Zombie Hill Racing 2.3.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Kim cương, Mua sắm miễn phí]
Zombie Hill Racing 2.3.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Kim cương, Mua sắm miễn phí]

Zombie Hill Racing 2.3.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Kim cương, Mua sắm miễn phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (186MB)

Zombie Hill Racing Mod là trò chơi đua xe sinh tồn diễn ra trong bối cảnh tận thế. Nó được thiết kế chỉnh chu trên nền đồ họa 2D và hứa hẹn mang đến trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn. Tham gia game, bạn là một trong những người sống sót cuối cùng trên trái đất. Bạn phải lái chiếc xe của mình băng qua những khu vực chứa đầy thây ma để tìm đến nơi an toàn. Đó là một hành trình dài hơi và vất vả, nhưng đó là lựa chọn duy nhất của bạn. Hãy cố gắng lái xe và tiêu diệt kẻ thù vì mạng sống của chính bạn. Có đến hàng tá mẫu xe trong cửa hàng cùng nhiều nâng cấp hữu ích. Hãy tận dụng chúng để vượt qua mọi thử thách trên đường đi.

Zombie Hill Racing MOD APK – Lái xe và sinh tồn trong thế giới thây ma

Chủ đề ngày tận thế không còn xa lạ gì với game thủ mobile. Nhưng khi nó được kết hợp với thể loại đua xe thì mang đến cảm giác mới. Zombie Hill Racing cho phép bạn thử cảm giác đó trong hàng trăm cấp độ và nhiệm vụ có sẵn. Bối cảnh trò chơi diễn ra sau vài ngày kể từ lúc dịch bệnh bùng phát. Hầu hết mọi khu vực trên thế giới đã bị phá hủy, xác sống thì lang thang khắp mọi nơi. Hầu như chẳng còn lối thoát nào ngoài trừ việc đối mặt với thực tế. May mắn thay, bạn còn có một vài chiếc xe để vượt qua nỗi sợ tận thế này. Hành trình của bạn và chiếc xe bắt đầu từ đó.

zombie-hill-racing-mod-apk

Thể hiện kỹ năng của bạn

Hành trình sinh tồn của bạn sẽ gồm nhiều giai đoạn. Ở mỗi giai đoạn, trò chơi mang đến một số nhiệm vụ cụ thể. Ở mỗi nhiệm vụ, bạn phải lái xe và sống sót trên quãng đường nhất định cho đến khi đánh bại Boss ở cuối đường đi. Để làm điều này, bạn cần thành thạo mọi thao tác lái xe. Có 4 nút ảo trên màn hình gồm tiến, lùi, phanh và boost. Bạn cần kết hợp các nút ảo này một cách linh hoạt để điều khiển chiếc xe băng qua mọi địa hình. Thử thách dành cho bạn là đám thây ma điên rồ khát máu và nhiều cạm bẫy khác.

Bên cạnh nỗi sợ thây ma, bạn phải đối mặt với nhiều nỗi sợ khác. Những khó khăn về địa hình cũng có thể khiến bạn dừng lại bất kỳ lúc nào. Không có những đường đua cao tốc mượt mà, thứ bạn phải vượt qua là các con đường lồi lõm. Hơn nữa, chúng chứa hàng loạt chướng ngại như thùng gỗ, thùng xăng, các đoạn cầu đứt gãy, xác máy bay và hơn thế nữa. Vì vậy, bạn phải thể hiện sự khéo léo của mình nếu muốn vượt qua tất cả chướng ngại này.

zombie-hill-racing-mod-android

Nâng cấp xe với loạt tùy chỉnh

Zombie Hill Racing mang đến cho bạn những thứ hay ho ở cửa hàng. Cụ thể, đó là các chiếc xe diệt zombie xịn xò nhất cùng hàng tá tùy biến khác nhau. Mỗi chiếc xe được thiết kế với diện mạo và động cơ riêng biệt. Để sở hữu tất cả xe, bạn cần đạt đến cấp độ cho phép của trò chơi. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi mở khóa xe mới, bạn có hàng tá thử thách cần vượt qua. Vì vậy, hãy ưu tiên tiền vàng của bạn để tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xe chiến đấu của mình.

Theo đó, bạn có thể thay thế và thêm các bộ phận khác nhau vào xe. Ban đầu, bạn chỉ có một chiếc xe bình thường. Nhưng bạn sẽ làm mới nó bằng cách thêm vào bánh xe mới, súng trường, súng cối, súng ngắn, bánh xe gai, cung tên, động cơ nitro, và nhiều thứ khác. Những thứ này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng gây sát thương và tốc độ của xe. Nếu muốn cải thiện giáp, hãy thêm bộ phận khác như vỏ ngoài bằng sắt cho toàn bộ thân xe. Đặc biệt, trò chơi cho phép bạn chọn và thiết kế các chi tiết tùy thích. Chỉ cần chạm vào phụ kiện và đặt chúng ở bất cứ đâu trên xe của bạn.

zombie-hill-racing-mod/

Khám phá nhiều dạng địa hình khác nhau

Một thế giới tận thế đa dạng đang chờ bạn khám phá trong hành trình sinh tồn. Nó gồm nhiều khu vực khác nhau trải dài qua vùng sa mạc rộng lớn, khu vực thành phố bị phá hủy, và hơn thế nữa. Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những thử thách địa hình riêng biệt. Đó có thể là những đoạn cầu đứt gãy, các công trình đổ vỡ, các con dốc cao, hố sâu … Bên cạnh đó, hệ thống kẻ thù cũng ngày càng đa dạng. Có đến hàng trăm loài thây ma với diện mạo và kỹ năng khác nhau sẽ chờ đợi bạn trên đường đi.

tai-zombie-hill-racing-mod/

Hình ảnh 2D sống động và chi tiết

Mặc dù chỉ sở hữu thiết kế 2D nhưng mọi thứ trong tựa game này đều khá sinh động. Nó mô tả thế giới tận thế thực tế với những công trình hoang tàn và đám thây ma điên cuồng. Cách phối màu hài hòa giữa các gam màu ảm đạm cũng góp phần thể hiện bối cảnh trò chơi. Bên cạnh đó, âm thanh động cơ từ chiếc xe của bạn cũng hết sức chân thực. Nó sẽ cho bạn cảm giác lái thực tế khi vượt qua những địa hình khác nhau. Hơn nữa, hành trình sinh tồn của bạn sẽ tràn ngập hiệu ứng cháy nổ, máu me thảm khốc.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Zombie Hill Racing được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn, Kim cương
  • Mua sắm miễn phí

Đừng dừng lại khi bạn chưa tìm đến bến đỗ an toàn trong thế giới của Zombie Hill Racing. Nó là một hành trình sinh tồn bất tận mà bạn chỉ có cách tiến về phía trước. Hãy học cách lái xe diệt thây ma và băng qua mọi vùng miền. Đám thây ma và loạt cạm bẫy sẽ nằm dưới bánh xe của bạn. Lái xe và sống sót hoặc trở thành nạn nhân tiếp theo của cơn đại dịch, bạn sẽ có kết thúc thế nào?

Link Tải Xuống Ngay Của Zombie Hill Racing MOD APK

Tên ID Zombie Hill Racing
Cập nhật 2 Tháng Tư, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành INLOGIC ARCADE - zombie racing shooter
Kích cỡ 186MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.3.2
Thông tin MOD Menu, Vô hạn tiền, Kim cương, Mua sắm miễn phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 2 Tháng Tư, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (186MB)