Hotel Empire Tycoon 3.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn]
Hotel Empire Tycoon 3.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn]

Hotel Empire Tycoon 3.3 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 7 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (150MB)

Bạn đã từng đến việc sẽ trở thành nhà quản lý khách sạn? Hotel Empire Tycoon là nơi để làm điều đó ngay bây giờ. Tựa game này là một trình mô phỏng quản lý khách sạn vui nhộn và nhàn rỗi. Nó sẽ là địa điểm lý tưởng để bạn thể hiện tài năng và tầm nhìn quản lý của mình. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu với một mô hình khách sạn nhỏ. Thông qua quá trình xây dựng, quản lý, tối ưu và nâng cấp, bạn có thể biến nó thành đế chế khổng lồ. Tất nhiên, bạn sẽ chứng kiến lợi nhuận tăng chóng mặt khi khách sạn càng lớn và càng đông đúc. Khi đó, việc trở thành ông trùm giàu có không còn là ước mơ viễn vông.

Hotel Empire Tycoon MOD APK – Quản lý chuỗi khách sạn trong mơ

Việc quản lý một khách sạn không hề dễ dàng, nhưng nó trở nên nhàn rỗi và vui nhộn trong Hotel Empire Tycoon. Tham gia game, bạn được mời trở thành nhà quản lý mới của một khách sạn cũ trong thành phố. Nó chỉ là một khách sạn nhỏ với một đến hai phòng được thiết kế lỗi thời. Liệu bạn có thể biến nó thành trung tâm nghỉ dưỡng 5 sao không? Dưới sự hướng dẫn của một trợ lý tài năng, ước mơ của bạn sẽ trở thành sự thật. Chỉ cần chạm trên màn hình để quản lý tất cả mọi thứ trong khách sạn của bạn. Nhưng hãy làm điều đó khôn ngoan để tạo ra lợi nhuận và đưa danh tiếng khách sạn lên cao.

hotel-empire-tycoon-mod-apk

Thiết kế và xây dựng khách sạn

Ban đầu, bạn chỉ có một khách sạn nhỏ cùng số vốn khiêm tốn. Nhưng bạn có thể bắt đầu tái thiết kế nó bằng cách trang trí lại, thêm đồ nội thất mới, và nâng cao các tiện ích cho khách hàng. Bạn sẽ thu hút được một ít khách hàng và nhận được tiền từ họ. Với số tiền kiếm được, bạn có thể tiếp tục mở rộng các phòng, nâng cấp cơ sở vật chất, và mở khóa một số phòng mới. Khi số lượng phòng tăng lên, bạn sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Cứ như thế, mọi thứ ngày càng trở nên tốt đẹp và đem lại nguồn thu ổn định. Nhưng chưa dừng lại ở đó, khách sạn của bạn cần được nâng cấp không giới hạn để đạt chuẩn 5 sao. Hãy bắt đầu xây dựng các công trình khác như hồ bơi, phòng triển lãm, phòng massage, nhà bếp và các cửa hàng món ngon.

Khi thương hiệu khách sạn được nhiều người biết đến, bạn có thể tăng giá phòng. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những khách hàng mới có nhu cầu cao hơn. Họ không chỉ cần một nơi nghỉ ngơi mà còn phải có nhiều dịch vụ đi kèm. Chẳng hạn, họ muốn tận hưởng bữa sáng sang trọng, dịch vụ spa, đi lặn, trượt tuyết và hơn thế nữa. Đặc biệt, nhu cầu của khách hàng VIP thường không giống với bình thường. Bạn cần làm hài lòng họ với các kiểu thiết kế độc lạ, các kiểu phòng đơn, đôi, ba hoặc thậm chí là phòng “King”. Hãy tập trung làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng nếu bạn muốn kiếm lời cao.

hotel-empire-tycoon-mod-android

Quản lý hệ thống nhân viên

Đi cùng với quá trình thiết kế trong Hotel Empire Tycoon , bạn còn cần quan tâm đến hệ thống nhân sự. Bất kỳ bộ phận nào cũng cần có những nhân viên chuyên môn. Chẳng hạn, bạn sẽ cần nhân viên cứu hộ tại hồ bơi, tài xế để đưa đón khách hàng VIP, nhân viên đấm bóp phục vụ dịch vụ spa, nhân viên khuân ván, đầu bếp, người pha chế, nhân viên bảo trì, nhân viên vệ sinh … Số lượng nhân viên sẽ ngày càng lớn khi khách hàng của bạn ngày càng rộng. Hơn nữa, đi cùng với sự phát triển về số lượng là trình độ nhân viên. Bạn cần nâng cấp họ thường xuyên thúc đẩy hiệu suất công việc. Tiêu chí quan trọng nhất là không để khách hàng chờ đợi, hãy ghi nhớ điều này.

hotel-empire-tycoon-mod/

Tổ chức các sự kiện vui nhộn

Để thúc đẩy thương hiệu khách sạn, bạn có thể đa dạng hóa dịch vụ đi kèm. Không chỉ hồ bơi, spa hay các dịch vụ thư giãn khác, bạn nên thêm vào các khóa học và sự kiện bổ ích. Chúng sẽ thu hút các doanh nhân thành đạt MOD APK – những người sẵn sàng trả với giá cao. Bạn có thể làm hài lòng họ với các khóa học lặn, trượt tuyết, tour tham quan và hơn thế nữa. Đừng quên bổ sung dịch vụ giặt và sấy quần áo đi kèm với các khóa học này. Bên cạnh đó, có đến hàng tá sự kiện được phép tổ chức vào các ngày lễ quan trọng theo mùa. Đó cũng là lúc để kiếm nhiều tiền hơn từ khách hàng của bạn.

tai-hotel-empire-tycoon-mod/

Hình ảnh tươi sáng và nhiều màu sắc

Mọi thứ trong trò chơi được thiết kế chỉnh chu và chi tiết. Bạn sẽ thấy một khách sạn lớn lên từng ngày cho đến khi nó trở thành một đế chế nguy nga. Bên trong nó, từng căn phòng, công trình, và con người đều khá chi tiết. Tất cả đều hoạt động nhịp nhàng và sôi nổi, làm nên bầu không khí thực thụ của một khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó, cảnh vật được khoác lên mình nhiều màu sắc sặc sỡ. Vì vậy, trải nghiệm của bạn lúc nào cũng tươi sáng, bắt mắt. Hơn nữa, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm này trên nền nhạc thư giãn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Hotel Empire Tycoon được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tải xuống Hotel Empire Tycoon và bắt đầu quá trình quản lý khách sạn trong mơ. Bạn có quyền quyết định mọi thứ từ xây dựng, thiết kế nội thất đến quản lý nhân viên, nâng cấp và tổ chức sự kiện. Vì vậy, bạn là nhà quản lý thực thụ của khách sạn tại đây. Nhưng không chỉ một khách sạn, bạn có thể xây dựng cả chuỗi dịch vụ nghỉ ngơi hoành tráng. Và bạn sẽ trở thành ông trùm của đế chế khách sạn nghỉ dưỡng.

Link Tải Xuống Ngay Của Hotel Empire Tycoon MOD APK

Tên ID Hotel Empire Tycoon
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Codigames
Kích cỡ 150MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 3.3
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (7 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (150MB)