Wild Sky TD 1.129.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, OneHit, Miễn phí Nâng cấp, Skills]

Wild Sky TD 1.129.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, OneHit, Miễn phí Nâng cấp, Skills]

Bởi The Toan - (Khoảng 6 ngày ago)
Wild Sky TD 1.129.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Full Đá Qúy, OneHit, Miễn phí Nâng cấp, Skills]
TẢI XUỐNG NGAY (106MB)

Wild Sky TD Mod là trò chơi chiến lược phòng thủ tháp miễn phí. Tựa game này sẽ mang bạn vào cuộc chiến dài hơi giữa các anh hùng và quái vật trong thế giới trên mây. Việc của bạn là kết hợp các anh hùng cùng tháp, vũ khí và phép thuật để tạo rào chắn mạnh mẽ. Sau đó, đội quân phòng thủ tự động chiến đấu và bảo vệ thế giới của bạn. Trò chơi này mang đến hàng loạt các đơn vị anh hùng, tháp, … Mỗi đơn vị đều mang những đặc điểm riêng biệt, làm nên sự đa dạng về chiến lược. Hãy nghĩ ra các chiến lược phòng thủ hay ho nhất để chống lại nhiều loại kẻ thù khác nhau!

Wild Sky TD MOD APK – Lối chơi phòng thủ tháp chiến lược

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong thế giới lơ lưng trên không. Ở đó, con người đang phải chống lại các sinh vật kỳ lạ từ rừng sâu và núi đá. Đây là cuộc chiến dài hơi diễn ra hàng trăm năm, và giờ là lúc để kết thúc nó mãi mãi. Để làm điều này, con người cần đến một chiến lược gia như bạn. Bạn là người xây dựng đội hình phòng thủ để chống lại kẻ thù. Bạn cần bảo vệ mọi khu vực trong thế giới của mình và liên tục mở rộng lãnh thổ.

wild-sky-td-mod-apk

Xây dựng đội hình phòng thủ

Cuộc chiến trong trò chơi diễn ra theo từng cấp độ. Ở mỗi cấp, quân thù tấn công theo nhiều đợt và từ các phía nhất định. Để chặn chúng tiến vào sâu lãnh thổ, bạn cần thiết lập hàng phòng thủ trên các đường đi. Đội hình này là sự kết hợp giữa các đơn vị gồm anh hùng, tháp và kỹ năng. Mỗi đơn vị mang sức mạnh và lợi thế riêng. Bạn cần khám phá họ để tìm ra chiến lược phát huy hiệu quả sức mạnh của từng đơn vị. Cuối cùng, bạn cần có một sự sắp xếp đơn vị hoàn hảo.

Để bố trí hàng phòng thủ, bạn chỉ việc chạm vào màn hình và chọn đơn vị mình muốn. Sau đó, các đơn vị tự động tiến công và đem về chiến thắng cho bạn. Nếu bạn muốn tác động đến trận chiến, bạn có thể sử dụng các kỹ năng. Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu nhất định nhưng có ảnh hưởng lớn đến chiến trường. Nếu bạn giành thắng lợi, bạn sẽ tiến đến cuộc tiến công tiếp theo. Cứ như thế, kẻ thù ngày càng mạnh, và bạn cần làm tốt hơn nữa để bảo vệ lãnh thổ.

wild-sky-td-mod-android

Khám phá hệ thống đơn vị

Có hàng trăm đơn vị được tích hợp trong Wild Sky TD. Nhưng bạn không thể có tất cả chúng ngay từ đầu. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng và điểm cấp độ, từ đó truy cập vào nhiều đơn vị mới. Có 3 loại đơn vị cơ bản, gồm Anh hùng, Tháp và Kỹ năng [phép thuật]. Mỗi đơn vị có nhiều lớp khác nhau, và mỗi lớp sẽ có các thuộc tính kỹ năng riêng biệt.

Chẳng hạn, tháp thì có tháp cung, tháp điện, tháp sấm sét, tháp phép thuật, … Anh hùng thì có cung thủ, chiến binh, pháp sư, thợ búa và hơn thế nữa. Hệ thống kỹ năng cũng hết sức đa dạng. Trò chơi còn có các vũ khí độc đáo như phi thuyền [có thể bay lượn và bắn từ trên cao]. Hãy kết hợp chúng với nhau theo nhiều cách để sáng tạo chiến lươc. Hơn nữa, hãy nâng cấp mọi đơn vị để cải tiến sức mạnh đội phòng thủ.

wild-sky-td-mod/

Nhiều bản đồ để khám phá

Trò chơi này có đến hơn 1500 bản đồ với phong cách khác nhau. Đó là bản đồ sa mạc, rừng rậm, vùng đất băng giá, hầm ngục, … Mỗi loại bản đồ sẽ có đặc điểm riêng về dạng địa hình, vị trí đường đi, hệ thống kẻ thù, và nhiều thứ khác. Vì vậy, mỗi bản đồ mới lại đem đến thử thách mới. Vẻ đẹp của bản đồ cũng góp phần khiến chiến trường mới mẻ hơn.

Nhiều chế độ trò chơi miễn phí

Bạn có thể tham gia vào nhiều chế độ có sẵn trong Wild Sky TD. Cụ thể, ở chế độ PvE, trò chơi mang đến hàng loạt nhiệm vụ theo cấp độ và tiến trình cốt truyện. Trong khi đó, ở chế độ nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ có các cuộc chiến nhỏ để săn thưởng. Ngoài ra, còn có nhiều giải đấu như PvP, Co-op và loạt sự kiện trực tuyến khác. Chế độ nào cũng đi kèm phần thưởng hấp dẫn. Ở các chế độ online, bạn có thể tham gia vào bảng xếp hạng.

tai-wild-sky-td-mod/

Tận hưởng các cuộc chiến mãn nhãn

Những trận chiến trong game sẽ không làm bạn thất vọng. Cuộc chiến nào cũng đầy sôi động với hiệu ứng, âm thanh mãn nhãn. Hình ảnh các đơn vị được mô tả chân thực và đầy sáng tạo. Các hiệu ứng kỹ năng từ họ cũng hết sức mượt mà, làm nên màu sắc trên chiến trường. Mỗi kỹ năng còn đi kèm âm thanh sống động. Bối cảnh chiến trường thì được làm mới liên tục sau một số cấp độ. Khung cảnh chiến trường thì lúc nào cũng tươi sáng.

Thông tin MOD đã sửa đổi APk của Wild Sky TD

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • OneHit
  • Miễn phí nâng cấp, Skills

Giờ là lúc để tải xuống Wild Sky TD và tận hưởng những cuộc chiến phòng thủ tháp. Đây là nơi để giải phóng mọi chiến lược bạn đã tính toán từ lâu. Hãy kết hợp các đơn vị theo cách riêng và chống lại mọi kẻ thù xâm lược. Hàng loạt sự kiện kèm theo phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn ở đây. Đừng quên rủ thêm bạn bè cùng nhau làm nhiệm vụ và săn thưởng.

Link Tải Xuống Ngay Của Wild Sky TD MOD APK

Tên ID Wild Sky TD
Cập nhật 10 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành Crunchy Studio LLC
Kích cỡ 106MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.129.2
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Full Kim Cương, OneHit, Miễn phí Nâng cấp, Skills
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 10 Tháng Bảy, 2024 (6 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (106MB)