Jurassic World The Game 1.74.19 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí]
Jurassic World The Game 1.74.19 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí]

Jurassic World The Game 1.74.19 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Mua sắm miễn phí]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (65MB)

Bạn có muốn trở về kỷ Jura và xây dựng lại thời hoàng kim của khủng long? Jurassic World The Game là nơi để làm điều đó. Tựa game di động này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Vì vậy, nó trở thành nơi được yêu thích của những ai có hứng thú với chủ đề công viên khủng long. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một nhà huấn luyện khủng long. Việc của bạn là thu thập những loài khủng long quý hiếm và bảo tồn chúng trong công viên nhiệt đới. Bên cạnh đó, bạn có thể lai tạo các loài để làm đa dạng hệ sinh thái khủng long. Giống sinh vật khổng lồ này sẽ khiến bạn bất ngờ với vẻ ngoài và sức mạnh của chúng. Và chúng sẽ khiến bạn hứng thú hơn nữa trong những cuộc chiến hoang dã.
Tải Jurassic World The Game MOD APK – Xây dựng và quản lý công viên khủng long
Trò chơi này được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ phim đình đám Jurassic World The Game. Do đó, bạn sẽ gặp lại Owen, Claire và nhiều nhân vật điển hình khác ở đây. Bạn sẽ đồng hành cùng họ trong cuộc phiêu lưu bất khả thi ở thế kỷ Jura. Ở đó, bạn sẽ cùng họ xây dựng nên khu bảo tồn khủng long vĩ đại nhất. Đã đến lúc để công viên mở cửa và đón chào những thành viên mới. Nhiệm vụ của bạn là thu thập và phát triển các loài khủng long trước khi chúng rơi vào tuyệt chủng như những gì đã diễn ra trong lịch sử. Đó là một hành trình dài hơi với hàng trăm nhiệm vụ. Hãy cẩn thận với những loài sinh vật khổng lồ và đáng sợ này.

jurassic-world-the-game-mod-apk
Thu thập và lai tạo khủng long
Mở đầu trò chơi, bạn chỉ có một khu đất trống trong khu công viên bảo tồn. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi Owen và những người bạn của anh ấy. Bạn sẽ bắt đầu tiến thành thu thập các thẻ khủng long và mang chúng về công viên. Mỗi loài khủng long sẽ thích hợp với một kiểu môi trường, thức ăn và thói quen sinh hoạt riêng. Vì vậy, nếu bạn muốn chúng phát triển tốt, hãy xây dựng môi trường phù hợp. Tiếp đó, bạn cần cho chúng ăn vào những thời điểm định kỳ. Thức ăn của khủng long có thể là trái cây hoặc thịt sống, tùy vào từng loài. Theo thời gian, bạn cần phải cải tạo và nâng cấp công viên. Vì bạn sẽ có nhiều loài sinh vật mới để thêm vào.

Bên cạnh việc thu thập thẻ khủng long, bạn có thể tự mình tạo ra những giống loài mới. Trong phòng thí nghiệm, hãy chọn những thẻ sinh vật có sẵn và lai tạo chúng với nhau. Bạn chỉ việc chọn thẻ và chi tiền để tiến hành quá trình lai tạo. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định để nhận được giống mới. Nếu bạn muốn thúc đẩy tiến độ quá trình, hãy nâng cấp thiết bị lai tạo. Những giống loài mới được tạo thành sẽ sở hữu DNA của bố mẹ và thậm chí vượt trội hơn. Đó là cơ sở để bạn sở hữu một quần thể mới tốt hơn ban đầu. Không lâu sau, bạn sẽ có một công viên khủng long đáng mơ ước.

jurassic-world-the-game-mod-android
Những cuộc chiến hoang dã nhàn rỗi
Chiến tranh giữa các loài khủng long là đặc trưng của thế kỷ Jura. Và bạn sẽ được chứng kiến nó trong Jurassic World The Game. Nó mang đến những nhiệm vụ chiến đấu thú vị, nơi bạn có thể đem những chiến binh khủng long của mình ra chiến trường. Ở đó, bạn có thể đấu với nhiều loài sinh vật khác nhau từ khủng long đến hươu, tê giác, chim, cá sấu, cá voi và hơn thế nữa. Bạn cũng có cơ hội so tài với người chơi trực tuyến ở chế độ “Player Duel”. Phần thưởng cho những cuộc chiến là thẻ khủng long, tiền thưởng và nhiều vật phẩm nâng cấp giá trị.

Những cuộc chiến hoang dã sẽ diễn ra theo cơ chế theo lượt. Bạn chỉ việc chọn khủng long của mình và tận mắt chứng kiến màn thể hiện sức mạnh của chúng. Trong cuộc chiến, việc của bạn là điều khiển quân đội khủng long. Bạn có thể nhấp vào các biểu tượng như tấn công, phòng thủ để phản ứng với tình huống chiến trường. Hãy cho thấy tài năng chiến lược của bạn để thắng lợi. Những cuộc chiến sẽ giúp cho khủng long của bạn tăng điểm kinh nghiệm và lên cấp. Qua đó, bạn sẽ huấn luyện chúng thành những sát thủ thực thụ trong thế kỷ Jura. Những loài khủng long tàn bạo nhất sẽ trở lại lần nữa. Và chúng sẽ chinh phục tự nhiên theo cách của bạn.

jurassic-world-the-game-mod/
Hình ảnh 3D chân thực
Trò chơi này được thiết kế tỉ mỉ trên nền đồ họa 3D. Nhờ đó, nó đã mô phỏng thành công hình ảnh của những loài khủng long chỉ có trong lịch sử. Những hình ảnh này được lấy cảm hứng từ bộ phim Jurassic World và nhiều tài liệu được ghi chép. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang dã chân thực của nhiều giống loài. Bên cạnh đó, các sinh vật khổng lồ này còn có tiếng gầm đặc trưng. Đó là cách để thể hiện sức mạnh của chúng trên chiến trường. Nhờ đó, trò chơi mang đến những cuộc chiến không thể hấp dẫn hơn.
Tính năng MOD của Jurassic World The Game được yêu thích

Mod menu
Lượng Lớn tiền
Mua sắm miễn phí
Lượng Lớn tài nguyên
lmhmod

Jurassic World The Game sẽ làm hài lòng bạn và nhiều người chơi khác. Nó sẽ giúp bạn trở lại thế kỷ Jura MOD APK – thời kỳ hoàng kim của khủng long và nhiều sinh vật khổng lồ khác. Bạn có thể thu thập chúng và xây dựng nên một công viên nhiệt đới vĩ đại. Hãy làm việc chăm chỉ để bảo tồn và phát triển khủng long ở đó. Hơn 150 loài khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Link Tải Xuống Ngay Của Jurassic World The Game MOD APK

Tên ID Jurassic World The Game
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành Jam City, Inc.
Kích cỡ 65MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.74.19
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Mua sắm miễn phí
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (65MB)