Tank Hero 2.0.8 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, One hit, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]
Tank Hero 2.0.8 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, One hit, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]

Tank Hero 2.0.8 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, One hit, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy]

Bởi The Toan - 26 Tháng Mười Một, 2023 (5 tháng ago) - 307MB
Tên Tank Hero
Cập nhật 26 Tháng Mười Một, 2023
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành Betta Games
Kích thước 307MB
Phiên bản 2.0.8
Tính năng MOD Menu, Bất tử, One hit, Vô Hạn Full Tiền, Kim Cương
Đánh giá
Lấy trên Play Store
Genre
Update 26 Tháng Mười Một, 2023 (5 tháng ago )
TẢI XUỐNG (307MB)

Bạn nghĩ sao về những trận chiến xe tăng hoành tráng nhưng đơn giản? Đó là phong cách lối chơi của Tank Hero. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những trận chiến xe tăng hấp dẫn. Ở đó, bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình và chống lại những cỗ máy xe tăng và robot hiện đại. Chỉ cần chạm vào joystick để làm điều đó, thật đơn giản phải không? Nhưng thao tác đơn giản không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng chinh phục trận chiến. Hãy nắm bắt thời cơ để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù ở mỗi cấp. Đồng thời, bạn cần nâng cấp không ngừng nghỉ để cải thiện xe tăng của mình. Hàng loạt xe tăng khác đang chờ bạn!

Tải Tank Hero MOD APK – Cuộc chiến xe tăng với điều khiển đơn giản

Những trò chơi hành động với điều khiển rườm rà đôi khi khiến bạn căng thẳng. Đó là lúc bạn nên thử Tank Hero, một tựa game có điều khiển nhàn rỗi nhưng hấp dẫn tuyệt vời. Tựa game này được ra mắt gần đây [2021] nhưng sớm có hàng triệu người chơi trên mobile. Giờ bạn sẽ là game thủ tiếp theo tham gia vào bảng xếp hạng trực tuyến ở đây. Có hàng trăm cấp độ chiến đấu đang chờ sẵn, đi kèm với những phần thưởng tuyệt vời. Mỗi cấp độ là một bối cảnh mới, kẻ thù mới, và thử thách mới.

tank-hero-mod-apk

Hàng loạt cấp độ chiến đấu

Trò chơi này chỉ có một chế độ duy nhất, và chế độ này có đến hàng trăm cấp độ. Bạn sẽ bắt đầu với cấp độ 1 và chỉ mở khóa cấp độ mới khi vượt qua thử thách. Mỗi thử thách là một cuộc chiến, nơi chiếc xe tăng nhỏ của bạn phải đối đầu với một hoặc nhiều kẻ thù. Cấp độ càng cao thì số lượng và sức mạnh kẻ thù càng lớn. Nhưng bạn cũng có nhiều cơ hội hơn để nâng cấp sức mạnh cho xe tăng của mình. Những trận chiến xe tăng cân bằng thế này sẽ khiến bạn hào hứng mọi lúc.

Trong cuộc chiến, bạn có toàn quyền kiểm soát chiếc xe tăng. Cách điều khiển thực sự đơn giản: kéo joystick để di chuyển, thả để tấn công. Cơ chế kéo MOD APK – thả này được dùng trong rất nhiều game hành động cổ điển và hiện đại. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và thành thục những thao tác này. Tuy nhiên, điều quan trọng nằm ở chiến lược của bạn. Chẳng hạn, bạn sẽ di chuyển như thế nào để tiếp cận mục tiêu hoặc né đòn? Bạn sẽ dừng lại vào thời điểm nào để tấn công mà không bị phản công? Hơn nữa, bạn cần biết cách tận dụng các chướng ngại có sẵn để giành lợi thế.

tank-hero-mod-android

Nâng cấp không giới hạn

Cấp độ càng cao thì độ khó càng lớn. Nhưng Tank Hero tại MODLMH mang đến cho bạn nhiều cơ hội để nâng cấp, từ đó cải thiện lợi thế của mình. Chẳng hạn, bạn có thể nâng cấp level của xe tăng, qua đó nâng cấp các chỉ số thuộc tính như HP và sát thương. Bên cạnh đó, giữa mỗi cấp độ chiến đấu, trò chơi sẽ đưa ra 3 lựa chọn nâng cấp miễn phí. Game thủ chỉ việc chọn một nâng cấp phù hợp để cải tiến xe tăng tạm thời. Đó có thể là nâng cấp về tốc độ, sát thương, số lượng súng, hồi máu, và hơn thế nữa.

Ngoài ra, trò chơi còn mang đến loạt item để “buff” xe tăng. Bạn sẽ tìm thấy các items này trong rương phần thưởng hoặc ở cửa hàng. Tất nhiên, mỗi món đồ sẽ có tác dụng riêng, chẳng hạn tăng tốc, sát thương, tầm bắn, giáp, … Bạn cần mua sắm những món đồ thích hợp, dựa trên chiến lược của mình. Mỗi món đồ còn có thể được nâng cấp để mang đến hiệu quả cao hơn. Sự tổ hợp giữa các món đồ tốt nhất là trang bị hoàn hảo cho xe tăng của bạn.

tank-hero-mod/

Sở Hữu nhiều kẻ thù và khu vực mới

Mỗi cấp độ trong trò chơi là một thử thách độc nhất. Nghĩa là, không có trùng lặp nào giữa các cuộc chiến mà bạn tham gia. Mỗi thử thách sẽ diễn ra trên một bối cảnh, nơi bạn phải đối mặt với hệ thống kẻ thù đa dạng. Đó có thể là xe tăng, robot hoặc quái vật, tùy vào màn chơi. Thậm chí, ở một số cấp độ, bạn sẽ có cơ hội chạm trán với Boss. Những con Boss ở cấp độ sau sẽ mạnh hơn cấp độ trước đó. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ trong cả thử thách lẫn phần thưởng.

tai-tank-hero-mod/

Tận hưởng hiệu ứng âm thanh sôi động

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng chất lượng đồ họa của trò chơi sẽ khiến bạn bất ngờ. Những chiếc xe tăng được thiết kế chỉnh chu từ diện mạo, hiệu ứng kỹ năng đến âm thanh động cơ. Khi di chuyển trên chiến trường, xe tăng sẽ phát ra những tiếng động chân thực. Hiệu ứng từ các chiêu thức cũng hết sức mãn nhãn, tạo nên sự sôi động trên chiến trường. Hơn nữa, bối cảnh chiến trường sẽ thay đổi linh hoạt sau một số cấp. Nhờ đó, trò chơi mang đến sự mới mẻ cần thiết để giữ chân bạn trong lâu dài.

Tính năng MOD của Tank Hero được yêu thích

  • MOD Menu
  • Bất tử, One hit
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền, Đá Qúy

Tank Hero sẽ không làm bạn thất vọng với lối chơi bắn súng xe tăng nhàn rỗi. Hãy đến đây để tận hưởng bầu không khí sôi động trên chiến trường nhỏ. Hàng loạt cấp độ và kẻ thù đang chờ bạn chiến đấu và so tài. Hãy cho thấy tài năng di chuyển khéo léo và sức tấn công mạnh mẽ để giành thắng lợi.

TẢI XUỐNG (307MB)