Undead Horde 1.1.4.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Tất Cả]
Undead Horde 1.1.4.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Tất Cả]

Undead Horde 1.1.4.2 APK MOD [Menu LMH, Lượng Tiền Rất Lớn, Sở Hữu Tất Cả]

Bởi The Toan - (Khoảng 4 tháng ago)
TẢI XUỐNG NGAY (238MB)

Undead Horde Mod 1.1.4.2 APK MOD là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai hành động, hack’n’slash và chiến lược. Nó sẽ mang bạn vào cuộc phiêu lưu kinh điển của các hồn ma trỗi dậy từ bóng tối. Bạn nghĩ rằng mình sẽ vào vai anh hùng và cứu rỗi nhân loại? Đây không phải là nơi để làm điều đó. Bạn sẽ vào vai một thủ lĩnh của đội quân undead. Sứ mệnh của bạn là làm sống lại quân đội undead từ lòng đất và củng cố sức mạnh bóng tối. Đã đến thời cho những thế lực xấu xa thay vì các anh hùng chính nghĩa. Hãy trang bị cho đội quân của bạn những vũ khí và chiến lợi phẩm tuyệt vời để chinh phạt mọi vùng miền tại MODLMH. Tất cả sẽ dẫn bạn đến với chiến thắng cuối cùng.

Mô tả về Undead Horde MOD APK – Cuộc phiêu lưu hành động của đội quân undead

Bối cảnh trò chơi diễn ra trong một thế giới giả tưởng đen tối. Nó là nơi đã từng xảy ra các cuộc chiến kinh hoàng giữa hiệp sĩ và đội quân undead. Tuy nhiên, với sự lớn mạnh của con người, bóng tối đã bị trừng phạt và giam giữ sâu trong lòng đất. Cho đến khi một sự kiện xảy ra phá vỡ cánh cửa địa ngục, thế lực hắc ám đang dần trỗi dậy lần nữa. Trong bối cảnh đó, bạn sẽ vào vai Orcen, hậu duệ cuối cùng của chúa tể bóng tối. Sứ mệnh của bạn là dẫn dắt quân đội undead chiếm lấy nhân loại và trả mối thù cách đây hàng ngàn năm. Hãy bắt đầu tại nơi bạn được sinh ra và đi đến mọi ngóc ngách của thế giới.

undead-horde-mod-apk

Làm sống dậy thời kỳ của bóng tối

Vậy hành trình của bạn chính thức bắt đầu kể từ đó. Nhiệm vụ của bạn là lập nên một đội hình undead hùng mạnh để xây dựng lại thời kỳ huy hoàng của bóng tối. Bắt đầu tại một điểm, bạn cần chiến đấu chống lại kẻ thù và biến chúng thành xác sống. Cứ như thế, càng đi qua nhiều cuộc chiến, bạn sẽ càng có thêm lực lượng mới. Trong quá trình phiêu lưu chiến đấu, bạn sẽ dẫn dắt bởi những linh hồn [gọi là NPC]. Họ sẽ cho biết nên làm gì và nên đi đến đâu để hoàn thành sứ mệnh của mình. Hãy tương tác với các linh hồn canh gác và bức tượng và nhận gợi ý từ họ.

Đối thủ của bạn là những con người sống trong các làng mạc, hiệp sĩ cổ xưa, pháp sư trừ tà, cung thủ, chiến binh và nhiều đối tượng khác. Chúng đại diện cho thế lực chính nghĩa và là kẻ thù của bóng tối. Bạn cần tiêu diệt tất cả để bổ sung thêm lực lượng tay sai. Đồng thời, hãy phá hủy các ngôi nhà, làng mạc và thị trấn của chúng để kiếm chiến lợi phẩm. Bạn sẽ cần những tài nguyên của chúng để phát triển, nâng cấp quân đội. Hơn nữa, đừng bỏ qua những khu báu cổ xưa nằm rải rác trên bản đồ hoặc sâu trong những hang động tối.

