnh nguyên bản, trò chơi này đã tùy chỉnh mọi thứ theo phong cách stickman. Nói cách khác, những anh hùng trong Dragon Ball giờ trở nên khác biệt. Nhưng họ vẫn giữ các kỹ năng biểu tượng cùng sự phát triển hình thể như bản gốc. Bạn còn nhớ phiên bản Super Saiyan của Son Goku chứ? Bạn sẽ gặp lại nó trong trò chơi này.

stick-super-fight-mod-apk

Hệ thống cấp độ dày đặc

Trò chơi chỉ có một chế độ chính là Story. Nhưng chế độ này bao gồm hàng trăm cấp độ từ dễ đến khó. Ở mỗi cấp độ, bạn phải đánh bại một vài đối thủ nhất định, sau đó mở khóa cấp mới và đối thủ mới. Ở mỗi cuộc chiến, bạn có hai lựa chọn: chiến đấu một mình hoặc thành lập team anh hùng. Cuộc chiến team sẽ diễn ra ở quy mô hoành tráng hơn. Nếu nhóm của bạn có 2 anh hùng thì bạn sẽ đối đầu với 2 đối thủ. Nhờ đó, bất kỳ trận chiến nào cũng diễn ra ở thế cân bằng. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ hàng tá nhân vật trong tuyến câu chuyện gốc.

Về cách chơi, bạn sẽ nhập vai vào anh hùng và điều khiển họ trong cuộc chiến. Nếu bạn có 2 anh hùng, bạn có quyền luân phiên điều khiển một trong số họ. Các thao tác điều khiển cơ bản gồm điều hướng và sử dụng kỹ năng. Để điều hướng, bạn chỉ cần sử dụng joystick ở bên trái màn hình. Để sử dụng kỹ năng, hãy chạm vào các ảo tương ứng. Mỗi anh hùng có đến 4 kỹ năng chính và 1 kỹ năng thường. Bên cạnh đó, anh hùng còn có thể chuyển biến hình thể sang một dạng mới khi đạt đến cấp nhất định.

stick-super-fight-mod-android

Khám phá bộ sưu tập anh hùng độc đáo

Stick Super Fight sẽ khiến bạn choáng ngợp khi mang hầu hết các nhân vật trở lại. Đó là những nhân vật đình đám từ Dragon Ball và nhiều vũ trụ khác. Có thể kể đến một vài gương mặt tiêu biểu như Son Goku, Vegeta, Cell, Ma Bu, Piccolo, Broly, Frieza và hơn thế nữa. Tuy nhiên, tên của những nhân vật này đã được thay đổi phần nào để tạo một câu chuyện mới. Nhưng các kỹ năng của từng nhân vật vẫn được thiết kế hệt như phiên bản gốc. Chính điều này sẽ cho bạn cảm giác vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

Son Goku sở hữu kỹ năng Kamehameha; Vegeta sở hữu kỹ năng Big Attack … Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy loạt kỹ năng biểu tượng khác như Blast Ball, Shadow Flash, Ki Batlle và hơn thế nữa. Nếu muốn khám phá nhiều kỹ năng hơn, bạn cần mở khóa nhiều nhân vật hơn. Bên cạnh đó, hãy nâng cấp anh hùng của bạn để đạt cấp độ mới. Khi đạt đến cấp độ tối đa, bạn có quyền đưa anh hùng vào giải đấu sức mạnh. Hơn nữa, ngưỡng sức mạnh mới sẽ được mở khóa khi anh hùng lên cấp.

stick-super-fight-mod/

Hệ thống Boss khủng

Bên cạnh hệ thống anh hùng, trò chơi này còn có loạt Boss với gia thế khủng. Tất nhiên, bạn sẽ gặp lại những tên phản diện đình đám từ Dragon Ball. Nhưng còn có những phản diện từ vũ trụ siêu anh hùng. Bạn sẽ lần lượt gặp gỡ chúng thông qua tiến trình cấp độ. Sức mạnh của Boss sẽ được cải thiện qua từng cấp. Do đó, cấp độ càng cao thì trận đấu càng khó. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những màn so tài điên rồ nhất ở đây. Cuộc chiến càng khó thì càng hấp dẫn, phải không nào?

tai-stick-super-fight-mod/

Hiệu ứng mãn nhãn, âm thanh sôi động

Những trận chiến trong trò chơi này sẽ khiến bạn chẳng thể rời mắt. Đó là nhờ loạt hiệu ứng và âm thanh sinh động. Chúng khiến từng kỹ năng của anh hùng trở nên hoành tráng hơn và mãn nhãn hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc và được tùy chỉnh theo phong cách stickman. Từ đó, trò chơi có thể phù hợp với nhiều đối tượng trò chơi. Bối cảnh chiến trường cũng thay đổi linh hoạt qua các cấp, mang đến cảm hứng mới mẻ bất tận.

Bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến trong Stick Super Fight chưa nào? Đây là lúc để tận hưởng những màn so tài mãn nhãn trên điện thoại. Nhưng trước hết, hãy chọn và nâng cấp anh hùng stickman của bạn. Rất nhiều đối thủ đáng gườm đang chờ sẵn ở mỗi cấp độ. Bạn phải thể hiện kỹ năng và chiến lược khôn ngoan để hạ gục tất cả. Chiến thắng sẽ dẫn bạn đến với cấp độ mới và thử thách mới.

Link Tải Xuống Ngay Của Stick Super Fight MOD APK

Tên ID Stick Super Fight
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Onegame Studio Global
Kích cỡ 97MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.6
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền/Bean
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (97MB)