Stupid Zombies 3 {{version}} APK MOD (Vô Hạn Đạn)
Stupid Zombies 3 {{version}} APK MOD (Vô Hạn Đạn)

Stupid Zombies 3 2.42 APK MOD (Vô Hạn Đạn)

Bởi The Toan - 21 Tháng Tám, 2023 (6 tháng ago) - 46MB
TẢI XUỐNG (46MB)
Tên Stupid Zombies 3
Cập nhật 21 Tháng Tám, 2023
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành GameResort
Kích thước 46MB
Phiên bản 2.42
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn
Đánh giá
Genre
Update 21 Tháng Tám, 2023 (6 tháng ago )

Xây dựng nội dung giữa giải đố và bắn súng, với chủ đề zombie hấp dẫn. Trò chơi Stupid Zombies 3 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Sử dụng hiệu ứng vật lý để tấn công kẻ thù bằng khẩu súng trên tay. Thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách dựa theo cốt truyện sâu sắc. Cùng với đó là những khó khăn sẽ phải đối mặt. Cũng như các điều kiện yêu cầu phải hoàn thành. Chưa dừng lại ở đó, thông qua nhiệm vụ lần lượt được hoàn thành. Sẽ có cơ hội mở khoá vũ khí mới để dùng trong những trận đấu tiếp theo. Nhưng cần phải đảm bảo kỹ năng giải đố được cải thiện theo thời gian. Cùng với đó là đồ hoạ 3D thực tế. Tái hiện lại môi trường giải đố trong nhiều cảnh quan khác nhau. Kết hợp cơ chế điều khiển và giao diện dễ dàng sử dụng.

Tải Stupid Zombies 3 – Giải Đố Bắn Súng Để Tiêu Diệt Toàn Bộ Zombie

Stupid Zombies 3 lấy chủ đề zombie để mở ra những câu đố bắn súng. Dựa theo một câu chuyện về sự xuất hiện của những xác chết. Chúng sống lại và tiến vào trong thành phố. Xuất hiện khắp mọi nơi và tấn công con người. Để ngăn chặn thảm hoạ xảy ra với thế giới. Anh hùng sẽ phải tham gia vào trận đấu, nhằm tiêu diệt chúng trước khi thành phố bị tấn công. Sử dụng khẩu súng trên tay để làm vũ khí chiến đấu. Mục tiêu bắn hạ toàn bộ nhằm quét sạch thây ma trong từng khu vực. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ để chứng minh bản thân. Trò chơi thuộc thể loại game giải đố, bởi vậy sẽ sử dụng các yếu tố độc đáo riêng. Với những thử thách khác nhau, kiểm tra kỹ năng cá nhân. Cũng như đưa ra quyết định và sự lựa chọn chính xác để tiêu diệt zombie.

Hơn 200 nhiệm vụ theo từng cấp độ

Các thử thách của Stupid Zombies 3 được diễn ra từng ngày. Với hơn 200 cấp độ chơi được nhà phát hành cung cấp. Mỗi ngày sẽ tương ứng với một cấp độ, mở ra một nhiệm vụ giải đố. Trong vai anh hùng bảo vệ thế giới trước số lượng lớn zombie. Sử dụng khẩu súng được trang bị để tấn công theo từng lượt nã đạn. Sau đó tiếp tục tiến về phía trước để bước sang giai đoạn mới. Lần lượt vượt qua từng thử thách, chinh phục trận đấu cuối cùng trong một ngày. Từ đó sẽ hoàn thành nhiệm vụ để bắt đầu cấp độ tiếp theo. Độ khó sẽ được thay đổi theo từng ngày về sau. Số lượng zombie cần tiêu diệt sẽ nhiều hơn trước. Cũng như cần phải bắn hạ nhiều loại thây ma khác nhau. Đồng thời môi trường sẽ được thay đổi, giúp bạn không cảm thấy bị nhàm chán.

Đánh giá thành tích, kỹ năng giải đố

Thành tích trong mỗi cấp độ của Stupid Zombies 3 được đánh giá qua số sao. Mỗi một nhiệm vụ sau khi hoàn thành có thể đạt tối đa 3 sao. Nhưng để làm được điều đó cần phải tiêu diệt toàn bộ thây ma trong một cấp độ giải đố. Thông qua số điểm hạ gục sẽ tương ứng với số sao. Nhưng độ khó sẽ không ngừng tăng lên sau mỗi thử thách. Đặc biệt số lượng đạn sẽ bị giới hạn. Điều này khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn để vượt qua và hoàn thành xuất sắc. Đòi hỏi kỹ năng giai đố phải được liên tục trau dồi. Quan sát môi trường và địa hình, vị trí đứng của những tên thây ma. Kết hợp khẩu súng được hỗ trợ tính năng vạch kẻ đường. Cùng với khả năng đặc biệt của viên đạn. Thay vì sẽ mất đi sau khi bắn trúng một mục tiêu. Đạn sẽ nãy dựa theo hệ thống vật lý được sử dụng. Có thể giết nhiều zombie trong một lượt bắn.

Có 4 loại vũ khí

Thông qua các trận đấu giải đố trong tựa game Stupid Zombies 3. Anh hùng có thể sử dụng 4 loại vũ khí khác nhau. Bao gồm súng ngắn, súng phun lửa, máy bay ném bom và súng tự chế Grannie. Mỗi loại vũ khí mang một phong cách tấn công độc đáo riêng. Đồng thời sở hữu số lượng đạn dược, hoả lực giới hạn. Bạn cần phải lưu ý để tận dụng một cách hiệu quả. Nhằm đạt thành tích xuất sắc với số sao tối đa. Tuy nhiên, chúng không hoàn toàn miễn phí để có thể sử dụng. Thay vào đó sẽ cần phải mở khoá. Hơn nữa, mỗi khẩu súng sẽ được hỗ trợ tính năng đường kẻ. Giúp bạn biết được viên đạn sau khi bắn ra sẽ văng theo hướng được chỉ định. Cũng như sẽ nảy ra những vị trí khác dựa theo tính năng vật lý.

Rất nhiều loại thây ma khác nhau trong các cấp độ giải đố của Stupid Zombies 3. Chúng được thiết kế kiểu dáng và ngoại hình độc đáo. Ví dụ zombie nữ, tên béo, thây ma gầy,… và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, để có thể tiêu diệt chỉ cần một lần bắn trúng đạn. Nhưng để bắn hạ toàn bộ lại là một thử thách rất khó khăn. Bởi chúng xuất hiện tại nhiều vị trí khác nhau trong địa hình phức tạp. Cùng với số lượng đạn dược bị giới hạn trong một nhiệm vụ giải đố. Nhưng dựa vào kỹ năng và kinh nghiệm được đúc kết. Chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua thử thách.