Angry Birds Match 3 8.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bom, Tên Lửa]
Angry Birds Match 3 8.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bom, Tên Lửa]

Angry Birds Match 3 8.0.0 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Bom, Tên Lửa]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (121MB)

Angry Birds Match 3 MOD APK là trò chơi giải đố đặc biệt đến từ nhà phát hành Rovio. Nó khác biệt hoàn toàn so với những trò chơi trước đây trong loạt Angry Birds đình đám. Thay vì chơi hàng ngàn cấp độ bắn súng cao su tạo độ, giờ bạn có thêm hàng ngàn màn chơi match-3 mới. Việc của bạn là hoàn thành các bảng giải đố sắc màu và xây dựng bãi biển tươi đẹp cho những chú chim non. Hãy thể hiện kỹ năng của bạn để chinh phục nhiều cấp độ nhất có thể. Số điểm của bạn sẽ quyết định thành tích trên bảng xếp hạng toàn cầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để gặp lại những chú chim hài hước trong hành trình phiêu lưu mới tại MODLMH.

Angry Birds Match 3 MOD APK – Giải đố và chống lại đám lợn xanh Piggies

Lần nữa, chủ đề cuộc chiến giữa Angry Birds và Piggies 8.0.0 APK MOD được tái hiện trong trò chơi này. Nhưng lần này, các chú chim sẽ không trực tiếp chiến đấu với đám lợn. Việc của chúng là hoàn thành các màn chơi giải đố để ngăn cản kẻ thù phá hoại bữa tiệc của Hatchlings MOD APK – những con chim non. Đồng thời, chúng sẽ giải đố để kiếm thưởng và mở tiệc bãi biển trước khi mùa hè đến gần. Bạn sẽ giúp chúng một tay, phải không? Hãy sẵn sàng để tham gia vào hành trình chuẩn bị bữa tiệc cùng Angry Birds. Có đến hàng ngàn cấp độ để khám phá ở đây.

angry-birds-match-3-mod-apk

Cơ chế giải đố quen thuộc

Nếu bạn từng chơi game giải đố match-3 thì chẳng cần hướng dẫn nào để chơi trò chơi này. Nó vẫn giữ cơ chế ghép items quen thuộc như trong nhiều game đình đám khác, điển hình là Candy Crush. Việc của bạn là ghép ít nhất 3 items giống nhau để ghi điểm. Cứ như thế, bạn cần thu thập nhiều combo nhất có thể để ghi điểm cao nhất và hoàn thành màn chơi. Sau khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được điểm số và phần thưởng. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội mở khóa vật phẩm độc đáo để trang trí cho bữa tiệc sắp tới. Nó không quá khó, phải không? Nhưng nếu bạn muốn ghi điểm tuyệt đối và leo hạng, hãy nghĩ đến các chiến lược giải đố khôn ngoan nhất.

angry-birds-match-3-mod-android

Khám phá một số mẹo hữu ích

Vậy đâu là chiến lược giải đố hữu ích nhất? Hãy cùng điểm qua một số mẹo thú vị sau đây.

Ghép nhiều hơn 3 items: Có thể bạn đã biết đến điều này rồi. Ghép nhiều hơn 3 items sẽ giúp bạn ghi nhiều hơn. Một combo 4 items sẽ giúp bạn tạo ra một chú chim Red. Một combo 5 items sẽ tạo ra con chim Bom. Đặc biệt, combo 6 items là lớn nhất và tạo ra Chuck. Những con chim đặc biệt này sẽ giúp bạn tạo ra hiệu ứng nổ tuyệt vời để nhanh chóng xóa bảng giải đố.

Chú ý đến yêu cầu ở mỗi màn chơi: Mỗi cấp độ trong Angry Birds Match 3 sẽ đưa ra một số yêu cầu nhất định. Thông thường, đó là bạn phải đạt số điểm nhất định, thu thập các vật phẩm nào đó, làm nổ các con lợn, phá các viên gạch băng … Việc tập trung vào yêu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm lượt di chuyển nhưng vẫn hoàn thành màn chơi.

Sử dụng Boosters: Boosters là các trợ giúp mà bạn có thể sử dụng trong các bảng giải đố. Chúng có thể là cây búa giúp phá hủy items bất kỳ, một con chim đặc biệt giúp tạo ra hiệu ứng nổ mạnh mẽ và hơn thế nữa. Nhưng boosters không hề miễn phí. Bạn cần mở khóa chúng khi đạt đến cấp độ và điểm XP nhất định.

angry-birds-match-3-mod/

Sở Hữu skins và đồ trang trí

Thành quả của những bảng giải đố trong trò chơi là dành cho việc khám phá cửa hàng. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt skins độc đáo để làm đẹp cho các Hatchlings. Đó có thể là bộ trang phục cá mập, mũ chiến binh Viking, mũ rồng, mũ phù thủy, mũ kỳ lân … Chúng sẽ làm những chú chim non của bạn trông hài hước và cá tính hơn nhiều. Bên cạnh đó, đừng quên nhiệm vụ chính của bạn MOD APK – đó là trang trí bữa tiệc bãi tiệc. Hãy mở khóa các món đồ trang trí mới và mời thêm các người bạn vui nhộn. Hơn nữa, bạn cũng cần chuẩn bị các thiết bị như phao, đồ lặn, ống thở, mắt kính. Đừng để điều gì ảnh hưởng đến niềm vui của bữa tiệc mùa hè.

tai-angry-birds-match-3-mod/

Bối cảnh tươi sáng và vui nhộn

Giống như nhiều game trước đó trong loạt Angry Birds, tựa game này được thiết kế với những hình ảnh vui nhộn. Bạn sẽ gặp lại những chú chim hài hước trong một thế giới mới. Hơn nữa, sẽ có thêm những người bạn mới được sinh ra từ các quả trứng chim. Chúng thậm chí còn đáng yêu và vui nhộn hơn nhiều. Bên cạnh đó, trò chơi mang đến những bảng giải đố đầy sắc màu. Chúng chứa những items thân thiện như kẹo ngọt, bánh ngọt, đồ chơi, ngôi sao, thạch và nhiều thứ khác. Nhìn chung, bạn sẽ có trải nghiệm tươi sáng và thư giãn trên điện thoại.

Tính Năng MOD APK Của Angry Birds Match 3 Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Bom
  • Full Tên Lửa

Angry Birds Match 3 MOD menu hiện có sẵn để tải về điện thoại của bạn ở đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá cuộc phiêu lưu mới. Có đến hàng trăm màn chơi match-3 vui nhộn đang chờ bạn chinh phục. Hơn nữa, có những người bạn đặc biệt mới để gặp gỡ và nhiều sự kiện bất ngờ. Hãy tham gia các sự kiện để săn quà độc quyền gồm trang phục mới và đồ trang trí mới. Chúng sẽ làm mới thế giới Angry Birds của bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của Angry Birds Match 3 MOD APK

Tên ID Angry Birds Match 3
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Rovio Entertainment Corporation
Kích cỡ 121MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 8.0.0
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Bom, Tên Lửa
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (121MB)