Jackal Squad 0.0.1517 APK MOD [Menu LMH, Tiền, Level 300, Bất Tử, One Hit, Bắn Nhanh]

Jackal Squad 0.0.1517 APK MOD [Menu LMH, Tiền, Level 300, Bất Tử, One Hit, Bắn Nhanh]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 ngày ago)
Jackal Squad 0.0.1517 APK MOD [Menu LMH, Tiền, Level 300, Bất Tử, One Hit, Bắn Nhanh]
TẢI XUỐNG NGAY (157MB)

Jackal Squad Mod sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ với những trận chiến bằng xe jeep jackal huyền thoại. Bối cảnh trò chơi sẽ tái hiện cuộc chiến tranh thế giới thứ hai khi quân Phát xít tấn công quân Đồng Minh. Bạn sẽ vào vai chỉ huy với sứ mệnh giải cứu tù nhân chiến tranh khỏi các doanh trại và nhà tù của kẻ địch. Đó là lúc để thể hiện tài năng di chuyển và bắn súng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình để làm những việc này, nhưng mọi việc có dễ như bạn nghĩ? Bạn phải băng qua những làn đạn từ xe tăng, lính vũ trang và tháp pháo. Liệu bạn sẽ sống sót bao lâu trên chiến trường?

Jackal Squad MOD APK – Lối chơi arcade bắn súng với xe jeep pixel

Đây là nơi để bạn trở lại kỷ nguyên của trò chơi chiến tranh bắn súng arcade. Ở đây, bạn sẽ vào vai người lính lái chiếc xe jeep với thiết kế pixel cổ điển. Có nhiều nhiệm vụ dành cho bạn ở chế độ chiến dịch ngoại tuyến. Đồng thời, chế độ trực tuyến cũng có những trận chiến chờ bạn tham gia để kiếm thưởng và thăng hạng. Hãy chọn chế độ yêu thích của bạn và tham chiến ngay. Những cuộc chiến xe jeep hoành tráng nhất sẽ để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ ngay trên màn hình điện thoại.

jackal-squad-mod-apk

Tham gia vào chiến dịch giải cứu đồng minh

Ở chế độ chiến dịch, trò chơi mang đến nhiều nhiệm vụ theo tiến trình cấp độ. Về cơ bản, các nhiệm vụ này thường là giải cứu đồng minh bị giam cầm, phá hủy căn cứ đối phương và thu thập các chiến lợi phẩm trên chiến trường. Để hoàn thành các nhiệm vụ kể trên, bạn cần thành thạo một cơ chế điều khiển duy nhất: sử dụng joystick ở giữa màn hình. Joystick này cho phép bạn lái xe theo cách của mình. Xe jeep của bạn sẽ tự động tấn công mục tiêu trong khoảng cách cho phép. Để đạt độ hiệu quả cao, bạn cần có chiến lược khôn ngoan.

Việc di chuyển xe jeep không hề khó, nhưng làm sao để tiêu diệt kẻ thù mà vẫn an toàn? Đây là câu hỏi dành cho mọi người chơi khi bước vào nhiệm vụ. Hàng loạt kẻ thù sẽ chĩa súng vào bạn từ lính vũ trang, xe tăng, pháo đài, doanh trại và hơn thế nữa. Hãy di chuyển thật khéo léo để né tránh các làn đạn từ chúng. Bên cạnh đó, bạn cần phá hủy các doanh trại và giải cứu tù nhân ra ngoài. Nhiệm vụ giải cứu chỉ được hoàn thành khi bạn đưa tù nhân đến trực thăng một cách an toàn. Ở cuối nhiệm vụ, bạn phải bắn hạ trạm điện để mở cổng đến thử thách tiếp theo.

jackal-squad-mod-android

Nâng cấp xe jeep của bạn

Theo thời gian, các nhiệm vụ trong Jackal Squad ngày càng khó. Vì vậy, để giữ lợi thế, bạn cần nâng cấp xe jeep và vũ khí của mình. Để nâng cấp, bạn có thể chi tiền cho việc nâng “Level” của xe. Level càng cao thì các chỉ số như sát thương và HP càng lớn, nghĩa là bạn có càng nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, chiếc xe jeep có đến 6 ô trang bị. Hãy lắp đặt vào đó vũ khí mới, khiên, mô đun, và những món đồ hỗ trợ cần thiết. Chúng chỉ có trong rương phần thưởng hoặc được mua từ cửa hàng.

jackal-squad-mod/

Khám phá nhiều bản đồ chiến trường

Theo tiến trình cấp độ, trò chơi sẽ đưa bạn đến nhiều chiến trường khác nhau. Đó có thể là bản đồ sa mạc nóng bỏng, rừng rậm rộng lớn hay khu căn cứ quân sự đầy nguy hiểm. Mỗi chiến trường được thiết kế với dạng địa hình và chướng ngại riêng. Do đó, bạn sẽ có những thử thách mới khi tiến vào chiến trường mới. Hệ thống kẻ thù cũng ngày càng đa dạng khi cấp độ càng cao. Đó là cơ hội để bạn khám phá và chạm trán với hàng tá vũ khí, phương tiện và lực lượng thời chiến.

Có thể kể đến những kẻ thù nổi bật như xe tăng, trực thăng, máy bay quân sự, tàu thuyền và hơn thế nữa. Chúng mang đến những cuộc chiến quy mô lớn hệt như thế chiến thứ hai trong lịch sử nhân loại. Đối với từng kẻ thù, bạn cần có chiến lược hành động riêng. Chẳng hạn, đối với lính vũ trang yếu ớt, bạn có thể tiếp cận chúng ở cự ly gần. Nhưng đối với trực thăng hay xe tăng, hãy giữ khoảng cách để né đạn kịp thời. Đồng thời, bạn cần đến những kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ hơn để tiêu diệt chúng.

tai-jackal-squad-mod/

Phong cách pixel retro ấn tượng

Bên cạnh lối chơi cổ điển, trò chơi này còn mang phong cách thiết kế pixel. Chính điều này gợi cho game thủ những ký ức thú vị về các tựa game retro trước đây. Phong cách thiết kế này cũng góp phần mô tả chi tiết từng hình ảnh trên chiến trường. Các vũ khí, phương tiện và cơ sở chiến tranh đều được tái hiện khá thực tế. Bên cạnh đó, hiệu ứng bắn súng, bom nổ sôi động càng khiến cuộc chiến bùng nổ hơn. Đây là cơ hội để tận hưởng sức nóng thực sự của chiến tranh thế giới.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Jackal Squad được yêu thích

  • Mod menu
  • free shopping
  • unlimited money
  • Bất tử
  • lmhmod

Jackal Squad đã có sẵn để tải miễn phí về điện thoại của bạn. Hãy nhấp vào link trong bài viết này để làm điều đó. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác chiến đấu tuyệt vời với chiếc xe jeep cổ điển. Những trận chiến từ sa mạc đến cảng biển đều luôn ẩn chứa các vụ nổ mãn nhãn nhất. Hãy lái xe jeep của bạn thật khéo léo để chinh phục mọi cuộc chiến!

Link Tải Xuống Ngay Của Jackal Squad MOD APK

Tên ID Jackal Squad
Cập nhật 14 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Rocket Game Studio
Kích cỡ 157MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 0.0.1517
Thông tin MOD Menu, Tiền, Level 300, Bất Tử, One Hit, Bắn Nhanh
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 14 Tháng Bảy, 2024 (2 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (157MB)