Used Car Tycoon Game Mod APK 23.1.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)
Used Car Tycoon Game Mod APK 23.1.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Used Car Tycoon Game Mod APK 23.1.1 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Bởi TT - 15 Tháng Một, 2023
Tên LMHMOD Used Car Tycoon Game
Hỗ trợ Android 5.0
Phát hành supermt
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa
Kích thước 153MB
Phiên bản 23.1.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Get It On MOD Google Play
Price FREE
Đánh giá
Genre
Update 15 Tháng Một, 2023 (2 tháng ago )

Used Car Tycoon Game Mod là trò chơi giả lập kinh doanh nhàn rỗi và vui nhộn. Tham gia game, bạn sở hữu một cửa hàng kinh doanh xe hơi cũ. Nhiệm vụ của bạn là phát triển nó thành đế chế xe tái chế và kiếm lời từ đó. Từ những chiếc xe cũ, bạn có thể biến chúng thành xe mới nhờ các phụ kiện và màu sơn. Sau đó, bạn sẽ bán chúng với giá cao hơn cho những tay đua, doanh nhân, tài xế hoặc bất cứ ai. Cứ như thế, hãy tìm mọi cách nâng cấp cửa hàng của bạn, mở khóa nhiều mẫu xe hơn, thuê thêm nhân viên, nâng cấp máy móc, … Cấp độ cửa hàng càng cao thì lợi nhuận kiếm được càng nhiều!

Tải Used Car Tycoon Game Mod – Quản lý cửa hàng tái chế xe hơi

Bạn đã từng nghĩ đến việc làm giàu từ xe hơi cũ? Used Car Tycoon Game là nơi để làm điều này. Mở đầu trò chơi, bạn có một xưởng tái chế xe hơi nhỏ và một số máy móc cơ khí. Bạn có thể bắt đầu thu thập các chiếc xe hơi cũ, làm mới chúng và bán lại với giá cao hơn. Mọi thứ đơn giản là vậy, và bạn cũng chẳng cần làm gì nhiều trừ việc “click” vào màn hình. Tuy nhiên, nếu muốn phát triển nhanh hơn, hãy suy nghĩ đến chiến lược nâng cấp nhà xưởng của bạn.

used-car-tycoon-game-mod-apk

Quản lý quy trình tái chế

Đầu vào của nhà xưởng là những chiếc xe cũ hoặc bộ phận cũ của xe hơi. Bạn có thể tìm thấy chúng ở các con sông hoặc bên trong các bãi rác công cộng. Để thu thập chúng, bạn cần sử dụng cẩu hoặc dụng cụ đào. Bạn cũng có thể thuê dân làng tìm các mảnh xe cổ, thương lượng để mua lại các xe hơi cũ từ người khác, … Sau đó, xe hơi và các phụ kiện cũ được đưa về nhà xưởng. Bạn sẽ biến chúng thành xe hơi bằng cách tẩy, xóa, sơn, hàn, đổi linh kiện và hơn thế nữa.

Ngoài ra, một số chiếc xe sẽ cần được thay thế bộ khí động học, bánh xe, nội thất và nhiều thứ khác. Bạn cần phân tích tình trạng xe trước khi quyết định cách tái chế chúng. Những chiếc xe sau tái chế được đưa vào khu vực bãi và rao bán. Bạn sẽ nhận được các đề nghị từ nhiều khách hàng khác nhau. Hãy chọn khách hàng mua với giá cao nhất để kiếm lời. Với số tiền kiếm được, hãy tiếp tục nâng cấp cửa hàng của bạn. Theo thời gian, bạn sẽ trở thành ông trùm tái chế xe.

used-car-tycoon-game-mod-android

Nâng cấp mọi thứ

Used Car Tycoon Game Mod không có giới hạn về cấp độ. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp mọi thứ theo ý mình. Từ một nhà xưởng tái chế xe hơi nhỏ, bạn có thể biến nó thành showroom, sau đó là cả một trung tâm xe hơi khổng lồ. Không chỉ nâng cấp về quy mô mà bạn còn cần nâng cấp máy móc, mở rộng không gian xưởng, bãi đậu xe, thuê thêm nhân viên và hơn thế nữa. Để có chiến lược nâng cấp hiệu quả, hãy chi tiêu một cách khôn ngoan.

