Stickman Master 2 0.2.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Stickman Master 2 0.2.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
Tên ID Stickman Master 2
Cập nhật 5 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Loongcheer Game
Kích cỡ 104MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 0.2.2
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 5 Tháng Tư, 2024 (2 tuần ago )
Stickman Master 2 0.2.2 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
TẢI XUỐNG NGAY (104MB)

Stickman Master 2 là trò chơi RPG hành động với phong cách stickman. Nó mang những màu sắc và câu chuyện cổ điển trở lại lần nữa đi kèm với nhiều tính năng mới. Tham gia game, bạn sẽ bước vào câu chuyện của nó trong vai trò chính MOD APK – anh hùng Stickman Master. Sứ mệnh của bạn là tiêu diệt quái vật từ bóng tối và bảo vệ hòa bình nhân loại. Cơ chế chiến đấu được xây dựng dựa trên kỹ năng canh chỉnh tọa độ. Vì vậy, bạn phải là một anh hùng có kiến thức toán học tốt. Hãy nhắm thật chuẩn xác và tiêu diệt kẻ thù bằng mũi giáo của bạn. Hơn nữa, hãy nâng cấp anh hùng để giành lợi thế trong cuộc chiến dài hơi này.

Mô tả về Stickman Master 2 MOD APK – Nhập vai anh hùng stickman huyền thoại

Câu chuyện của trò chơi diễn ra ở thế giới giả tưởng huyền thoại. Trong thế giới này, các anh hùng stickman là người giữ gìn hòa bình nhân loại. Hàng trăm năm trước, họ đã thành công đánh đuổi Black Dragon và giam giữ nó dưới địa ngục. Sau đó, Stickman Master đã tích trữ sức mạnh của mình vào những viên pha lê. Tuy nhiên, hơn 100 năm sau, những con quỷ đã đánh cắp các viên pha lê và tái sinh Black Dragon lần nữa. Vì vậy, Stickman Master được triệu hồi trở lại để tham gia vào cuộc chiến mới. Tham gia game, bạn sẽ được hóa thân thành vị anh hùng huyền thoại này. Và hành trình chiến đấu của bạn chính thức bắt đầu từ đây.

stickman-master-II-dark-earldom-mod-apk

Cơ chế hành động đơn giản, gây nghiện

Hành trình của bạn sẽ diễn ra qua hàng trăm cấp độ điển hình ở chế độ Normal. Ở mỗi cấp, bạn phải tiêu diệt toàn bộ kẻ thù bóng tối để tiến tới thử thách mới. Sau một số thử thách nhất định, bạn sẽ chạm trán với trùm. Thời điểm kết thúc cuộc chiến trùm là khởi đầu cho một cấp độ mới với những cuộc chiến ở mức độ cao hơn. Cứ như thế, bạn sẽ có cơ hội đi qua toàn bộ nội dung theo cốt truyện trò chơi. Và bạn sẽ chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của anh hùng qua mỗi cuộc chiến. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ Hero. Nó sẽ giúp bạn khám phá các khía cạnh khác của câu chuyện. Cuối cùng, ở chế độ Endless, bạn sẽ tham gia vào hành trình chiến đấu không điểm dừng. Đi càng xa, sống sót càng lâu và thành tích càng cao.

Dù ở chế độ nào, bạn chỉ cần tuân thủ một cơ chế hành động duy nhất MOD APK – nhắm bắn tọa độ. Theo đó, bạn chỉ cần chạm và giữ trên màn hình để điều hướng và thả tay để ném vũ khí vào mục tiêu. Ngoài ra, để phòng thủ bằng khiên, bạn chỉ việc chạm vào vị trí trước anh hùng. Về cơ bản, lối chơi của game không hề khó. Tuy nhiên, để giành lợi thế trong cuộc chiến của Stickman Master 2, bạn cần đảm bảo những yếu tố sau:

Nhắm chuẩn xác: Điều kiện quan trọng nhất để đạt được hiệu quả chiến đấu là sự chính xác trong giai đoạn điều hướng. Bạn cần nhắm đến mục tiêu và phải làm điều này thật nhanh trước khi bị tấn công ngược lại. Trong cuộc chiến có nhiều mục tiêu, hãy ưu tiên những kẻ thù ở gần nhất.

Chọn đúng nâng cấp: Sau mỗi cuộc chiến, trò chơi sẽ đưa cho bạn 3 lựa chọn nâng cấp. Nó có thể là tăng sát thương, hồi phục, làm chậm, hoặc multipleshot. Bạn cần chọn một nâng cấp thích hợp nhất dựa trên tình thế chiến trường.

stickman-master-II-dark-earldom-mod-android

Nâng cấp anh hùng của bạn

Các thử thách sẽ ngày càng khó nhằn và đó là lý do mà bạn phải nâng cấp anh hùng stickman. Để nâng cấp, bạn cần thêm các trang bị cần thiết gồm vũ khí, khiên, mũ và giáp. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp cấp độ của các trang bị này theo thời gian. Điều này sẽ giúp anh hùng cải thiện khả năng chống chịu, sát thương và các thuộc tính quan trọng khác. Vậy làm sao để thu thập trang bị? Bạn có thể mua chúng ở cửa hàng hoặc mở rương vật phẩm chiến thắng. Một số trang bị quý hiếm sẽ yêu cầu bạn trả tiền kim cương và đá quý thay vì tiền vàng. Để mua sắm không giới hạn, bạn nên tải về phiên bản của trò chơi.

stickman-master-II-dark-earldom-mod/

Thiết kế 2D đẹp mắt và cổ điển

Trò chơi này được thiết kế với đồ họa 2D cổ điển nhưng ấn tượng. Nó mang đến khung cảnh chiến trường đẹp mắt với màu sắc hài hòa. Bên cạnh đó, môi trường chiến đấu sẽ thay đổi linh hoạt qua các cuộc chiến, mang đến cảm giác phiêu lưu thực tế. Đặc biệt, hệ thống nhân vật được thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo. Hình ảnh của anh hùng stickman ngày càng chất khi được trang bị thêm giáp. Ngoài ra, hệ thống Boss cũng đa dạng không kém. Nó bao gồm những stickman bình thường, thực vật biến dị, rồng đen, rồng lửa và hơn thế nữa. Mỗi nhân vật đều có hiệu ứng chiến đấu sống động, làm nên sự bùng nổ trên chiến trường.

Đó là lý do mà bạn không nên bỏ lỡ Stickman Master 2. Hãy tải xuống trò chơi, tham gia vào chiến trường và thể hiện tài năng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình để chiến đấu, nhưng mọi thứ không hề dễ như bạn nghĩ. Bạn cần cho thấy sự nhanh nhẹn và tinh tế của mình để chiến thắng kẻ thù. Một hành trình chiến đấu phiêu lưu thú vị đang chờ bạn ở đây. Hãy đem theo giáp và vũ khí mạnh mẽ để chinh phục thành tích cao nhất.

Link Tải Xuống Ngay Của Stickman Master 2 MOD APK

TẢI XUỐNG NGAY (104MB)