Join Clash 3D 2.45.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu, Không Quảng Cáo]

Join Clash 3D 2.45.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu, Không Quảng Cáo]

Bởi The Toan - (Khoảng 5 ngày ago)
Join Clash 3D 2.45.1 APK MOD [Menu LMH, Full Tiền, Sở Hữu, Không Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (88MB)

Join Clash 3D Mod đã chính thức vượt cột mốc hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Vì vậy, thực sự thiếu sót nếu bạn chưa từng trải nghiệm tựa game này. Nó là trò chơi hành động chiến lược vui nhộn và siêu gây nghiện. Ở đó, nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt một đội quân stickman với mục tiêu sinh tồn và xâm chiếm thành trì của người khác. Chỉ cần vuốt trên màn hình để làm điều đó, nhưng mọi thứ không hề đơn giản. Bạn phải thu thập nhiều đồng minh nhất có thể để sẵn sàng cho cuộc chiến với kẻ thù. Hơn nữa, bạn phải vượt qua hàng loạt chướng ngại điên rồ trên đường đi. Nếu bạn không đủ nhanh nhẹn và tinh tế, đừng nghĩ đến việc sẽ chiến thắng trò chơi này. Hãy khám phá nhiều hơn về nó bây giờ.

Join Clash 3D MOD APK – Tập hợp đám đông và chiếm lấy thành trì

Nếu bạn từng chơi Crowd City từ nhà phát hành Voodoo, bạn sẽ nhận ra sự quen thuộc ở Join Clash 3D. Hai trò chơi này có nhiều điểm tương đồng về lối chơi và thiết kế. Cụ thể, về lối chơi, nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều stickman nhất có thể để giành lợi thế trên chiến trường. Nhưng ở trò chơi này, mục tiêu sinh tồn chỉ là yếu tố phụ. Mục đích chính của bạn là dẫn dắt quân đội đến xâm chiếm thành trì và đánh bại Boss. Bên cạnh đó, nó còn thêm yếu tố vượt chướng ngại nên có phần khó hơn. Về thiết kế, hai trò chơi có nhiều điểm giống nhau khi lấy hình tượng stickman làm nhân vật chính. Vì vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ khá gần gũi và vui nhộn.

join-clash-3d-mod-apk

Vượt chướng ngại và thu hút đồng minh

Thử thách dành cho bạn được phân chia theo hệ thống cấp độ. Ở mỗi cấp, nhiệm vụ của bạn là chiếm được thành của đối thủ và kết thúc màn chơi với màn nhảy múa ăn mừng hài hước. Để làm điều này, bạn sẽ trải qua một hành trình khá khó khăn. Bắt đầu ở vạch xuất phát, bạn chỉ có một stickman duy nhất. Bạn cần phải di chuyển thật khôn ngoan để thu thập thêm đồng minh trên đường đi. Đồng thời, bạn phải điều khiển nhóm quân đội thật khéo léo để né tránh các chướng ngại và cạm bẫy. Sau một quãng đường dài, bạn sẽ đến thành trì của đối phương. Lúc này, bạn sẽ có một cuộc chiến với quân đội trong thành. Nếu chiến thắng, thành trì và chiến lợi phẩm sẽ thuộc về bạn.

Nghe qua có vẻ đơn giản, phải không? Nhưng trò chơi này sẽ thách thức bạn với những màn chơi cực khó. Độ khó của các cấp độ sẽ tăng dần theo tiến trình trò chơi. Nó mang đến nhiều thử thách hơn và đối thủ mạnh mẽ hơn, kể cả Boss khổng lồ. Thử thách dành cho bạn chủ yếu là chướng ngại. Đó có thể là những cái búa lớn, bánh xe gai, lốc xoáy, bẫy điện, và hơn thế nữa. Đặc biệt, quãng đường đến đích sẽ ngày càng dài và chứa nhiều cạm bẫy hơn. Đó là lí do mà bạn cần nâng cấp để giành lợi thế. Mà để nâng cấp, đừng bỏ lỡ bất kỳ đồng tiền vàng nào trên đường đi.

join-clash-3d-mod-android

Nâng cấp không ngừng nghỉ

Việc nâng cấp trong Join Clash 3D tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình và sử dụng tiền vàng để làm điều đó. Có 3 chỉ số quan trọng cần nâng cấp, gồm Sát thương, Phòng thủ và Lượng tiền vàng. Bạn cần cải thiện cả ba chỉ số này nếu muốn mạnh mẽ và cứng rắn hơn và kiếm nhiều tiền hơn. Nâng cấp hai chỉ số sát thương và phòng thủ sẽ giúp bạn giành lợi thế trong hành trình sinh tồn và cuộc chiến. Trong khi đó, chỉ số tiền vàng càng cao thì chiến lợi phẩm càng lớn. Bạn sẽ cần tiền thưởng để nâng cấp và xây dựng lâu đài của mình. Hơn nữa, bạn cần mở khóa vũ khí mới và vật liệu mới.

join-clash-3d-mod/

Sở Hữu skins độc đáo

Để làm mới trải nghiệm đơn giản này, bạn cần những điều mới. Cụ thể, trò chơi mang đến hệ thống skins độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Chúng sẽ biến đổi diện mạo của quân đội stickman thành những thứ hài hước và đáng yêu. Theo đó, bạn có thể mở khóa skins giúp thay đổi màu da stickman, skins pháp sư, skins cầu thủ bóng chày, skins cao bồi và hơn thế nữa. Tuy đơn giản nhưng sự mới mẻ này sẽ tạo cảm hứng cho bạn trong những màn chơi mới. Để mở khóa skins, bạn chỉ cần sử dụng tiền thưởng. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được skins yêu thích trong rương phần thưởng sau một số màn chơi nhất định.

tai-join-clash-3d-mod/

Thiết kế đơn giản và sinh động

Mọi thứ trong trò chơi này tương đối đơn giản, từ lối chơi đến hình ảnh. Vì vậy, nó mang đến sự gần gũi cần thiết để tiếp cận với nhiều người chơi. Nhân vật chính của trò chơi là những anh chàng stickman vui nhộn. Bạn sẽ thấy họ di chuyển khá hài hước và có những điệu nhảy ăn mừng thú vị. Bên cạnh đó, khung cảnh trải nghiệm luôn tươi sáng và nhiều màu sắc. Tuy không có gì đặc biệt nhưng nó vẫn tạo sự thoải mái cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ chơi game trên nền nhạc nhẹ nhàng và sinh động.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Join Clash 3D được yêu thích

  • MOD Menu
  • Full Tiền, Sở Hữu
  • Không Quảng Cáo

Đừng chần chừ để tải Join Clash 3D về điện thoại của bạn. Đừng nghĩ rằng nó dễ khi bạn chưa từng chơi nó. Hàng trăm màn chơi với muôn vàn thử thách điên rồ nhất sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Vì vậy, hãy kiểm tra sự nhanh nhẹn và linh hoạt của bạn để vượt qua tất cả. Việc của bạn là tập hợp đám đông stickman và chiếm thành. Liệu bạn có thể làm điều đó ở màn chơi cuối cùng?

Link Tải Xuống Ngay Của Join Clash 3D MOD APK

Tên ID Join Clash 3D
Cập nhật 8 Tháng Bảy, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Supersonic Studios LTD
Kích cỡ 88MB
Thuộc thể loại
Phin bản mới 2.45.1
Thông tin MOD Menu, Full Tiền, Mở Khóa, Không Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi
Update 8 Tháng Bảy, 2024 (5 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (88MB)