Hệ thống nhân viên đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của cửa hàng. Trò chơi này mang đến nhiều loại nhân viên từ nhà nghiên cứu, nhân viên bán hàng, nhân viên bảo vệ, thợ cơ khí, … Bạn cần nâng cấp tất cả họ để cải tiến tốc độ, hiệu suất làm việc. Hơn nữa, khi mở khóa cơ sở mới, bạn cần nhiều nhân viên hơn để quản lý mọi quy trình. Khi có đội ngũ nhân viên tài ba, bạn sẽ trở thành ông trùm nhàn rỗi. Nói cách khác, bạn không cần làm gì nhiều nhưng tiền tự động về tay.

used-car-tycoon-game-mod

Gặp gỡ những vị khách giàu có

Rất nhiều doanh nhân thành đạt thích xe hơi và đây là khách hàng quan trọng của bạn. Mỗi vị khách đều có nhu cầu riêng về màu sắc, hình dáng và thể loại xe. Do đó, việc của bạn là làm hài lòng họ để bán xe với giá hời. Để tiếp cận với khách hàng có nhu cầu cao hơn, bạn cần đạt đến cấp độ cao hơn. Hãy liên tục cải tiến máy móc, mở khóa xe mới và nâng cao giá trị thương hiệu. Những thương vụ lớn sẽ khiến bạn giàu to.

Sở hữu bộ sưu tập xe hơi đa dạng

Trò chơi mang đến cho bạn rất nhiều mẫu xe hơi để mở khóa. Đó có thể là xe hơi, xe van, sedan, xe đua, xe thể thao, xe địa hình, xe phân phối lớn, và thậm chí là xe bí ngô. Mỗi loại xe có những đặc điểm riêng về hình dáng, màu sắc, động cơ, … Vì vậy, giá cả của từng loại xe cũng khác nhau. Để mở khóa xe với giá đắt tiền, bạn cần đạt đến cấp độ nhất định.

tai-used-car-tycoon-game-mod

Không gian đầy màu sắc và sôi động

Tựa game này sẽ mang đến cho bạn không gian trải nghiệm tươi sáng trên nền đồ họa 2D. Mọi chi tiết đều được thiết kế chân thực và hiển thị sinh động trên màn hình. Đặc biệt, các mẫu xe hơi từ cổ điển đến hiện đại và loạt phụ kiện, máy móc cơ khí cũng rất thực tế. Trong quá trình trải nghiệm, bạn còn được tận hưởng nhạc nền nhẹ nhàng, thư giãn mọi lúc.

Giờ là lúc để tải và chơi Used Car Tycoon Game Mod trên điện thoại của bạn. Trò chơi giả lập này sẽ giúp bạn học cách trở thành ông trùm xe hơi. Bạn có thể tái chế các chiếc xe cũ thành xe mới và đắt tiền hơn. Hơn nữa, hãy nâng cấp đế chế xe hơi của bạn để biến nó thành thương hiệu nổi tiếng nhất thành phố.

Tải Used Car Tycoon Game Hack APK 23.1.1 Android

Mọi thứ đã sẵn sàng để tải xuống miễn phí. Vui lòng chọn liên kết thích hợp để tải xuống. Máy chủ tải xuống hoạt động 24/7 nên bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn trên trang web MODLMH của chúng tôi.

0 /5 (0 Đánh giá)
Từ khóa: Used Car Tycoon Game modpure | Used Car Tycoon Game lmhmod | Used Car Tycoon Game apkmody | Used Car Tycoon Game happymod | Used Car Tycoon Game moddroid | Used Car Tycoon Game modradar