Stickman Backflip Killer 4 0.1.11 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Xóa ADS]

Stickman Backflip Killer 4 0.1.11 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Xóa ADS]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tuần ago)
Stickman Backflip Killer 4 0.1.11 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Xóa ADS]
TẢI XUỐNG NGAY (40MB)

Stickman Backflip Killer 4 mở ra những cấp độ thử thách vô cùng hấp dẫn. Nội dung xoay quanh nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật parkour. Mục tiêu vượt qua các chướng ngại vật trong địa hình nguy hiểm. Chạm tới lá cờ đích cuối cùng để giành chiến thắng. Từ đó hoàn thành nhiệm vụ và được nhận tiền thưởng hấp dẫn. Trò chơi này sử dụng hiệu ứng vật lý ragdoll thực tế. Lối chơi được mô phỏng lại sống động và kết hợp với hiệu ứng chuyển động chậm. Cùng với rất nhiều kỹ thuật parkour đỉnh cao có thể học. Từ đó sử dụng để giúp stickman thực hiện trong quá trình diễn ra. Không chỉ có nhiệm vụ chinh phục các chướng ngại vật. Còn có thể tham gia vào những trận đấu stickman. Đối mặt với những kẻ thù người que khác và đánh bại chúng để vượt qua thử thách.

Stickman Backflip Killer 4 MOD APK – Thực Hiện Các Kỹ Thuật Parkour Để Vượt Qua Thử Thách

Tham gia vào tựa game Stickman Backflip Killer 4 tại MODLMH sẽ được thưởng thức lối chơi thú vị. Với hàng loạt nhiệm vụ khác nhau diễn ra trong hai chế độ. Chiến đấu với những stickman khác và tìm cách tiêu diệt. Sử dụng các kỹ thuật parkour của bản thân để vượt qua địa hình chết chóc. Theo đó bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật stickman để bắt đầu hành trình.

Sử dụng cơ chế điều khiển đơn giản và trực quan để thực hiện các hành động. Thông qua các ô vuông được hiển thị góc phải màn hình, thể hiện qua biểu tượng kỹ năng. Nhưng lưu ý chỉ có một ô vuông kỹ năng được mở khoá mặc định. Còn lại sẽ phải sử dụng tiền để mở khoá thêm. Bên cạnh đó, hai biểu tượng góc trái màn hình giúp bạn điều chỉnh sự cân bằng của nhân vật.Stickman Backflip Killer 4

Chế độ parkour

Đến với chế độ parkour của trò chơi Stickman Backflip Killer 4. Nhiệm vụ diễn ra theo từng cấp độ chơi. Mỗi cấp độ mở ra một thử thách vượt địa hình. Mục tiêu chạm vào lá cờ đích tại một điểm cuối để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng trước đó bạn cần phải đồng hành cùng nhân vật stickman vượt qua chướng ngại vật. Với sự thiết kế của địa hình hiểm trở và các cạm bẫy nguy hiểm. Có thể khiến lượng máu của stickman giảm đi và cạn kiệt, đồng nghĩa bị mất mạng. Thậm chí khiến toàn bộ xương trên cơ thể bị vỡ vụn thành nhiều khúc.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Dựa theo độ khó của cấp độ mà bạn tham gia sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng. Theo những cấp độ về sau, vượt qua các thử thách khó hơn sẽ có cơ hội nhận thêm số lượng tiền lớn hơn. Giúp bạn có thể tích luỹ để sử dụng vào nhiều hoạt động nâng cấp, mở khoá và giao dịch.Game Stickman Backflip Killer 4

Thử thách tăng lên sau mỗi cấp độ

Mỗi khi bắt đầu một cấp độ mới trong chế độ parkour của Stickman Backflip Killer 4. Độ khó sẽ tăng lên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Với sự thay đổi về địa hình, cũng như sự xuất hiện của các cạm bẫy nguy hiểm. Khiến vị trí của bạn từ vạch xuất phát cho tới đích đến có khoảng cách xa hơn. Hoặc có thể rất gần, nhưng chướng ngại vật cản đường rất phức tạp. Khó có thể vượt qua để chạm tới lá cờ chiến thắng.

Có nhiều chướng ngại vật khác nhau cần phải đối mặt. Ví dụ như lưỡi cưa xoay tự động theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Đu dây theo quán tính để chạm tới đích. Hơn nữa phải nhảy chính xác vào chiếc lò xo để bật lên không trung. Còn nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện lần lượt trong những thử thách về sau.Tai Stickman Backflip Killer 4

Các trang bị để tùy chỉnh

Stickman Backflip Killer 4 cho phép bạn tuỳ chỉnh ngoại hình của nhân vật stickman. Thông qua 4 trang bị gồm mũ, áo giáp, găng tay và giày. Mỗi trang bị có nhiều sự lựa chọn để mở khoá. Ví dụ mũ đa dạng như mũ noel, mũ quân đội và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên cần phải lưu ý khi muốn sở hữu được một trang bị yêu thích. Sẽ phải sử dụng tiền kiếm được để mở khoá. Theo đó, tích luỹ tiền và mở khoá lần lượt từng trang bị để tạo ra một sự kết hợp phù hợp phù hợp.

Chế độ giết người

Tham gia vào chế độ giết người của Stickman Backflip Killer 4. Bạn sẽ đồng hành cùng nhân vật stickman chiến đấu với những người que khác. Đó là những thây ma hoặc stickman kẻ thù được trang bị vũ khí. Cần phải đánh bại chúng và tiêu diệt toàn bộ. Từ đó giành chiến thắng và nhận phần thưởng hấp dẫn. Ở chế độ này có nội tương tương tự như chế độ parkour. Các nhiệm vụ cũng được chia thành từng cấp độ. Với độ khó tăng dần mỗi khi bạn bắt đầu một trận chiến mới.Download Stickman Backflip Killer 4

Thông tin MOD đã sửa đổi của Stickman Backflip Killer 4 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Xóa ADS

Để có thể giành chiến thắng trong chế độ giết người của Stickman Backflip Killer 4. Cần phải trang bị cho nhân vật stickman vũ khí. Cũng như nâng cấp các thuộc tính như bật nhảy, phòng thủ, tăng lượng máu tối đa và tốc độ lộn tròn. Mỗi một thuộc tính khi muốn nâng lên cấp độ mới sẽ phải sử dụng tiền. Đồng thời số tiền để dùng trong lần nâng cấp tiếp theo sẽ tăng lên nhiều hơn. Nhưng hiệu quả mang lại trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sẽ vượt trội hơn trước.

Link Tải Xuống Ngay Của Stickman Backflip Killer 4 MOD APK

Tên ID Stickman Backflip Killer 4
Cập nhật 8 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành stas
Kích cỡ 40MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 0.1.11
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Xóa ADS
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 8 Tháng Bảy, 2024 (1 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (40MB)