Hybrid Animals 200597 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Max Level]
Hybrid Animals 200597 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Max Level]

Hybrid Animals 200597 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Đá Qúy, Max Level]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)

Đúng như tên gọi, Hybrid Animals sẽ mang đến cho bạn những loài động vật lai vui nhộn. Trong trò chơi này, bạn sẽ tự mình ghép động vật theo ý muốn để tạo ra muôn vàn loài lai khác nhau. Bạn nghĩ sao khi lai giống con trâu và ong, hải cẩu với hổ rừng? Không có giới hạn nào ở đây ngoại trừ sự sáng tạo của bạn. Hơn nữa, bạn có thể kiểm chứng sức mạnh của con vật do chính mình tạo nên trong môi trường hoang dã. Một con vật mạnh mẽ có thể sống lâu hơn và đem lại nhiều lợi nhuận hơn. Đừng quên thu thập các tài nguyên cần thiết để xây dựng đế chế của bạn.

Hybrid Animals MOD APK – Lai tạo động vật và học cách sinh tồn

Nếu lai tạo các loài động vật với nhau, điều gì sẽ xảy ra? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời khi tham gia vào Hybrid Animals. Trò chơi này mang đến cho bạn một loạt các loài động vật khác nhau trong giới tự nhiên. Hệ thống động vật này được chia thành hai giới, con đực và con cái. Bạn có thể chọn hai cặp giống bất kỳ và lai tạo chúng với nhau. Con lai của chúng sẽ khiến bạn bất ngờ cả về diện mạo lẫn kỹ năng đấy. Nhưng lai tạo như thế nào để tạo con lai mạnh nhất? Đó là do bạn quyết định.

hybrid-animals-mod-apk

Lai tạo theo cách của bạn

Không cần những thao tác rườm rà, bạn có thể tiếp cận trò chơi này chỉ với những thao tác chạm và vuốt trên màn hình. Đầu tiên, bạn sẽ chạm để chọn một con vật làm Bố, tiếp đó là chọn một loài khác để làm Mẹ. Cuối cùng, chỉ cần một lần chạm nữa để lai tạo hai giống loài này với nhau. Chỉ sau vài giây, bạn sẽ nhận được một con lai mới sở hữu bộ gen của cả bố và mẹ. Nhờ đó, nó sẽ có những đặc điểm của cả hai loài từ diện mạo đến thuộc tính. Nếu bạn không hài lòng với thành quả, hãy thử lai hai giống mới.

Vậy đâu là sự kết hợp hoàn hảo nhất? Không có sự lai tạo nào sẽ cho kết quả hoàn hảo vì mỗi loài có những đặc điểm riêng. Nếu bạn lai con thỏ với con ong, bạn sẽ nhận được con lai có thể bay và khả năng chạy nhanh. Con lai này sẽ sở hữu tốc độ tuyệt vời để sinh tồn trên không. Trong khi đó, nếu lai cá heo với khỉ, con lai được hình thành vừa đôi tay linh hoạt vừa có thể thở được dưới nước. Hãy tự mình nghĩ thêm một vài combo tuyệt vời khác để tạo ra những con lai thú vị nhất. Đừng quên rằng, bạn có thể lai con vật nào đó với con người nữa đấy.

hybrid-animals-mod-android

Sinh tồn trong môi trường hoang dã

Sau khi lai tạo trong Hybrid Animals , bạn sẽ có cơ hội kiểm chứng con lai của mình trong môi trường tự nhiên. Ở đây, bạn sẽ gặp những loài sinh vật khác, cả loài thuần chủng và loài lai. Tất cả sinh vật phải chiến đấu với nhau để tranh giành tài nguyên và lãnh thổ. Bạn cũng không nằm ngoài cuộc chiến khi tham gia vào môi trường này. Bạn phải thể hiện kỹ năng và lợi thế của mình để đánh bại những con vật khác. Hơn nữa, hãy cố gắng thu thập nhiều tài nguyên quý giá.

Tài nguyên sẽ nằm rải rác trên bản đồ, có thể ở trong rương bạc, rương vàng, dưới gốc cây, sau tảng đá, … Bạn cần phiêu lưu và khám phá nhiều hơn nếu muốn sở hữu nhiều thứ hơn. Đôi khi, bạn sẽ tìm được vũ khí, giáp, mũ, kim cương, gỗ … Chúng sẽ giúp con vật của bạn mạnh hơn và giàu có hơn nữa. Các tài nguyên quan trọng có thể giúp bạn xây dựng cả một thị trấn. Hãy bảo vệ thị trấn này trước sự xâm lược của những con vật khác. Và bạn sẽ trở thành vua sinh tồn ở đây.

hybrid-animals-mod/

Sáng tạo không giới hạn

Có thể nói, trò chơi này là một thế giới lai tạo không giới hạn. Vì nó cho phép bạn ghép bất kỳ loài nào với nhau để tạo ra hàng trăm con lai khả thi. Thậm chí, bạn có thể tiếp tục phát triển con lai lên cấp bậc mới thông qua cuộc chiến sinh tồn. Vì vậy, sẽ có hàng tá thứ mới sẽ xảy đến trong trải nghiệm của bạn. Bên cạnh đó, bản đồ chiến trường là một không gian rộng lớn với nhiều dạng địa hình khác nhau. Nó có có rừng, hồ, biển, khu vực tuyết, sa mạc và hơn thế nữa. Hãy khám phá nhiều hơn để tìm thấy cảm hứng bất tận.

tai-hybrid-animals-mod/

Thiết kế 3D với hình ảnh đơn giản

Tựa game này sở hữu thiết kế với nền tảng đồ họa 3D. Tuy nhiên, mọi thứ trông khá đơn giản khi được mô tả bằng các khối. Chính kiểu thiết kế này làm cho hệ thống động vật trong trò chơi trở nên hài hước hơn và thân thiện hơn. Các sinh vật lai cũng không kém phần hài hước và sáng tạo. Hơn nữa, môi trường sinh tồn với màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn thư giãn khi tham gia vào đây. Các hiệu ứng chiến đấu sinh động cũng góp phần làm nổi bật trải nghiệm sinh tồn của bạn.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Hybrid Animals được yêu thích

  • Mod menu
  • Lượng Lớn tiền
  • Max level
  • Lượng Lớn kim cương
  • lmhmod

Nói chung, Hybrid Animals là tựa game khá hay và vui nhộn. Nếu bạn thích chủ đề lai tạo động vật, đây là nơi thú vị nhất để khám phá. Bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều loài động vật thuần chủng để lai tạo, kết hợp. Bạn còn có quyền thử nhiều cách lai tạo khác nhau mà không có giới hạn nào. Hãy thử kết hợp những loài khác nhau để tạo ra con lai độc nhất vô nhị!

Link Tải Xuống Ngay Của Hybrid Animals MOD APK

Tên ID Hybrid Animals
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Abstract Software Inc.
Kích cỡ 52MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 200597
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Max Level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)