The Bonfire 2 Uncharted Shores 190.2.0 APK MOD [Menu LMH, Xây Nhanh, Full Tài Nguyên, Tiếng Việt, One Hit]
The Bonfire 2 Uncharted Shores 190.2.0 APK MOD [Menu LMH, Xây Nhanh, Full Tài Nguyên, Tiếng Việt, One Hit]

The Bonfire 2 Uncharted Shores 190.2.0 APK MOD [Menu LMH, Xây Nhanh, Full Tài Nguyên, Tiếng Việt, One Hit]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (176MB)

The Bonfire 2 Uncharted Shores sẽ khiến bạn mê mẩn với lối chơi chiến thuật sinh tồn theo phong cách indie. Đây là phần thứ hai của The Bonfire từng rất nổi tiếng trước đó. Phiên bản này sẽ khai thác các khía cạnh trong trò chơi tiền nhiệm, đồng thời mở ra những chương mới, khu vực mới và nhiều bí ẩn chưa từng có. Nhưng nhiệm vụ của bạn vẫn không thay đổi. Với vai trò chủ đảo, bạn cần khai thác tài nguyên, quản lý dân làng, nâng cấp thành phố đảo và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù xâm lược. Mỗi quyết định đều ảnh hưởng đến sự sinh tồn của cả dân làng và thành tích của bạn. Hãy xem liệu bạn sẽ sống sót bao lâu.

Mô tả về The Bonfire 2 Uncharted Shores MOD APK – Câu chuyện sinh tồn indie thú vị

Câu chuyện của The Bonfire 2 Uncharted Shores xoay quanh chính người chơi MOD APK – một thuyền trưởng bị tai nạn giữa hành trình khám phá biển lớn. Sau tai nạn này, bạn cùng một số thủy thủ đoàn khác lạc vào một hòn đảo hoang không có người. Lúc này, thuyền đã bị hỏng nặng trong khi cơn bão chưa dứt. Không còn cách nào khác, bạn cần làm gì đó để sinh tồn trên đảo. Nhưng đó chỉ là mục tiêu ban đầu. Về sau, bạn có thể xây dựng nên một cộng đồng dân làng rộng lớn, một thành phố tráng lệ và một hòn đảo trong mơ.

the-bonfire-2-mod-apk

Khai thác và quản lý tài nguyên

Vậy làm sao để sống sót và xây dựng nên đế chế của bạn trên đảo trong The Bonfire 2 Uncharted Shores? Hoạt động quan trọng nhất là khai thác tài nguyên. Có rất nhiều tài nguyên cần thu thập, như sắt, than, đất sét, thép, da, rượu, gạch và hơn thế nữa. Mỗi loại tài nguyên sẽ có tác dụng riêng trong quá trình xây dựng và chế tạo. Bạn sẽ cần nhiều gỗ, sắt và đất sét để xây dựng nhà cửa, đồn điền, doanh trại, … Đồng thời, bạn cần lương thực, nước, rượu để nuôi sống dân làng MOD APK – lực lượng lao động chính trên đảo. Mọi tài nguyên đều có sẵn nhưng bạn cần biết cách khai thác chúng.

Bên cạnh đó, việc quản lý tài nguyên cũng quan trọng không kém. Khi có tài nguyên, bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào? Có nhiều lĩnh vực khác nhau cần dùng đến tài nguyên, vậy bạn sẽ ưu tiên cho lĩnh vực nào? Hơn nữa, bạn sẽ xây dựng các công trình ở đâu trên đảo? Có nhiều câu hỏi sẽ tìm đến bạn trong quá trình sinh tồn ở đây. Chính bạn sẽ quyết định mọi thứ, từ đó vạch ra chiến lược sinh tồn cho cộng đồng của mình. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến tiềm năng sinh tồn và phát triển của thành phố.

the-bonfire-2-mod-android

Chống lại kẻ thù xâm lược

Ban ngày là thời gian dành cho việc khai thác, lưu trữ tài nguyên. Khi đêm xuống, The Bonfire 2 Uncharted Shores tại MODLMH mang đến những thử thách bất ngờ. Thành phố của bạn có thể bị tấn công từ những thế lực khác, từ cướp biển đến thú rừng, thây ma, các bộ tộc và hơn thế nữa. Vậy làm sao để chống lại chúng? Lực lượng dân làng là sức mạnh của bạn. Bạn cần phân bổ họ vào các vị trí khác nhau để phòng thủ, chiến đấu. Hơn nữa, hãy chuẩn bị sẵn tài nguyên, vũ khí, và trang bị cho cuộc chiến dài hơi.

