Skip school 3.8.8 APK MOD [Không Quảng Cáo]

Skip school 3.8.8 APK MOD [Không Quảng Cáo]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
Skip school 3.8.8 APK MOD [Không Quảng Cáo]
TẢI XUỐNG NGAY (85MB)

Nếu bạn yêu thích chủ đề giải đố logic, đừng bỏ qua trò chơi Skip school 3.8.8 APK MOD. Tựa game này được xây dựng với bối cảnh hết sức đáng yêu. Ở đó, bạn là cậu học sinh đang cố gắng trốn học và trốn khỏi sự truy đuổi từ thầy giáo của mình. Đừng nghĩ rằng việc này đơn giản, vì bạn sẽ gặp vô vàn tình huống khác nhau. Bạn phải tận dụng những thứ có sẵn trong môi trường để đánh lừa thầy giáo của mình. Nếu bạn làm nó không đúng cách, bạn sẽ chịu phạt và phải trở lại lớp học. Vậy nếu bạn muốn được nghỉ học và đi chơi, hãy sử dụng trí tuệ để vượt qua những “bài toán” siêu khó này. Có đến hàng trăm bài toán như vậy dành cho bạn.

Skip school MOD APK – Trốn học bằng trí tuệ và sự khôn ngoan của bạn

Bạn đã từng nghĩ đến việc trốn học chưa? Trong trò chơi này, bạn phải tìm mọi cách để làm điều đó. Câu chuyện trò chơi bắt đầu khi thầy giáo chủ nhiệm vô tình bắt gặp bạn đang nằm chơi trên sân trường trong giờ học. Và thế là, ông ấy truy đuổi gắt gao cho đến khi bắt được bạn mà thôi. Trong bối cảnh đó, bạn phải vận dụng sự khôn ngoan của mình để trốn thoát. Câu chuyện đó sẽ tiếp diễn qua nhiều cấp độ với độ khó tăng dần theo thời gian. Đây cũng là cách để kiểm tra trí tuệ của bạn đấy. Hãy xem liệu bạn sẽ vượt qua bao nhiêu bài kiểm tra.

skip-school-mod-apk

Hàng trăm thử thách khác nhau

Bắt đầu với màn chơi đầu tiên, bạn bị thầy giáo rượt đuổi trong khuôn viên trường. Bối cảnh khuôn viên hiện ra với một bức tượng được dựng ở đó. Bạn chỉ việc nhấp vào vị trí bức tượng để giúp cậu học sinh trốn ở đó. Kết quả là thầy giáo chẳng nhận ra cậu ta, và bạn chiến thắng giai đoạn thứ nhất. Tiếp đó, bạn sẽ tiến đến cấp độ hai, sau đó là nhiều cấp độ khác nữa. Ở mỗi cấp độ, trò chơi cung cấp cho bạn một bối cảnh và các món đồ khác nhau. Bạn chỉ việc áp dụng cách chơi ở màn chơi đầu cho tất cả thử thách sau đó.

Tuy nhiên, chẳng có màn chơi nào giống nhau trong trò chơi này. Đặc biệt, độ khó của trò chơi sẽ ngày càng tăng cao, khiến bạn phải suy nghĩ nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng bạn sẽ gặp tình huống dễ như màn chơi thứ nhất. Sẽ có hàng tá tình huống khó hiểu và khó giải quyết mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình giải đố. Bạn cần kết hợp tất cả món đồ, chướng ngại và nhân vật ở mỗi màn chơi. Tất nhiên, bạn phải làm điều đó đúng cách. Nếu bạn làm sai, bạn sẽ gặp tình huống trớ trêu hơn bạn nghĩ đấy.

skip-school-mod-android

Sử dụng gợi ý

Vậy làm sao để vượt qua những màn chơi khó trong Skip school MOD APK ? Trò chơi cung cấp cho bạn những gợi ý hay ho ở mục “Hints”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem quảng cáo để nhận được gợi ý. Những gợi ý này sẽ hướng dẫn bạn một vài bước để giải quyết tình huống. Bạn chỉ việc làm theo các bước này và thêm một số động tác khác để vượt qua màn chơi. Tuy nhiên, gợi ý không hề có sẵn miễn phí và bị giới hạn. Hơn nữa, quá trình chơi của bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo. Vì thế, bạn nên tải xuống bản của trò chơi để tận hưởng trải nghiệm trơn tru.

skip-school-mod/

Bối cảnh và nhân vật đa dạng

Mỗi màn chơi ở đây sẽ diễn ra ở một bối cảnh khác nhau. Bối cảnh đó sẽ gồm các hình ảnh tĩnh với khả năng tương tác vô hạn. Nói cách khác, bạn có quyền chạm vào bất kỳ hình ảnh nào, lấy một item nào đó, thay đổi vị trí và trạng thái của các đồ vật … Qua đó, bạn sẽ nghĩ ra nhiều cách thú vị để giải quyết tình huống. Tuy nhiên, chỉ có một vài lời giải là hợp lí và được chấp nhận. Đừng ngần ngại chơi đi chơi lại nhiều lần cho đến khi bạn chinh phục thử thách.

Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến hệ thống nhân vật khá đa dạng. Họ là những thành viên có mặt trong trường, gồm thầy giáo thể dục, cô hiệu phó, các bạn nữ sinh/nam sinh, bác bảo vệ và hơn thế nữa. Có thể thấy, đó là những nhân vật hết sức gần gũi với chúng ta. Mỗi nhân vật còn có câu chuyện và tính cách riêng biệt, làm nên sự đa dạng trong môi trường học đường. Qua đó, trò chơi sẽ kể cho bạn một số câu chuyện thú vị xoay quanh nhiều nhân vật và tình huống.

tai-skip-school-mod/

Thiết kế anime hài hước và thân thiện

Các màn chơi trong tựa game này được thiết kế như một bộ phim hoạt hình. Chúng được mô tả thông qua các hình ảnh tĩnh anime gần gũi và vui nhộn. Đặc biệt, hệ thống nhân vật trong trò chơi trông rất thân thiện. Bối cảnh trường học cũng gần gũi không kém với các khu vực như khuôn viên, phòng tập thể dục, lớp học, ghế đá, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bối cảnh mang màu sắc tươi sáng, mang đến cảm giác dễ chịu mỗi khi chơi game.

Tính Năng MOD APK Của Skip school Được Yêu Thích

  • Sở Hữu Tất Cả
  • Không Quảng Cáo

Hãy tải xuống Skip school tại MODLMH để kiểm tra tài năng giải đố logic của bạn ngay nào. Tựa game này thực sự sẽ làm khó bạn với hàng trăm màn chơi vui nhộn nhất. Nhiệm vụ của bạn là trốn khỏi tầm nhìn của thầy giáo để vô tư trốn học. Nhưng điều đó không dễ chút nào khi thầy giáo có thể nhìn thấy bạn ở mọi nơi. Hãy nghĩ ra những chiêu trò điên rồ nhất để ẩn nấp. Bạn sẽ trở thành người trốn giỏi nhất nếu chinh phục được trò chơi này đấy.

Link Tải Xuống Ngay Của Skip school - escape game MOD APK

Tên ID Skip school - escape game
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Eureka Studio
Kích cỡ 85MB
Thuộc thể loại ,
Phin bản mới 3.8.8
Thông tin MOD Không Quảng Cáo
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loi ,
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (85MB)