Fire Engine Simulator 1.4.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

Fire Engine Simulator 1.4.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]

By The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Fire Engine Simulator 1.4.10 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn]
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)

Bạn có muốn thử cảm giác trở thành lính cứu hỏa? Nếu có, hãy nhanh tay tải xuống Fire Engine Simulator để hiện thực hóa ước mơ của bạn. Trò chơi này là một trình mô phỏng cứu hỏa với đồ họa cao cấp và chân thực. Nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai thực tế như một người lính cứu hỏa thực thụ. Việc của bạn là lái xe cứu hỏa, dập tắt các đám cháy trong thành phố và kiếm tiền thưởng. Thế là bạn sẽ trở thành anh hùng của thành phố. Nhưng có nhiều thử thách trong công việc của bạn. Hãy rèn luyện thường xuyên để trở thành lính cứu hỏa chuyên nghiệp nhất. Tính mạng của những người khác sẽ phụ thuộc vào bạn.

Fire Engine Simulator MOD APK – Khám phá công việc cứu hỏa thực tế

Trở thành lính cứu hỏa không còn là ước mơ khi bạn chơi Fire Engine Simulator. Trong trò chơi này, bạn sẽ hóa thân thành một trong những thành viên quan trọng của lực lượng cứu hỏa. Trò chơi sẽ mang đến cho bạn hàng loạt nhiệm vụ khác nhau để thực hiện công việc này. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội lái xe cứu hỏa và khám phá thành phố ảo rộng lớn. Mọi thứ được mô tả hết sức gần gũi với thực tế. Cơ chế lái xe và điều khiển nhân vật cũng khá đơn giản, dễ tiếp cận. Do đó, chẳng cần đến vài phút để bạn tiếp cận trò chơi này. Việc của bạn là tận hưởng nó chứ không phải chật vật với các điều khiển rườm rà.

Khám phá nhiều nhiệm vụ khác nhau

Trò chơi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cứu hỏa thông qua hệ thống nhiệm vụ. Bạn sẽ bắt đầu tại trạm cứu hỏa, lái xe đến nơi yêu cầu, dập tắt lửa và trở về trạm. Quy trình của một nhiệm vụ bao gồm những bước như vậy. Nhưng mức độ nhiệm vụ sẽ ngày càng khó và bạn cần dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành. Nó có thể là một đám cháy nhỏ tại tầng 1 của tòa nhà, bên trong hầm chứa xe, hay trong một tòa nhà chung cư lớn. Bạn cần dập chúng trước khi để lại thiệt hại nghiêm trọng.

Cơ chế lái xe chân thực

Trong quy trình thực hiện nhiệm vụ, thời gian lái xe là thích nhất. Nó cho bạn cảm giác như một tài xế xe cứu hỏa thực thụ. Bạn có thể tùy chỉnh góc nhìn [thứ nhất hoặc thứ ba], chế độ lái [vô lăng, mũi tên hoặc cảm ứng nghiêng màn hình]. Tiếp đó, bạn cần học hỏi các kỹ năng lái xe để thực hiện các chuyến đi xung quanh thành phố. Các kỹ năng đó bao gồm lái xe bằng vô lăng, kiểm soát tốc độ bằng chân ga, phanh và sử dụng còi, đèn, …

Tất nhiên, bạn phải kết hợp những thao tác này trong quá trình lái xe. Là một người lính cứu hỏa trong Fire Engine Simulator , bạn phải chấp hành luật lệ giao thông đường bộ. Cụ thể, bạn không được gây va chạm với những phương tiện khác hay phá hủy cơ sở vật chất trên đường đi. Nếu bạn gây va chạm, bạn sẽ bị trừ tiền thưởng và điểm số. Bên cạnh đó, bạn cần lái với tốc độ nhanh để kịp thời đến được địa điểm đám cháy. Hơn nữa, hãy nạp nhiên liệu và nước đầy đủ trước khi rời khỏi trạm.

Sở Hữu và tùy chỉnh xe cứu hỏa

Trò chơi mang đến cho bạn những lựa chọn thú vị trong cửa hàng. Cụ thể, đó là hệ thống xe cứu hỏa với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể dùng tiền thưởng để mở khóa những chiếc xe yêu thích. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh chiếc xe cũ của mình để làm mới trải nghiệm lái xe. Mục tiêu của bạn là sở hữu đội ngũ xe cứu hỏa xịn xò và đẹp nhất. Phiên bản của trò chơi ở trang web này sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng.

Trong hệ thống tùy chỉnh xe, trò chơi cho phép bạn lựa chọn màu sắc. Có nhiều màu sắc cơ bản như đỏ, vàng, trắng, đen … Bạn cũng có thể tự tùy chỉnh màu xe bằng cách kết hợp nhiều màu và tăng/giảm độ lên màu của chúng. Tiếp đó, bạn có thể thay thế các bộ phận từ đèn cứu hỏa đến nút bấm, và nhiều chi tiết khác. Hãy kết hợp mọi thứ theo cách của bạn cho đến khi hài lòng với thiết kế cuối cùng. Những chiếc xe đẹp hơn sẽ cho bạn cảm giác lái thú vị hơn. Bên cạnh đó, những chiếc xe mới còn có âm thanh động cơ mới.

Bản đồ mở rộng lớn và chân thực

Đến với trò chơi, bạn sẽ có cơ hội lái xe cứu hỏa qua nhiều khu vực khác nhau trên bản đồ. Đó là những con phố nằm giữa trung tâm thành phố, kết nối nhiều địa điểm khác nhau. Hai bên đường là những công trình lớn như bệnh viện, trường học, chung cư, nhà ở, trung tâm mua sắm, siêu thị và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, sẽ có hàng tá phương tiện khác nhau chạy trên đường, hệt như trong đời thực. Ngoài ra, bối cảnh môi trường sẽ thay đổi với điều kiện thời tiết đa dạng [nắng, mưa, ban ngày, ban đêm].

Với những gì mang lại, Fire Engine Simulator sẽ khiến bạn chẳng thể làm ngơ. Nó sẽ cho bạn cảm giác trở thành lính cứu hỏa thực thụ ngay trên điện thoại. Có đến hàng tá nhiệm vụ dập cháy để khám phá. Hơn nữa, nó có một thế giới mở rộng lớn MOD APK – nơi bạn có thể lái xe tự do. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ, khám phá thành phố và kiếm tiền thưởng sau mỗi chuyến đi. Bạn sẽ trở thành lính cứu hỏa được yêu thích nhất ở đây.

Link Tải Xuống Ngay Của Fire Engine Simulator MOD APK

Name ID Fire Engine Simulator
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Publisher SkisoSoft
Kích cỡ 52MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 1.4.10
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (52MB)