Tuning Club Online 2.3812 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Full Nitro]
Tuning Club Online 2.3812 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Full Nitro]

Tuning Club Online 2.3812 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn Full tiền, Full Nitro]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (83MB)

Thể hiện kỹ năng thiết kế xe đua của bạn trong tựa game Tuning Club Online. Sau đó kiểm tra khả năng vận hành trong cuộc đua cạnh tranh. Trò chơi này được trải nghiệm ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Khi tham gia sẽ được tận hưởng sự hấp dẫn từ loạt tính năng được hệ thống cung cấp. Gồm nhiều phương tiện xe đua khác nhau có thể mở khoá. Sau đó có thể tuỳ chỉnh nhiều bộ phận để tạo ra chiếc xe đua của riêng bạn. Thú vị hơn nữa khi được tham gia vào nhiều chế độ đua hấp dẫn. Nhưng cần phải tuân thủ theo quy tắc và lối chơi ở mỗi chủ đề đua. Bên cạnh đó là sự kết hợp giữa đồ hoạ và âm thanh. Với chất lượng hình ảnh 3D sắc nét và âm thanh chân thực. Thể hiện qua sự vận hành của phương tiện ở trong nhiều đường đua.

Tuning Club Online MOD APK – Điều Chỉnh Phương Tiện Để Tham Gia Vào Cuộc Đua

Hệ thống xe đua của Tuning Club Online được thiết kế theo phong cách cổ điển. Với những chiếc xe huyền thoại được sản xuất từ nhiều thập kỷ trước. Ví dụ như E36, RX7, Skyline, Evolution và nhiều hơn nữa. Đây chỉ là một số mẫu xe cổ điển được kể đến. Bên cạnh đó còn có những xe đua hiện đại. Chúng được sản xuất bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với nhiều phiên bản khác nhau để bạn thoả sức khám phá. Tiêu biểu như Porche 911, Audi, Chevrolet,… còn nhiều hơn thế nữa. Mỗi phương tiện được tạo hình theo phong các ấn tượng riêng. Sự khác biệt giữa chúng khi được mở khoá sẽ thể hiện qua màu sơn mặc định và phần thân.Tuning Club Online

Nhiều chế độ đua theo lối chơi riêng

Tuning Club Online có nhiều chế độ đua để mọi người khám phá. Mỗi chế độ mở ra những cuộc đua xe người chơi thực hoặc do AI điều khiển. Tuỳ theo nội dung ở mỗi chế độ sẽ mở ra quy tắc riêng. Có thể tìm hiểu về các chế độ đua trong trò chơi:

  • Chế độ miễn phí: Cho phép bạn lái xe với bạn bè để cùng nhau tận hưởng cảm giác thư giãn. Có một chuyến đi tới nhiều địa điểm và khám phá.
  • Chế độ đua: Thử thách kỹ năng và khả năng vận hành của phương tiện trong cuộc đua cạnh tranh. Khai thác tối đa sức mạnh của xe để có thể đạt công suất lớn.
  • Chế độ trôi dạt: Thể hiện kỹ thuật lái xe drift mạo hiểm để phương tiện có thể trôi dạt qua những khúc cua ở tốc độ cao, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn.
  • Chế độ vương miện: Bảo vệ vương miện của bạn bằng việc vượt qua mọi đối thủ để tiến về đích ở vị trí dẫn đầu.
  • Chế độ đặt bom: Tìm ra những quả bom do đối thủ đặt để gỡ. Hoặc bạn sẽ lái phương tiện đặt bom nhằm tạo ra những vụ nổ lớn.

Game Tuning Club Online

Thiết kế kiểu dáng ngoại hình của xe

Nếu bạn muốn tạo ra một chiếc xe có ngoại hình hầm hố. Có thể sử dụng hệ thống tuỳ chỉnh được trò chơi cung cấp. Từ đó lựa chọn và thiết kế kiểu dáng của phương tiện sở hữu. Gồm đặt cản trước và cản sau, độ body kits, nâng cấp mui xe thể thao, dán nhựa vinyl hoặc đề can. Đồng thời thiết kế lốp xe để tăng độ ma sát và độ vành.

Trò chơi còn cho phép thiết kế phương tiện của bạn theo nhiều phong cách riêng. Thay đổi màu sơn và thêm skins để ngoại hình trở lên khác biệt. Gắn trên nóc xe đèn cảnh sát, FBI hoặc taxi, thậm chí là đầu chú hề. Mỗi bộ phận tuỳ chỉnh sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau để bạn thực hiện. Nhưng cần lưu ý sẽ có nhiều loại phải sử dụng tiền để mua.Tai Tuning Club Online

Tuỳ chỉnh các bộ phận liên quan đến sự vận hành

Bạn có quan tâm đến khả năng vận hành của phương tiện hay không? Trò chơi cung cấp hệ thống tuỳ chỉnh đa dạng để thay đổi khả năng của xe. Gồm piston, trục khuỷu, trục cam, bánh đà và nhiều bộ phận khác. Điều chỉnh hệ thống treo, camber và bù trừ để tăng sự ổn định khi xe vận hành trên đường. Thêm vào đó cải thiện phanh để có thể giảm tốc độ nhanh khi cần thiết. Với sự kết hợp giữa các bộ phận được điều chỉnh. Bạn có thể tạo ra một phương tiện có khả năng vận hành vượt trội trên đường đua.Download Tuning Club Online

Thông tin MOD đã sửa đổi của Tuning Club Online được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Full Nitro

Quá trình diễn ra cuộc đua của Tuning Club Online. Có thể sử dụng nitro để tăng tốc độ cực đại. Nhưng chỉ có thể dùng trong một khoảng thời gian giới hạn. Để tiếp tục sử dụng cần tích luỹ năng lượng từ việc thực hiện trôi dạt hoặc lái xe mạo hiểm. Bên cạnh đó, có thể tấn công đối thủ để khiến họ mất kiểm soát. Bằng cách lái xe ở tốc độ cao và chèn ép hoặc tác động trực tiếp. Khiến phương tiện của họ va chạm phải địa hình hoặc các chướng ngại vật. Hơn nữa còn có thể thu thập tên lửa đẩy để tấn công. Bắn chính xác vào đối thủ phía trước, tận dụng cơ hội đó để vượt lên dẫn trước.

Link Tải Xuống Ngay Của Tuning Club Online MOD APK

Tên ID Tuning Club Online
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Two Headed Shark
Kích cỡ 83MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.3812
Thông tin MOD Menu, Vô hạn Full tiền, Full Nitro
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (83MB)