Mini World: CREATA 1.7.10 APK MOD [Menu LMH, Full Xu, Đậu, Skin]
Mini World: CREATA 1.7.10 APK MOD [Menu LMH, Full Xu, Đậu, Skin]

Mini World: CREATA 1.7.10 APK MOD [Menu LMH, Full Xu, Đậu, Skin]

Bởi The Toan - (Khoảng 9 giờ ago)
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)

Nếu bạn là thích sáng tạo mọi thứ, hãy đến với Mini World: CREATA. Đây là một sân chơi trực tuyến rộng lớn, cho phép bạn xây dựng bất kỳ thứ gì mình muốn. Nó cũng là nơi mà bạn sẽ tham gia vào cuộc sinh tồn trong thế giới khối vuông hệt như Minecraft. Bạn có thể khai thác tài nguyên, chế tạo vũ khí, chiến đấu với thú rừng và khám phá mọi ngóc ngách của bản đồ. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có hàng tá minigames độc đáo. Bạn có thể tham gia các trò chơi này cùng bạn bè và thách thức họ. Nhưng trước khi tham gia, hãy thiết kế nhân vật của bạn để trở nên nổi bật trong mắt bạn bè. Nếu đã sẵn sàng, giờ là lúc để chơi và khám phá.

Mini World: CREATA MOD APK – Thế giới sinh tồn và sáng tạo vô hạn

Có thể nói, Mini World: CREATA là một phiên bản khác của Minecraft. Vì nó mang đến cho bạn một thế giới mở rộng lớn MOD APK – nơi bạn có quyền làm mọi việc, sáng tạo mọi thứ, kết nối và giao lưu với mọi người trên toàn cầu. Tựa game này cũng giống Minecraft ở khía cạnh đồ họa. Nó mang đến các hình ảnh và chi tiết với thiết kế khối vuông và lego. Nhờ đó, nó trở nên thân thiện với mọi người chơi, từ trẻ em đến người lớn. Nó còn là sân chơi kết nối mọi người, kể cả nam và nữ. Nói cách khác, không có giới hạn hay luật lệ nào ở đây.

mini-world-creata-mod-apk

Thiết kế nhân vật đại diện

Trước khi tham gia vào trò chơi, bạn có thể tạo và thiết kế nhân vật đại diện cho mình. Theo đó, bạn có quyền tùy chọn giới tính, kiểu tóc, màu tóc, quần, áo, giày, và phụ kiện. Có rất nhiều items khác nhau để bạn phối hợp, từ đó tạo nên phong cách cá nhân. Bạn có thể trở thành một cô nàng cá tính hoặc ngọt ngào, một cô phù thủy với chiếc chổi bay, một anh chàng siêu cool hay một nhân vật cosplay. Hãy tưởng tượng phong cách yêu thích của bạn và chọn các items để biến ý tưởng thành sự thật. Mọi người sẽ trầm trồ với diện mạo của bạn đấy.

mini-world-creata-mod-android

Tham gia vào cuộc phiêu lưu sinh tồn

Vào trò chơi, bạn có thể chọn giữa nhiều chế độ. Nếu bạn là người mới, bạn nên bắt đầu với chế độ “Start”. Ở đây, có hai chế độ nhỏ dành cho bạn, gồm Survival và Creation. Mỗi chế độ đều có 3 mức độ khó, gồm Classic, Hardcore và Advanced. Bên cạnh đó, hai chế độ này có nhiều điểm chung và điểm riêng thú vị để khám phá.

Chế độ Survival: Đây là nơi mà bạn sẽ học cách sinh tồn trong thế giới mở bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là khai thác tài nguyên như gỗ, đá, kim loại, cây cối, … và biến chúng thành các công cụ, vũ khí hữu ích. Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng nơi trú ẩn từ những khối vuông có sẵn trên bản đồ. Hơn nữa, đừng quên rằng bạn cũng cần thức ăn và các trang bị khác như giáp, giày, mũ, … Chúng sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong thế giới mở với đầy rẫy nguy hiểm.

Chế độ Creation: Chế độ này của Mini World: CREATA cho phép bạn trở thành đấng toàn năng. Bạn có thể tạo ra mọi thứ từ tài nguyên đến kẻ thù, địa hình, bản đồ, và luật lệ sinh tồn. Có thể nói, đây là sân chơi dành cho những nhà sáng tạo thực thụ. Không có giới hạn nào ở đây dù bạn muốn tạo ra những cánh rừng rộng lớn, thành phố dưới nước, nông trại màu mỡ hay bất cứ thứ nào khác. Sau đó, bạn sẽ tự mình khám phá thế giới do chính mình tạo ra và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

mini-world-creata-mod/

Khám phá các minigames độc đáo

Nếu bạn muốn khám phá các minigames, hãy truy cập vào chế độ “Arcade”. Ở đây, có hẳn một kho trò chơi khổng lồ gồm các trò chơi nhỏ như bắn súng, giải đố, sinh tồn, parkour, đánh trùm, đối chiến, và hơn thế nữa. Bạn có thể chọn trò chơi, sau đó tạo phòng riêng hoặc tham gia vào bất cứ phòng nào còn trống. Tiếp đó, bạn sẽ cùng tham gia vào trò chơi cùng những người khác. Mục tiêu của bạn là đánh bại họ để trở thành người chơi giỏi nhất.

Đặc biệt, trò chơi này cho phép bạn tự tạo ra trò chơi cho mình, tin được không? Nó cung cấp cho bạn những công cụ xây dựng đơn giản nhưng bạn có thể tạo ra mọi thứ từ đó. Sau đó, bạn có thể chia sẻ trò chơi đến mọi người hoặc livestream trò chơi. Đừng quên sử dụng tính năng chat và voice để giao lưu với bạn bè thế giới. Một sân chơi vui nhộn đang chờ bạn.

tai-mini-world-creata-mod/

Phong cách thiết kế vui nhộn

Trò chơi này có phong cách đồ họa được xây dựng dựa trên Minecraft. Nó mang đến thế giới mở khối vuông rộng lớn và chi tiết, nơi bạn có thể tạo ra mọi thứ theo ý mình. Bên cạnh đó, thế giới đó mang nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên bối cảnh trải nghiệm tươi sáng và đa dạng. Đặc biệt, hình ảnh nhân vật trông hết sức ngộ nghĩnh. Các loài sinh vật và cây cối trong hệ sinh thái tự nhiên cũng khá chân thực. Mọi thứ đều tuyệt vời, phải không nào?

Thông tin MOD đã sửa đổi của Mini World: CREATA được yêu thích

  • Mod menu
  • Full skin
  • Full đậu
  • Full xu
  • lmhmod

Vậy nếu bạn thích Mini World: CREATA, đừng chần chừ để tải nó ngay bây giờ. Trò chơi này sẽ biến ước mơ sáng tạo của bạn trở thành sự thật. Bạn có thể xây dựng, thiết kế, thu thập và chiến đấu trong thế giới của trò chơi. Hơn nữa, bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với nhiều người bạn vui nhộn trong các minigames hoặc sự kiện hàng tuần. Đừng chần chừ để tham gia ngay vào cộng đồng có đến hàng trăm triệu người chơi ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Mini World: CREATA MOD APK

Tên ID Mini World: CREATA
Cập nhật 13 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành SuperNice Digital Marketing Co., Ltd.
Kích cỡ 1GB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.7.10
Thông tin MOD Menu, Full Xu, Đậu, Skin
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 13 Tháng Sáu, 2024 (9 giờ ago )
TẢI XUỐNG NGAY (1GB)