Prison Escape Puzzle Adventure 13.5 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
Prison Escape Puzzle Adventure 13.5 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Prison Escape Puzzle Adventure 13.5 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (176MB)

Prison Escape Puzzle Adventure 13.5 APK MOD là một trò chơi phiêu lưu đầy kịch tính và trí tuệ. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một tù nhân và phải tìm cách thoát khỏi nhà tù đầy nguy hiểm và bí ẩn. Lần lượt trải qua các cấp độ và thử thách. Bạn sẽ phải giải quyết các câu đố, thu thập các mảnh ghép và khám phá các bí mật để giành lấy sự tự do của mình. Game được thiết kế bởi đồ họa 3D đẹp mắt và môi trường ngục tù độc đáo. Prison Escape Puzzle Adventure MOD APK đem đến cho bạn một trải nghiệm hấp dẫn và gây căng thẳng. Bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong những phòng tù, hành lang u ám và các khu vực nguy hiểm khác trong nhà tù. Chỉ có 1 cách là tìm ra các manh mối và cách giải quyết các câu đố để tiến xa hơn trong hành trình. Prison Escape Puzzle Adventure đề cao yếu tố trí tuệ và logic. Các câu đố sẽ ngày càng khó khăn và phức tạp hơn. Đòi hỏi bạn phải nắm vững các kỹ năng phân tích và suy luận để vượt qua.

Prison Escape Puzzle Adventure MOD APK – Thoát khỏi ngục tù

Trong game người chơi đóng vai trò là một tù nhân đang bị giam giữ. Bạn không hiểu lý do vì sao mà mình bị bắt giam. Nhưng điều đó chưa phải là điều tồi tệ nhất. Bạn cần tìm ra cách để thoát ra khỏi nơi tồi tệ này. Với mục tiêu cụ thể này bạn sẽ bắt đầu hành trình vượt ngục của mình. Game là sự kết hợp sáng tạo giữ lối chơi nhập vai và giải đó. Nó vừa có một cốt truyện logic vừa có sự thách thức. Chính điều này càng khiến cho nhân vật của bạn đang nhập vai cuốn hút hơn.

Bên cạnh đó game thủ được tự do tương tác với các nhân vật khác trong ngục tù. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đồng tù. Nhờ vào sự thông minh và sự hỗ trợ của họ để vượt qua những thử thách khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn trọng với những kẻ phản bội và những tay cảnh sát tàn ác. Những đối tượng này luôn theo dõi và cố gắng bắt giữ bạn. Trong quá trình thoát khỏi ngục tù, bạn sẽ khám phá các khu vực bí mật và tìm hiểu về những bí mật đen tối của nhà tù. Những phát hiện này sẽ làm rõ về cuộc sống trong ngục tù và giúp bạn tìm ra lý do tại sao bạn bị giam cầm. Điều này tạo thêm chiều sâu và cảm xúc cho câu chuyện. Đồng thời thúc đẩy bạn tiếp tục cuộc hành trình thoát khỏi sự giam cầm và truy tìm sự công bằng.

Khám phá các căn phòng

Quá trình thoát khỏi ngục tù sẽ đưa bạn tới những căn phòng. Đó chính là nơi mà các câu đố được xuất hiện. Căn phòng đầu tiên chính là ngục tù. Ngoài ra còn có rất nhiều căn phòng khác như ô bảo mật, phòng thí nghiệm, nhà kho… Các câu đố ở mỗi căn phòng sẽ theo chủ đề nhất định. Sự xuất của mỗi đồ vật hay đối tượng đều có thể là manh mối hữu ích. Bạn cần tìm ra sự liên kết giữa chúng và câu đố để tìm ra đáp án. Mỗi căn phòng mang đến những yếu tố và câu đố khác nhau. Đòi hỏi bạn phải sử dụng sự quan sát, trí tuệ và kỹ năng giải quyết vấn đề. Qua đó bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc phiêu lưu thoát khỏi ngục tù.

Giải quyết câu đố

Câu đố chính mấu chốt để người chơi tiến bộ. Số lượng câu đố trong game vô cùng đa dạng. Tùy theo cấp độ mà độ khó của mỗi câu đó sẽ khác nhau. Với Prison Escape Puzzle Adventure MOD mỗi bước di chuyển của bạn là một lần đến với câu đố mới. Sự khác biệt của trò chơi này so với các game giải đố thông thường khác nằm ở đây. Một cách dẫn dắt vô cùng sáng tạo và cuốn hút. Dĩ nhiên trong qúa trình chơi bạn sẽ khó có thể giải quyết được mọi câu đố. Khi roi vào trường hợp đó hãy sử dụng các gợi ý mà trò chơi hỗ trợ để vượt qua. Tuy nhiên chúng có giới hạn. Hãy dùng khi thật cần thiết thôi nhé.

Cấp độ và vật phẩm

Trò chơi được chia thành các cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ mang đến những thử thách và câu đố mới. Bạn sẽ bắt đầu từ cấp độ đầu tiên và phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa cấp độ tiếp theo. Mỗi cấp độ trong trò chơi có một môi trường và bố cục độc đáo. Bạn sẽ khám phá những căn phòng, hành lang và khu vực khác nhau của ngục tù. Mỗi cấp độ mang đến cho bạn những thách thức và câu đố mới để giải quyết. Đòi hỏi sự quan sát, suy nghĩ logic.

Tính Năng MOD APK Của Prison Escape Puzzle Adventure Được Yêu Thích

  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền

Ngoài ra bạn cũng cần thu thập vật phẩm quan trọng. Các vật phẩm này có thể là chìa khóa để mở cánh cửa, công cụ để tìm kiếm thông tin, hoặc các mảnh ghép để hoàn thành các bức tranh. Bạn phải tìm kiếm và sử dụng chúng một cách thông minh để giải tiến lên trong trò chơi. Các vật phẩm bổ trợ cũng có vai trò rất lớn. Đó có thể là các công cụ như cờ-lê, dao, hoặc những vật phẩm đặc biệt khác. Bạn phải sử dụng chúng một cách khéo léo và tìm cách tận dụng ưu điểm của từng vật phẩm để đạt được mục tiêu của mình. Đã đến lúc tạo ra một kế hoạch vượt ngục đẳng cấp trong Prison Escape Puzzle Adventure cùng MODLMH.

Link Tải Xuống Ngay Của Prison Escape Puzzle Adventure MOD APK

Tên ID Prison Escape Puzzle Adventure
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành Big Giant Games
Kích cỡ 176MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 13.5
Thông tin MOD Vô Hạn Full Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (176MB)