Sushi Bar Idle 2.7.19 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Max level]
Sushi Bar Idle 2.7.19 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Max level]

Sushi Bar Idle 2.7.19 APK MOD [Lượng Tiền Rất Lớn, Max level]

Bởi The Toan - (Khoảng 3 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (61MB)

Hãy đến với Sushi Bar Idle và phát triển nhà hàng sushi của bạn! Đây là trò chơi mô phỏng với lối chơi “click” nhàn rỗi và thiết kế 2D thân thiện. Tham gia game, bạn sẽ trở thành nhà quản lý của một nhà hàng sushi mới mở. Nhiệm vụ của bạn là phát triển nó thành đế chế sushi nổi tiếng nhất nước Nhật Bản. Đừng quá lo lắng nếu bạn chẳng biết bắt đầu từ đâu vì chỉ cần chạm vào màn hình để quản lý tất cả. Bạn sẽ quản lý nhân viên, nâng cấp và mở rộng nhà hàng theo tiến trình cấp độ. Hàng trăm món sushi độc đáo đang chờ bạn khám phá ở đây.

Sushi Bar Idle MOD APK – Trình mô phỏng quản lý nhà hàng sushi

Có thể bạn đã biết sushi là món ăn nổi tiếng ở Nhật Bản. Nhưng bạn đã từng nghĩ sẽ mở nhà hàng sushi? Sushi Bar Idle sẽ giúp bạn làm điều đó ngay trên điện thoại. Tựa game này được xây dựng với lối chơi nhàn rỗi kết hợp yếu tố quản lý. Nhờ đó, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhà quản lý rảnh tay khi tham gia trò chơi. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình để nấu nướng, phục vụ, nâng cấp, quản lý và mở khóa mọi thứ. Còn gì đơn giản hơn? Những hãy nghĩ đến chiến lược kinh doanh một chút nếu bạn muốn trở thành ông trùm giàu có.

sushi-bar-idle-mod-apk

Phục vụ khách hàng trên băng chuyền

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ sở hữu một nhà hàng sushi với một băng chuyền nhỏ. Băng chuyền này chỉ đủ chỗ cho một vài khách hàng. Đầu bếp của bạn sẽ đứng ở giữa băng chuyền và chế biến sushi. Bạn sẽ nhấp vào đầu bếp để tạo ra các đĩa sushi thơm ngon. Khách hàng sẽ tự động lấy đĩa và thưởng thức sushi của bạn. Cứ như thế, băng chuyền sushi sẽ tạo ra lợi nhuận sau khi một khách hàng rời khỏi. Và bạn sẽ có tiền để tiếp tục phát triển nhà hàng hơn nữa.

Theo thời gian, bạn sẽ có đủ tiền để mở rộng nhà hàng. Có ba chỉ số quan trọng cần nâng cấp, gồm tốc độ, giá cả và số lượng chỗ ngồi. Bạn cần tốc độ nhanh hơn để tạo ra món ăn nhanh hơn để làm hài lòng thực khách. Bạn cần nâng cấp giá cả cho các món sushi để cải thiện thương hiệu và lợi nhuận của nhà hàng. Hơn nữa, khi nhà hàng được nhiều người biết đến, bạn cần nhiều chỗ ngồi hơn để đáp ứng nhu cầu. Khi cấp độ càng cao thì việc nâng cấp càng yêu cầu chi nhiều tiền hơn. Nhưng đó là khi bạn có thể kiếm lợi nhuận cao hơn từ nhà hàng sushi của mình.

sushi-bar-idle-mod-android

Sở Hữu và nâng cấp đầu bếp

Với vai trò nhà quản lý trong Sushi Bar Idle , bạn sẽ tự mình làm mọi việc. Thay vào đó, bạn có thể thuê nhân viên và đầu bếp để đảm nhiệm công việc nấu nướng, phục vụ. Mỗi đầu bếp trong trò chơi sẽ có cấp độ nhất định và biết tạo ra những món sushi khác nhau. Bạn cần nâng cấp họ để cải thiện trình độ nấu nướng. Cấp độ càng cao thì tốc độ nấu nướng càng nhanh. Hơn nữa, các kỹ năng mới cũng được mở khóa khi đầu bếp lên cấp.

Cụ thể, các món sushi mới sẽ được mở khóa khi đầu bếp đạt đến cấp độ nhất định. Nhờ đó, bạn sẽ có thêm những món mới trong menu để thu hút nhiều khách hàng hơn. Không chỉ vậy, bạn có thể nâng cấp đầu bếp để tạo ra nhiều sushi hơn trong một đĩa. Ban đầu, một đĩa chỉ có một sushi nhưng số lượng sushi sẽ ngày càng nhiều. Để đẩy nhanh tiến độ nấu nướng hơn nữa, bạn nên sử dụng tên lửa đẩy. Có đến hàng tá loại tên lửa đẩy khác nhau và mỗi loại có chức năng riêng. Hãy khám phá chúng để nâng cấp nhà hàng sushi theo cách của bạn.

Mở rộng chuỗi nhà hàng sushi

Không chỉ sở hữu một nhà hàng mà bạn có quyền mở rộng chuỗi nhà hàng sushi nếu muốn. Bạn sẽ đặt các nhà hàng tại những địa điểm mang tính biểu tượng ở đất nước Nhật Bản. Có thể kể đến những địa danh nổi tiếng như Tokyo, Osaka, Okinawa, và hơn thế nữa. Mỗi nhà hàng sẽ được thiết kế theo kiểu riêng và phục vụ những món sushi độc nhất. Không có giới hạn nào cản trở sự sáng tạo của bạn. Chuỗi nhà hàng sushi càng phát triển thì bạn càng giàu có. Và bạn sẽ được biết đến như ông trùm sushi trên nước Nhật.

sushi-bar-idle-mod/

Thiết kế 2D nhiều màu sắc

Tựa game này sẽ phù hợp với tất cả người chơi khi sở hữu thiết kế 2D thân thiện. Mọi thứ được thiết kế với phong cách hoạt hình đơn giản nhưng nhiều màu sắc. Các màu sắc nổi bật sẽ mang đến không gian quản lý vui nhộn, thư giãn. Bên cạnh đó, các hiệu ứng di chuyển của băng chuyền và thao tác “click” trên màn hình cũng khá bắt mắt. Nhạc nền thì vui tươi và sôi nổi, mang đến cảm hứng cho suốt quá trình quản lý nhà hàng của bạn.

Đừng bỏ lỡ Sushi Bar Idle nếu bạn là fan của dòng game quản lý nhàn rỗi. Tựa game này sẽ khiến bạn mê mẩn khi mang đến hàng trăm công thức chế biến sushi. Nhưng bạn không cần tự mình nấu nướng và phục vụ mà sẽ chơi như nhà quản lý thực thụ. Bạn chỉ cần thuê đầu bếp để chế biến, nấu nướng và đem lại lợi nhuận cho nhà hàng. Từ đó, bạn sẽ có khoảng lợi nhuận tuyệt vời để liên tục mở khóa và nâng cấp.

Link Tải Xuống Ngay Của Sushi Bar Idle MOD APK

Tên ID Sushi Bar Idle
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Green Panda Games
Kích cỡ 61MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.7.19
Thông tin MOD Vô Hạn Tiền, Max level
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 9 Tháng Năm, 2024 (3 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (61MB)