Warriors.io 5.97 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Premium]

Warriors.io 5.97 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Premium]

By The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
Warriors.io 5.97 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bất tử, Premium]
TẢI XUỐNG NGAY (95MB)

Warriors.io Mod là trò chơi battle royale nhỏ gọn nhưng hấp dẫn không kém gì những trò chơi đình đám. Tham gia game, bạn sẽ cạnh tranh với nhiều người chơi và nỗ lực để thăng hạng. Những trận chiến sẽ diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng vài phút. Nhưng chúng diễn ra ở nhịp độ nhanh nên chẳng có giây nào để nghỉ ngơi. Bạn sẽ gặp hàng tá kẻ thù ngẫu nhiên trên bản đồ. Để hạ gục họ, bạn cần trang bị đủ vũ khí từ súng ngắn đến súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, hãy chọn hệ anh hùng yêu thích của bạn và nâng cấp họ thường xuyên. Cấp độ càng cao, sức mạnh càng lớn và cơ hội chiến thắng càng cao. Bạn đã sẵn sàng để tham chiến chưa?

Warriors.io MOD APK – Đấu trường sinh tồn trực tuyến nhiều người chơi

Tựa game này khá thích hợp cho những ai đam mê thể loại sinh tồn nhưng có ít thời gian rảnh rỗi. Vì nó giống như một phiên bản thu nhỏ của những game battle royale nổi tiếng. Bạn chỉ cần mất vài giây để vào đấu trường và vài phút cho một trận đấu. Hơn nữa, bạn sẽ chơi trong hình hài một người lính tí hon trông ngộ nghĩnh và siêu cool. Mọi thứ khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại không hề nhàm chán. Ngược lại, những trận đấu sinh tồn nhiều người chơi ở đây sẽ khiến bạn bị nghiện. Bên cạnh cuộc so tài trực tiếp trên đấu trường, bạn có thêm cuộc cạnh tranh thành tích trên bảng xếp hạng. Bạn có muốn đứng ở vị trí top 1? Hãy nỗ lực để đạt mục tiêu của bạn.

warriors-io-mod-apk

Tận hưởng lối chơi sinh tồn nhịp độ nhanh

Trò chơi có một vài chế độ có sẵn, trong đó nổi bật nhất là chế độ Chiến dịch. Chế độ này gồm nhiều chương khác nhau được mở khóa dần theo tiến trình cấp độ của bạn. Mỗi chương sẽ diễn ra ở một bản đồ riêng biệt và có hệ thống nhiệm vụ cụ thể. Vì vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ luôn mới mẻ trong suốt hành trình sinh tồn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia các sự kiện trực tuyến giới hạn thời gian. Thông thường, các sự kiện này sẽ kèm theo thưởng lớn nên bạn không nên bỏ lỡ. Chế độ nào cũng mang đến đấu trường nhiều người chơi. Nói cách khác, bạn sẽ so tài với những người chơi trực tuyến trong mỗi trận đấu. Đôi khi, một phần người chơi là AI nhưng chúng hết sức nhanh nhạy và khôn ngoan.

Trên đấu trường, mục tiêu của bạn là tiêu diệt những người khác để trở thành người sống sót cuối cùng. Để làm được điều này, bạn cần thành thạo kỹ năng và có chiến lược khôn ngoan. Bạn cần di chuyển thật khéo léo và nhắm bắn chuẩn xác. Hãy nhớ rằng, nhân vật của bạn chỉ có thể tấn công trong phạm vi vòng tròn. Vì vậy, nếu muốn tấn công mục tiêu, hãy di chuyển đến gần chúng. Ngược lại, nếu muốn chạy trốn khỏi cuộc tấn công của người khác, bạn nên ra ngoài phạm vi tấn công của họ. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những nâng cấp bổ trợ. Bạn có quyền chọn một trong những bổ trợ này [có thể là tăng tốc, cải thiện tốc độ bắn hoặc hồi máu] để giành lợi thế trong một khoảng thời gian nhất định.

warriors-io-mod-android

Khám phá bộ sưu tập lính và vũ khí

Hiện tại, Warriors.io Mod có đến hơn 68 loại lính khác nhau. Bạn có thể tìm thấy chúng ở cửa hàng tại danh mục “Heroes”. Những loại lính phổ biến nhất là Agent, Ninja, Big Guy, Boss, Maniac, … Mỗi loại lính sẽ có những chỉ số nhất định quyết định ưu điểm và hạn chế của nó. Bên cạnh đó, hệ thống lính được xếp hạng từ thường đến hiếm và huyền thoại. Để sở hữu những thẻ càng hiếm, bạn phải chi càng nhiều tiền mặt [một đơn vị tiền tệ trong trò chơi]. Vì vậy, hãy xem xét kỹ lưỡng các chỉ số như tốc độ, sát thương, tốc độ reload … trước khi quyết định mở khóa nhân vật nào.

Ngoài ra, có đến hơn 50 loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể tìm thấy ở danh mục “Guns”. Nó bao gồm những vụ khí cận chiến như dao ngắn, dao dài, kiếm, rìu, súng ngắn và những vũ khí tầm xa như súng trường, súng bắn tỉa và hơn thế nữa. Mỗi vũ khí sẽ có hiệu quả trong những tình huống khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cần chọn vũ khí tương thích với loại anh hùng. Đó là điều kiện để phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật và vũ khí. Và điều này sẽ giúp bạn giành lợi thế trên đấu trường sinh tồn nhiều người chơi. Chú ý, nếu muốn làm mới nhân vật, hãy đến “Hats” và chọn những kiểu mũ độc nhất.

warriors-io-mod/

Bản đồ 3D nhiều màu sắc

Trò chơi này mang đến một hệ thống bản đồ phong phú. Chúng được mở khóa qua các chương ở chế độ chiến dịch. Cụ thể, đó có thể là bản đồ thành phố, rừng rậm, vùng ngoại ô, vùng đất tuyết, sa mạc, … vào ban ngày hoặc ban đêm. Khung cảnh đấu trường ở mỗi bản đồ được thiết kế tỉ mỉ và đẹp mắt. Nổi bật giữa khung cảnh đó là những lính tí hon đang nỗ lực sinh tồn. Hàng loạt hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn từ vũ khí của họ làm đấu trường càng trở nên ấn tượng. Đặc biệt, nhạc nền và âm thanh chiến đấu cũng hết sức sống động.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game battle royale đơn giản, Warriors.io Mod là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Hãy khám phá trò chơi, tham gia vào đấu trường trực tuyến và chứng tỏ kỹ năng sinh tồn của bạn. Đừng quên khám phá loạt vũ khí khác nhau và mở khóa các anh hùng yêu thích. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp tất cả để ngày càng mạnh mẽ, hướng đến vị trí cao trên bảng thành tích.

Link Tải Xuống Ngay Của Warriors.io MOD APK

Name ID Warriors.io
Cập nhật 6 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Kích cỡ 95MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 5.97
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Bất tử, Premium
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 6 Tháng Bảy, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (95MB)