DEAD WARFARE: Zombie 2.23.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn đạn, Sức khỏe, Sát thương cao]
DEAD WARFARE: Zombie 2.23.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn đạn, Sức khỏe, Sát thương cao]

DEAD WARFARE: Zombie 2.23.4 APK MOD [Menu LMH, Lượng Lớn đạn, Sức khỏe, Sát thương cao]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (115MB)

Một thế giới hỗn loạn đầy rẫy thây ma đang chờ bạn khám phá trong DEAD WARFARE: Zombie. Nó là một trò chơi FPS đỉnh cao được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một trong những đặc vụ của đội cứu hộ thế giới. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt thây ma, giải cứu nhà khoa học và tìm ra phương thuốc giải quyết dịch bệnh. Đó là một nhiệm vụ dài hơi trải qua muôn trùng nguy hiểm. Nhưng bạn không đơn độc một mình. Bạn có thể gọi đồng minh hoặc co-op với bạn bè trực tuyến. Hơn nữa, có đến hàng tá vũ khí khác nhau để sử dụng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để nâng cấp và sống sót lâu hơn.

DEAD WARFARE: Zombie MOD APK – Cuộc chiến sinh tồn quy mô lớn

Bối cảnh trò chơi diễn ra vào năm 2072, khi toàn thế giới bị thây ma lây nhiễm. Con người phải tạm thời ẩn nấp trong lòng đất và các tòa nhà đổ nát. Nhưng một nhóm đối tượng khác vẫn đứng hiên ngang trên mặt đất. Họ giữ vai trò là người tìm kiếm lương thực, chiến đấu với thây ma và giúp đỡ những người khác. Họ là nhóm MPS-16, một nhóm đặc vụ được huấn luyện chuyên nghiệp. Vào một ngày, họ nhận được tín hiệu radio từ một nhà khoa học. Ông ta nói rằng đã tìm ra loại vacxin có thể giải quyết bọn thây ma. Nhưng ông ta đang mắc kẹt dưới căn hầm bí ẩn và đang dần cạn kiệt lương thực. Trong tình thế đó, bạn MOD APK – một thành viên của MPS-16, đã triệu tập mọi người để giải cứu nhà khoa học này. Đồng thời, đây cũng là phi vụ có thể cứu lấy thế giới.

dead-warfare-zombie-mod-apk

Các chế độ và cơ chế bắn súng gây nghiện

Vậy, bạn sẽ cùng nhóm đặc vụ tham gia vào hành trình giải cứu thế giới khỏi thây ma. Đó là hành trình dài hơi trải qua nhiều nguy hiểm điên rồ. Bạn sẽ khám phá hành trình này một cách trọn vẹn ở chế độ Chiến dịch. Nó bao gồm hàng trăm nhiệm vụ khác nhau theo cốt truyện kèm theo phần thưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi trải nghiệm ở các chế độ khác. Điển hình là chế độ Đấu trường, nơi bạn sẽ so tài với vô số người khác trên thế giới. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ căn cứ của mình và tấn công người khác để cướp lấy lương thực và vật phẩm. Ngoài ra, trò chơi còn có loạt sự kiện và nhiệm vụ lớn nhỏ khác.

Dù ở chế độ nào, bạn luôn tìm thấy những cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn nhân vật để tổ hợp một đội hình tối đa 4 thành viên. Vào trận chiến, bạn sẽ cùng đồng minh của mình tiêu diệt thây ma. Có đến hàng trăm thây ma khác nhau về diện mạo và hình thức tiến công. Bạn cần canh chỉnh góc bắn chuẩn xác để tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể. Hết đợt này đến đợt khác, bạn cần giữ sự tập trung cao độ. Bên cạnh đó, đừng quên thay đạn vào thời điểm an toàn nhất. Bạn cũng cần làm việc với đồng minh để hỗ trợ lẫn nhau.

dead-warfare-zombie-mod-android

Tập hợp nhân vật và vũ khí

DEAD WARFARE: Zombie mang đến hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng. Nó bao gồm nhiều lớp khác nhau với các kỹ năng riêng. Mỗi nhân vật chỉ sử dụng một loại vũ khí nhất định, từ đó quyết định vai trò của họ. Cụ thể, đó là những đặc vụ súng ngắn, súng cối, bazooka, súng trường, súng bắn tỉa, và hơn thế nữa. Sức mạnh của đặc vụ được quy định bởi sức mạnh của súng. Vì vậy, bạn có thể nâng cấp súng để cải thiện các chỉ số như sát thương, tốc độ bắn, dung lượng đạn, tỷ lệ chí mạng … Để mở khóa súng và nhân vật, bạn cần chi tiền vàng. Tuy nhiên, một số loại súng hiếm chỉ có thể tìm được ngẫu nhiên trong quá trình chơi.

dead-warfare-zombie-mod/

Khám phá hệ thống thây ma độc đáo

Nếu bạn là người yêu thích chủ đề thây ma, đây quả thực là thiên đường dành cho bạn. Trò chơi mang đến hệ thống zombies cực phong phú với nhiều loài từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể tìm thấy những thây ma yếu ớt nhưng nhanh nhẹn hay những con Boss khổng lồ. Mỗi loại sẽ được thiết kế với diện mạo, hành vi và kỹ năng khác nhau. Bạn sẽ bắt gặp chúng ngẫu nhiên ở nhiều nơi trên bản đồ. Ở mỗi khu vực, sẽ có những loại thây ma đặc trưng. Bạn sẽ cần đến những vũ khí và đặc vụ phù hợp để khắc chế chúng. Hơn nữa, có đến hàng tá bất ngờ thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở nhiều địa điểm khác nhau.

tai-dead-warfare-zombie-mod/

Hình ảnh chân thực, hiệu ứng mãn nhãn

Thiết kế đồ họa là một trong những khía cạnh làm nên sự thành công của trò chơi này. Nó là một trong những trò chơi tốt nhất khi mô tả về thế giới tận thế tương lai. Vì nó mang đến hệ thống thây ma với diện mạo sáng tạo và đa dạng. Bên cạnh đó, cách thiết kế các đặc vụ và vũ khí cũng hết sức sinh động. Ngoài ra, từng chuyển động trên chiến trường khá mượt mà. Nhạc nền và các hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn cũng góp phần làm nên sự bùng nổ của mọi trận chiến.

Vì vậy, DEAD WARFARE: Zombie chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn nên tải nó ngay về điện thoại để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn ở đây. Trong vai trò đặc vụ chuyên nghiệp, bạn có thể làm việc với nhiều tay súng cừ khôi khác. Và cả đội sẽ cùng nhau bảo vệ thế giới khỏi hàng trăm thây ma. Một “bữa tiệc sinh tồn” hấp dẫn ở góc nhìn thứ nhất đang chờ bạn.

Link Tải Xuống Ngay Của DEAD WARFARE: Zombie MOD APK

Tên ID DEAD WARFARE: Zombie
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành VNG GAME STUDIOS
Kích cỡ 115MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.23.4
Thông tin MOD Menu, Vô hạn đạn, Sức khỏe, Sát thương cao
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (3 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (115MB)