Mỗi dân làng trong cộng đồng đều là một cá thể độc nhất. Nói cách khác, mỗi người đều có những thuộc tính và đặc điểm riêng biệt. Có người chuyên về khai thác tài nguyên, có người thiên về xây dựng và chế tạo, và luôn có những người có sức mạnh chiến đấu tốt. Bạn có thể cải thiện kỹ năng của họ bằng cách nâng cấp “level”. Ngoài ra, hãy mua sắm trang bị như giáp, găng tay, và vũ khí để cải tiến sức mạnh dân làng. Hơn nữa, bạn cần mở khóa nhiều dân làng hơn khi quy mô thành phố được mở rộng.

the-bonfire-2-mod/

Khám phá nhiều khu vực mới

Hòn đảo của bạn không phải là duy nhất. Bản đồ trò chơi gồm có nhiều hòn đảo nằm cách xa nhau. Mỗi hòn đảo sẽ mang một vẻ đẹp riêng và có nhiều bí ẩn chưa từng được khám phá. Bạn có thể phiêu lưu đến những hòn đảo mới để giải mã mọi bí ẩn đó. Phương tiện duy nhất có thể dùng là tàu thuyền. Hãy nâng cấp thuyền để chở được nhiều thủy thủ đoàn hơn. Khi đến với hòn đảo mới, bạn sẽ tìm thấy tài nguyên mới. Nhưng hãy cẩn thận với các cuộc tấn công bất ngờ.

tai-the-bonfire-2-mod/

Phong cách thiết kế cổ điển đẹp mắt

Khác với những trò chơi sinh tồn phổ biến, tựa game này sở hữu phong cách thiết kế 3D cổ điển. Bối cảnh trò chơi khoác lên mình màu sắc cổ điển khác biệt, mang đến cảm giác bình dị và thanh thản. Bên cạnh đó, các chi tiết như công trình, con người và tàu thuyền đều khá nhỏ nhưng chi tiết. Bạn có thể phóng to màn hình để xem rõ mọi thứ từ góc nhìn top-down. Hơn nữa, âm nhạc là điều làm nên sự khác biệt lớn cho trò chơi này. Dù là trò chơi sinh tồn nhưng nhạc nền lúc nào cũng du dương và huyền bí.

Thông tin MOD đã sửa đổi của The Bonfire 2 Uncharted Shores được yêu thích

  • Mod menu
  • Xóa Ads
  • Xây nhanh
  • Full tài nguyên
  • Việt hóa
  • lmhmod

Có thể thấy, The Bonfire 2 Uncharted Shores là trò chơi sinh tồn thú vị. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm này nếu bạn thích phong cách chiến thuật sinh tồn nhẹ nhàng, cổ điển. Đây là nơi mà mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự sinh tồn và phát triển của cả cộng đồng. Vậy, hãy quyết định thật khôn ngoan để đưa hòn đảo hoang sơ thành đế chế hùng vĩ nhất.

Link Tải Xuống Ngay Của The Bonfire 2 Uncharted Shores MOD APK

Tên ID The Bonfire 2 Uncharted Shores
Cập nhật 9 Tháng Ba, 2024
Yêu cầu Android 6.0
Phát hành FredBear Games Ltd
Kích cỡ 176MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 190.2.0
Thông tin MOD Menu, Xây Nhanh, Full Tài Nguyên, Việt Hóa, One Hit
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Ba, 2024 (3 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (176MB)

BÌNH LUẬN

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận