The Catapult 2 MOD APK 7.1.4 (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm)
The Catapult 2 MOD APK 7.1.4 (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm)

Hack The Catapult 2 MOD APK 7.1.4 (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm)

Bởi TT - 6 Tháng Năm, 2023
Tên The Catapult 2
Hỗ trợ Android 5.1
Phát hành BYV
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm
Kích thước 302MB
Phiên bản 7.1.4
Chuyên mục Hành Động
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 6 Tháng Năm, 2023 (4 tuần ago )

The Catapult 2 Mod là phần thứ hai của The Catapult – trò chơi phòng thủ tháp với phong cách stickman. Trong phần này, bạn sẽ chứng kiến sự nâng cấp đáng kể ở hệ thống cấp độ, vũ khí và nâng cấp. Có đến hơn 500 cấp độ trong chiến dịch ngoại tuyến đang chờ bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ tìm thấy loạt vũ khí mới từ máy bắn đá, máy bắn cung, quả cầu lửa, sấm sét và hơn thế nữa. Hãy tận dụng những điều đó để bảo vệ thành trì của bạn khỏi những kẻ xâm lược khác. Bạn có thể nghiền nát kẻ thù bằng tốc độ và sự chính xác của mình trong từng lượt bắn. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải The Catapult 2 – Bảo vệ thành trì bằng cơ chế bắn đá nhàn rỗi

Nếu bạn từng chơi Angry Bird, bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc ở The Catapult 2. Về cơ bản, hai trò chơi này đều mang phong cách bắn súng tọa độ. Nhưng thay vì chiến đấu với đám lợn xanh, giờ bạn phải tham gia chiến dịch phòng thủ tháp lớn hơn nhiều. Sứ mệnh của bạn là bảo vệ thành trì khỏi những kẻ thù stickman khác. Để làm điều đó, bạn cần học cách điều khiển máy bắn đá cổ xưa. Đồng thời, bạn phải tiến bộ theo thời gian để cải tiến hàng phòng thủ. Tháp tốt hơn, vũ khí mạnh hơn thì bạn có nhiều lợi thế hơn.

the-catapult-2-mod-apk

Phòng thủ theo cách của bạn

Chiến dịch phòng thủ tháp ở đây có đến hơn 540 cấp độ. Bạn có thể tận hưởng tất cả cấp độ này ngay khi ngoại tuyến. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là đánh bại mọi kẻ thù xâm lược. Với chiến thắng, bạn mới có quyền truy cập vào thử thách mới và nhận tiền thưởng xứng đáng. Kẻ thù sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở những điểm khác nhau trên chiến trường. Đồng thời, chúng sẽ ngày càng mạnh hơn theo tiến trình cấp độ. Bạn cần những lượt bắn đá chính xác và nhanh gọn nếu muốn bảo vệ thành trì của mình.

Vậy làm thế nào để điều khiển máy bắn đá? Bạn chỉ việc chạm vào máy và vuốt để điều chỉnh hướng bắn. Sau khi đạt được góc bắn hoàn hảo, bạn có thể thả tay để khai hỏa. Thật đơn giản, phải không? Nhưng làm thế nào để đạt hiệu quả cao trong mỗi lượt bắn? Trước hết, bạn phải biết cách điều hướng góc bắn sao cho bắn đá trúng mục tiêu. Trong trường hợp có nhiều mục tiêu cùng lúc, hãy chọn mục tiêu ưu tiên. Bên cạnh đó, bạn nên thao tác thật nhanh gọn vì kẻ thù sẽ không chờ đợi bạn ra đòn.

the-catapult-2-mod-android

Nâng cấp mọi thứ

Các thử thách trong chiến dịch của The Catapult 2 sẽ ngày càng khó. Đó là lý do mà bạn phải liên tục nâng cấp mọi thứ để giữ vững lợi thế. Trò chơi này mang đến khá nhiều thứ cần được nâng cấp, từ vũ khí đến giáp, skin, kỹ năng, tháp và hơn thế nữa. Với tháp, bạn có thể mở khóa tháp mới với khả năng chống chịu tốt hơn. Bạn cũng có thể biến tháp gỗ ở cấp độ đầu trở thành cơ sở bằng đá vững chắc. Thêm vào đó, hãy mở khóa thêm giáp vòng cung để củng cố khả năng phòng thủ.

Ngoài ra, bạn cần cải tiến vũ khí của mình. Có đến hàng tá loại vũ khí mới như máy bắn đá loại 1, máy bắn cung, máy bắn đá đôi, máy bắn pháo, … Mỗi loại vũ khí sẽ có những đặc điểm riêng và có thể được nâng cấp không giới hạn. Bên cạnh đó, trò chơi còn cho phép bạn cải tiến nhân vật stickman. Có hàng loạt trang bị dành riêng cho nhân vật như mũ, giáp, giày, và hơn thế nữa. Bạn còn có thể mở khóa thêm các kỹ năng như quả cầu lửa, đồng hồ cát, sấm sét, … để cải thiện sát thương.

the-catapult-2-mod

Chứng kiến sự tiến hóa bất ngờ

Thông qua quá trình nâng cấp, bạn sẽ chứng kiến sự tiến hóa ở mọi mặt. Ở cấp độ đầu, bạn chỉ có tháp gỗ và máy bắn đá loại 1. Nhưng theo thời gian, tháp sẽ được nâng cấp thành cơ sở vững chắc, vũ khí ngày càng hiện đại và lợi thế phòng thủ ngày càng cao. Với sức mạnh lớn, bạn sẽ có cơ hội chinh phục hàng trăm cấp độ trong chiến dịch. Từ đó, nhiều bối cảnh mới mở ra, mang đến nhiều địa điểm mới, kẻ thù mới. Và câu chuyện phòng thủ tháp của bạn sẽ ngày càng thú vị.

tai-the-catapult-2-mod

Thiết kế 2D với phong cách stickman

Tựa game này vẫn giữ phong cách thiết kế stickman giống như phần đầu. Nhưng mọi thứ trông tốt hơn sau một vài cải tiến. Những trận chiến bắn đá trở nên sôi động hơn với loạt âm thanh và hiệu ứng vui nhộn. Bên cạnh đó, bối cảnh chiến trường chi tiết hơn mang đến không gian trải nghiệm bắt mắt, thực tế. Từng thao tác trên màn hình cũng hết sức mượt mà, hiếm khi xảy ra tình trạng lag. Do đó, mỗi lượt bắn của bạn sẽ mang đến cảm giác sảng khoái.

Tính năng MOD của The Catapult 2 được yêu thích

  • Mod menu
  • Vô hạn tiền
  • Full tiền
  • Full kim cương
  • mua sắm miễn phí
  • lmhmod

Có thể thấy, The Catapult 2 là tựa game phòng thủ tháp đơn giản nhưng hấp dẫn. Thay vì tập trung vào những chiến lược phức tạp, trò chơi này mang đến các cuộc chiến bắn đá vui nhộn. Bạn chỉ việc chạm, vuốt trên màn hình để chinh phục cuộc chiến này. Tất nhiên, bạn sẽ cần đến những mưu mẹo riêng nếu muốn giành thắng lợi. Hãy sẵn sàng để bắt đầu chiến dịch phòng thủ với hàng trăm cấp độ. Nhiều phần thưởng đang chờ bạn khám phá ở đây.

Tải The Catapult 2 APK + MOD 7.1.4 (Menu, Full Tiền, Kim Cương, Mua Sắm) Android

3 /5 (4 Đánh giá)