Tanks A Lot 6.800 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất Tử]

Tanks A Lot 6.800 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất Tử]

By The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Tanks A Lot 6.800 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Đá Qúy, Bất Tử]
TẢI XUỐNG NGAY (162MB)

Cuộc chiến đấu diễn ra trong Tanks A Lot  vô cùng ly kỳ và hấp dẫn. Xoay quanh những trận đấu cạnh tranh giữa những chiếc xe tăng. Chúng được điều khiển bởi các chỉ huy để tấn công rất năng động. Đồng thời lối chơi được xây dựng dựa trên thời gian thực. Tái hiện lại những cuộc chiến khốc liệt trong bản đồ rộng lớn. Trò chơi này được trải nghiệm dưới chế độ trực tuyến. Yêu cầu mọi người chơi khi tham gia phải kết nối internet. Từ đó sẽ được hệ thống máy chủ sắp xếp ngẫu nhiên. Tham gia vào những trận đấu theo nhiều chế độ chơi khác nhau. Hơn nữa, để giành chiến thắng trước lực lượng phe địch. Yêu cầu sự cải thiện kỹ năng không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó sẽ được thưởng thức đồ hoạ sống động. Với chất lượng hình ảnh 3D sắc nét.

Tanks A Lot MOD APK – Trận Đấu Xe Tăng Trực Tuyến Theo Phong Cách 3vs3

Xây dựng lối chơi theo phong cách cạnh tranh 3vs3 trực tuyến. Cuộc chiến trong Tanks A Lot  diễn ra rất kịch tính. Từ việc lắp ráp các bộ phận khác nhau để sở hữu một chiếc xe tăng. Sau đó với tư cách là một chỉ huy để tham gia vào cuộc chiến. Đồng hành cùng những chỉ huy điều khiển cỗ máy xe tăng khác. Cạnh tranh với lực lượng đối thủ theo thời gian thực. Hai đội sẽ tấn công lẫn nhau bằng hoả lực mạnh mẽ. Nhằm bắn phá xe tăng đối thủ để tăng điểm số hạ gục. Mỗi cuộc chiến kéo dài cho tới khi thời gian kết thúc. Bởi vậy, sau khi một lực lượng bị phá huỷ, sẽ hồi sinh để tiếp tục chiến đấu. Sau khi trận chiến dừng lại, đội nào có điểm hạ gục cao hơn sẽ giành chiến thắng. Đồng thời các thành viên trong đội đó sẽ nhận được rương kho báu và cúp vàng.

Quá trình chiến đấu, sự phối hợp

Quá trình diễn ra cuộc chiến xe tăng trong Tanks A Lot  rất dữ dội. Lực lượng hai phe tấn công liên tục và không ngừng nghỉ. Sử dụng hoả lực mạnh mẽ để chiến đấu, tạo ra những cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Hơn nữa, dựa theo lối chơi mở được xây dựng trong tựa game. Trên một đấu trường rộng lớn, với địa hình khác nhau được thể hiện qua nhiều môi trường. Các chỉ huy có thể điều khiển xe tăng di chuyển tự do. Thực hiện các hoạt động chiến đấu theo phong cách của riêng mình. Triển khai chiến lược cùng đồng đội để phối hợp với nhau. Từ đó sẽ đạt hiệu quả hơn trong quá trình chiến đấu. Liên tục thay đổi chiến thuật để phù hợp với tình hình đang diễn ra. Hỗ trợ lẫn nhau, tấn công và phòng thủ linh hoạt hơn. Dễ dàng bắn phá những chiếc xe tăng địch để tăng điểm hạ gục.

Có 4 chế độ chơi

Khám phá 4 chế độ chơi khác nhau được Tanks A Lot  cung cấp. Mỗi chế độ sử dụng những quy tắc riêng. Cùng với đó, xây dựng nội dung không giống nhau để trải nghiệm. Hứa hẹn mang đến những cuộc chiến hấp dẫn xoay quanh chủ đề lái xe tăng. Chế độ đấu đội theo phong cách bắn súng xe tăng cổ điển. Được diễn ra theo thời gian thực với sự hấp dẫn và năng động. Chế độ tài nguyên trong cuộc cạnh tranh khốc liệt để tìm ra người chiến thắng. Thông qua hoạt động thu thập tài nguyên trên đấu trường rộng lớn. Chế độ sinh tồn với sự tham gia của nhiều chỉ huy điều khiển xe tăng. Không có đồng minh, mỗi chỉ huy là một phe. Tấn công lẫn nhau để tìm ra xe tăng cuối cùng còn hoạt động. Chế độ đá bóng, được điều khiển bởi những chiếc xe tăng trên đấu trường.

Hệ thống vũ khí và bệ pháo

Là một chỉ huy trong trò chơi Tanks A Lot. Bạn có thể tự tay thiết kế để tạo ra một chiếc xe tăng theo phong cách riêng. Thông qua các bộ phận khác nhau được hệ thống cung cấp. Tiêu biểu như vũ khí, bệ pháo và còn một số loại khác. Mỗi bộ phận có nhiều sự lựa chọn. Ví dụ vũ khí có các loại như súng máy, đại bác plasma, súng điện taser, bom napan và súng điện từ railgun. Mỗi loại vũ khí mang một phong cách tấn công riêng. Tuỳ thuộc sự lựa chọn của bạn có thể mở khoá vũ khí phù hợp. Tương tự như vậy, bệ pháo cũng có nhiều loại khác nhau. Chúng được sử dụng để đặt vũ khí tấn công. Được thể hiện qua khả năng di chuyển trên đấu trường. Ví dụ bệ pháo sử dụng dây xích, lốp xe với sự thiết kế khác biệt và rất độc đáo.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Tanks A Lot được yêu thích

  • Mod Menu
  • Full Tiền
  • Lượng Lớn Đá Qúy
  • Bất Tử
  • lmhmod

Từ những chiếc rương nhận được sau khi giành chiến thắng tại Tanks A Lot. Sở Hữu ra sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm. Bao gồm tiền vàng, đá tím, và may mắn thu thập được một số bộ phận khác nhau. Thông qua đó, có thể sử dụng tiền để nâng cấp trang bị, cải thiện thông số của các bộ phận. Đồng thời cần phải đạt đủ yêu cầu về cấp độ. Bên cạnh đó, cần phải lưu ý sau mỗi lần nâng cấp. Số tiền để sử dụng trong lần tiếp theo sẽ tăng lên. Nhưng bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Chính là khả năng của xe tăng, với các thông số được cải thiện. Bao gồm sát thương tạo ra, tỉ lệ bắn trúng và sức phòng thủ.

Link Tải Xuống Ngay Của Tanks A Lot MOD APK

Name ID Tanks A Lot
Cập nhật 9 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Publisher Highcore Labs LLC
Kích cỡ 162MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 6.800
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Bất Tử
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 9 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (162MB)