SouzaSim Project 8.5.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Độ, Full Max Level]
SouzaSim Project 8.5.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Độ, Full Max Level]

SouzaSim Project 8.5.1 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Full Độ, Full Max Level]

Bởi The Toan - (Khoảng 1 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (465MB)

SouzaSim Project là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm trò chơi đua xe máy và đua mô tô địa hình. Nó là dự án được làm lại từ ý tưởng của SouzaSim và mang đến nhiều tính năng mới. Tham gia game, bạn sẽ trở thành một tay đua mô tô hoặc xe máy chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia vào hàng tá đường đua với chiếc xe yêu thích của mình. Bạn thích đua xe trên đường tuyết hay đường đất cát? Trò chơi này có tất cả những thứ này dành cho bạn. Bạn cũng không cần ganh đua với bất kỳ ai, thay vào đó, bạn sẽ đua với chính mình. Hãy đua giỏi hơn để kiếm nhiều tiền thưởng hơn.

SouzaSim Project MOD APK – Trò chơi đua xe máy ngoại tuyến

Tựa game này đã hấp dẫn hàng triệu người chơi trên toàn cầu, và giờ là đến lượt của bạn. Nó mang đến những đường đua xe máy và mô tô hấp dẫn ngay khi ngoại tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu và hoàn thành một đường đua mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Có khá nhiều chế độ khác nhau để chọn trong trò chơi này. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu bộ sưu tập xe và phụ kiện đa dạng để bạn thỏa sức tùy chỉnh chiếc xe. Đừng chần chừ để khám phá mọi thứ. Nếu bạn muốn mở khóa tất cả, hãy tải xuống phiên bản của trò chơi thông qua link trong bài viết này nhé.

souzasim-project-mod-apk

Tận hưởng các đường đua độc đáo

Trò chơi này hiện có nhiều chế độ trò chơi. Mọi chế độ đều có sẵn để truy cập ngay khi bạn không có kết nối internet. Đó là các chế độ sau:

Leave garage: Nơi bạn có thể lái xe tự do trên những con phố với điểm xuất phát tại garage của bạn.

Cone Practice 1 và Cone Practice 2: Chế độ luyện tập dành cho những người chơi mới. Nhiệm vụ của bạn là lái xe theo một con đường nhất định được giới hạn bởi các trụ hình nón. Bạn cần hoàn thành 3 vòng ở mỗi lượt lái và không được va chạm với các trụ hoặc lái ra ngoài giới hạn đường đi.

Track Practice: Đường đua thực tế với các thử thách luyện tập dành cho bạn. Việc của bạn không chỉ là lái xe mà còn phải thể hiện kỹ năng tốc độ, bẻ lái, drift và hơn thế nữa.

Ngoài ra, SouzaSim Project còn có một số chế độ khác, mang đến các hình thức đua, loại đường đua khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi chế độ sẽ đi kèm với hệ thống phần thưởng độc đáo riêng. Nhưng tất cả chế độ đều áp dụng cơ chế điều khiển tương tự nhau.

Nó gồm hai mũi tên [trái và phải] để điều hướng, phanh để giảm tốc và tay gas để tăng tốc. Bạn cần phải phối hợp các thao tác này hợp lí để chinh phục các đường đua. Các thử thách dành cho bạn không chỉ là đường đua hẹp mà còn là các đường đua đất và tuyết gồ ghề, trơn trợt. Hãy thể hiện tài năng lái xe để ghi điểm bằng những pha drift đỉnh cao, tạo nên hiệu ứng khói bụi cực chất. Kỹ năng càng cao thì điểm số càng cao và tiền thưởng càng lớn.

souzasim-project-mod-android

Khám phá garage với xe và phụ kiện mới

Trong nhà để xe, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt thứ hay ho để khám phá. Tiêu biểu nhất là hệ thống xe máy và mô tô với nhiều kiểu dáng, màu sắc và khác nhau về chỉ số động cơ. Vì vậy, mỗi chiếc xe mang đến cảm giác lái khác biệt. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý mình. Trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc xe bằng cách kết hợp các gam màu khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt của màu để tạo thành gam màu vừa ý. Trò chơi còn có các tùy chỉnh quan trọng như thay đổi ống xả, đèn pha, vành xe, độ cao, hệ thống treo và hơn thế nữa.

Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với găng tay, mũ bảo hiểm, và quần áo mới. Có khá nhiều lựa chọn độc đáo mà bạn nên thử để tạo ra kiểu tay đua yêu thích của bạn. Bên cạnh các tùy chỉnh chi tiết nói trên, trò chơi còn có hệ thống bản đồ đa dạng. Nó gồm bản đồ tuyết với đường đua phủ đầy lớp tuyết dày, bản đồ sa mạc với đường đất gồ ghề, bản đồ đường phố về đêm, … Hãy đặt chân đến từng bản đồ và khám phá vẻ đẹp của nó.

souzasim-project-mod/

Đồ họa 3D sinh động và thực tế

Trò chơi này sẽ gây ấn tượng cho bạn với đồ họa 3D chân thực. Nó mô tả môi trường đường đua với độ sắc nét cao. Hơn nữa, nó mang đến các hình ảnh thực tế như xe đua, nhân vật, đường phố, biển hiệu, tòa nhà … Mọi thứ sẽ góp phần mang đến trải nghiệm lái xe chân thực cho bạn. Bên cạnh đó, âm thanh động cơ xe máy và mô tô cũng chân thực không kém. Nhạc nền và các hiệu ứng trên đường đua cũng hết sức sôi động.

tai-souzasim-project-mod/

Thông tin MOD đã sửa đổi của SouzaSim Project được yêu thích

  • Max level
  • Lượng Lớn tiền
  • Full tiền
  • Sở Hữu tất cả
  • Full Xe, độ
  • Full LEVEL
  • Phiên bản của lmhmod

Hãy tận hưởng SouzaSim Project theo cách của bạn sau khi tải nó về điện thoại. Nó hứa hẹn khiến bạn hài lòng khi tham gia vào đường đua mô tô thực tế. Bạn có quyền điều khiển chiếc xe theo ý mình để thực hiện các kỹ năng điêu luyện. Đừng ngại tăng ga và để lại các dấu vết, khói bụi trên đường đua. Hơn nữa, hãy dành tiền thưởng để mở khóa và nâng cấp xe hơn nữa.

Link Tải Xuống Ngay Của SouzaSim Project MOD APK

Tên ID SouzaSim Project
Cập nhật 18 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.1
Phát hành OE Games (Solo Dev)
Kích cỡ 465MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 8.5.1
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Full Độ, Full Max Level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 18 Tháng Năm, 2024 (1 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (465MB)