WARSHIP BATTLE 3.8.4 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền]

WARSHIP BATTLE 3.8.4 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
WARSHIP BATTLE 3.8.4 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền]
TẢI XUỐNG NGAY (82MB)

WARSHIP BATTLE Mod là trò chơi chiến lược hành động được lấy cảm hứng từ Thế chiến thứ hai. Nó mô phỏng lại cuộc hải chiến hoành tráng trên nền đồ họa 3D chất lượng cao cấp. Lần này, bạn sẽ tham gia trò chơi với vai trò người lái tàu và chỉ huy của đoàn tàu chiến. Bạn sẽ chinh phục vùng biển lớn bằng chính con tàu do mình thiết kế và nâng cấp. Có hàng loạt nhiệm vụ và chiến dịch dành cho bạn, cộng thêm những cuộc chiến trực tuyến trên chiến trường PvP. Luôn có chỗ để bạn thỏa mãn cảm giác hành động kịch tính nhất từ trước đến nay. Hãy thể hiện tài năng và chiến lược đỉnh cao để chinh phục những trận hải chiến với chiến thắng vẻ vang và leo lên bảng thành tích trực tuyến.

WARSHIP BATTLE MOD APK – Những trận hải chiến quy mô lớn

Nếu bạn muốn cảm nhận sức nóng của Thế chiến thứ hai vang dội trong lịch sử nhân loại, WARSHIP BATTLE là nơi thích hợp nhất để làm điều đó. Bối cảnh trò chơi và những sự kiện được tích hợp trong hệ thống nhiệm vụ đều được lấy cảm hứng từ cuộc chiến vĩ đại này. Vì vậy, đây là cơ hội để trở về thời chiến với vai trò là người dẫn dắt đoàn tàu chiến và bảo vệ quốc gia của mình. Mặt biển là chiến trường của bạn, những con tàu chiến vĩ đại nhất là kẻ thù của bạn. Hành trình chinh phục nó là một chiến dịch dài hơi, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tiến bộ không ngừng nghỉ. Nếu bạn không ngại những khó khăn này, đây quả thực là nơi dành cho bạn.

warship-battle-mod-apk

Tận hưởng và chinh phục những cuộc chiến

Cốt lõi của trò chơi là những cuộc hải chiến hoành tráng. Chúng được phân chia trong các cấp độ, điển hình là Chiến dịch bao gồm nhiều chương nhiệm vụ độc đáo. Ở đó, bạn sẽ bắt đầu với chương đầu tiên với nhiệm vụ chiến đấu đơn giản. Sau đó, bạn tiếp tục mở khóa nhiều chương mới với những thử thách khó nhằn, qua đó trải nghiệm một hành trình dài hơi với những trận hải chiến quy mô lớn được lấy cảm hứng từ chiến tranh thật trong lịch sử. Bên cạnh đó, trò chơi còn có một số chế độ khác, chẳng hạn đấu Boss và PvP. Bạn có thể kết nối với tối đa 4 người bạn của mình để tham gia vào chiến trường thời gian thực. Tất nhiên, những cuộc chiến ấy sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn.

Trong cuộc chiến, bạn có quyền điều khiển toàn bộ các bộ phận của tàu. Thông qua các mũi tên ảo ở góc trái màn hình, bạn có thể điều hướng tàu chiến theo cách hướng chỉ định khác nhau. Đồng thời, ở góc phải màn hình, bạn có thể nhấp các nút ảo để sử dụng các vũ khí tương ứng như súng, đại bác, tên lửa, máy bay không người lái và hơn thế nữa. Bạn cũng nên tận dụng bản đồ nhỏ để quan sát vị trí kẻ thù. Đừng để tàu của bạn bị bao vây ở giữa đám đông tàu chiến. Hơn nữa, hãy rèn luyện cách nhắm bắn để đạt những lượt bắn hiệu quả và chính xác. Đối với kẻ thù ở xa, bạn nên sử dụng ống ngắm. Đừng quên nâng cấp tàu chiến của bạn để cải thiện lợi thế trên chiến trường.

warship-battle-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp tàu chiến

Hàng loạt tàu chiến được tích hợp trong WARSHIP BATTLE. Theo đó, bạn sẽ tìm thấy những mẫu tàu với dáng vóc vĩ đại như Scharnhorst, USS Arizona và HMS Bulldog. Chúng đã từng làm mưa làm gió trên chiến trường biển trong lịch sử. Nay bạn sẽ có cơ hội lái chúng để chinh phục chiến trường mở rộng lớn trong trò chơi này. Nhưng để giành lợi thế trước kẻ thù, tàu ngon thôi chưa đủ. Bạn cần tìm cách nâng cấp chúng với trang bị, vũ khí và những thiết bị hỗ trợ chất lượng. Để nâng cấp, bạn sẽ phải chi tiền mặt và vàng. Chúng có thể kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và chiến thắng trên đấu trường PvP.

Nhưng bạn nên sử dụng tài nguyên của mình hợp lí cho các kiểu nâng cấp trong trò chơi này. Bạn có thể tích hợp những hạng vũ hạng nặng cho tàu chiến như đại bác, pháo đài, trực thăng, máy bay chiến đấu và thậm chí là tên lửa. Bên cạnh đó, bạn cần nâng cấp các bộ phận của tàu chiến từ đầu đến thân. Trò chơi cho phép bạn thay thế các bộ phận để cải thiện các chỉ số đặc trưng của tàu như sát thương, phòng thủ, tốc độ, độ chính xác và hơn thế nữa. Vậy, khi tham gia game này, bạn có thể học được những kiến thức thú vị để trở thành chuyên gia thiết kế tàu chiến đấy.

warship-battle-mod/

Đồ họa 3D chân thực và sống động

Trò chơi mang đến một thế giới mở rộng lớn làm chiến trường. Đó là những vùng biển sâu vĩ đại nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, những con tàu chiến với dáng vóc khổng lồ, vũ khí hạng nặng và loạt trang bị tối tân cũng là thứ khiến bạn choáng ngợp. Các hiệu ứng chiến đấu thì hết sức mãn nhãn và hoành tráng, giúp mô phỏng chân thực những cuộc hải chiến chỉ có thật trong lịch sử. Đặc biệt, bạn có cảm nhận được những âm thanh vang dội khắp đất trời từ tiếng súng, tên lửa, pháo đài và hơn thế nữa.

tai-warship-battle-mod/

Thông tin MOD đã sửa đổi của WARSHIP BATTLE được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • lmhmod

Đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời trong WARSHIP BATTLE. Nó sẽ khiến bạn mê mẩn với những cuộc hải chiến hoành tráng diễn ra trên vùng biển lớn. Hãy làm chủ tàu của bạn để tiêu diệt những con tàu chiến khủng và leo lên bảng xếp hạng. Đừng quên nâng cấp tàu chiến của bạn với những vũ khí tối tân và mở khóa những con tàu có thật trong Thế chiến II.

Link Tải Xuống Ngay Của WARSHIP BATTLE MOD APK

Tên ID WARSHIP BATTLE
Cập nhật 13 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.1
Phát hành JOYCITY Corp.
Kích cỡ 82MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 3.8.4
Thông tin MOD Menu, Full Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 13 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (82MB)