undead-horde-mod-android

Nâng cấp quân đội bằng chiến lợi phẩm

Theo thời gian, kẻ thù của bạn trong Undead Horde Mod sẽ ngày càng mạnh mẽ. Đó là lý do mà bạn phải nâng cấp quân đội undead của mình nếu muốn giành lợi thế. Về nâng cấp, bạn cần chú ý cả hai yếu tố, số lượng và chất lượng đội hình. Để tăng số lượng, bạn phải tham chiến nhiều hơn để lấy đi linh hồn kẻ thù và biến chúng thành tay sai undead. Để cải thiện chất lượng, bạn cần những trang bị và vật phẩm hữu ích. Theo đó, bạn cần thu thập chiến lợi phẩm để chế tạo kiếm, rìu, thuốc tăng cường, giáp và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể ghép hai vật phẩm giống nhau để tạo nên thứ tốt hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên có những lực lượng quan trọng trong đội hình. Chúng tồn tại dưới dạng linh hồn và có những đặc điểm khác nhau. Chẳng hạn, linh hồn “Emperor” có tác dụng làm tăng sức mạnh, linh hồn “Magician” có khả năng tăng cường năng lượng, linh hồn “Merit” sẽ giúp cải thiện chỉ số HP của đội quân … Còn rất nhiều loại linh hồn khác với các chỉ số khác nhau về Health, Damage, Command, và Mana. Hãy chọn ra những linh hồn tốt nhất để cải thiện đội quân undead của bạn.

undead-horde-mod/

Chinh phạt mọi vùng đất

Hành trình của bạn sẽ kéo dài bất tận qua nhiều khu vực khác nhau trong thế giới giả tưởng. Đó là cơ hội để bạn khám phá nhiều địa điểm độc đáo từ rừng rậm đến làng mạc, hang động, hầm ngục và nhiều nơi khác. Ở mỗi nơi, bạn sẽ bắt gặp và chạm trán với nhiều loại kẻ thù. Hơn nữa, khung cảnh địa hình mỗi nơi mỗi khác và mang đến cảm hứng bất tận. Rất nhiều bí ẩn sẽ dần được tiết lộ trong hành trình của bạn. Đi càng xa, càng có nhiều thứ mới để khám phá.

tai-undead-horde-mod/

Thiết kế cổ điển dưới góc nhìn top-down

Để mô phỏng thế giới bóng tối giả tưởng, trò chơi này đã sử dụng phong cách thiết kế cổ điển. Bao trùm thế giới là màu sắc ảm đạm và huyền bí, mang đến sự tò mò và kích thích cảm hứng phiêu lưu. Bên cạnh đó, các chi tiết như hình ảnh nhân vật, cây cối, công trình … cũng khá chi tiết. Mọi thứ sẽ hiển thị sinh động dưới góc nhìn top-down MOD APK – một góc nhìn đặc trưng của các trò chơi phiêu lưu hầm ngục. Ngoài ra, các hiệu ứng chiến đấu cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi.

Tính Năng MOD APK Của Undead Horde Được Yêu Thích

  • MOD Menu
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Sở Hữu Tất Cả

Hãy tải xuống Undead Horde Mod nếu bạn yêu thích trò chơi này. Đây là cơ hội để bạn tham gia vào hành trình phiêu lưu hành động cổ điển thú vị. Hãy nhập vai người đứng đầu bóng tối và lãnh đạo đội quân undead của bạn. Chính bạn sẽ tạo nên nỗi khiếp sợ cho nhân loại sau hàng ngàn năm chịu khuất phục. Đừng dừng lại cho đến khi bạn chinh phạt mọi vùng đất trên bản đồ rộng lớn.

Link Tải Xuống Ngay Của Undead Horde MOD APK

Tên ID Undead Horde
Cập nhật 18 Tháng Một, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành 10tons Ltd
Kích cỡ 238MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 1.1.4.2
Thông tin MOD Menu, Vô Hạn Full Tiền, Mở Khóa Tất Cả
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 18 Tháng Một, 2024 (4 tháng ago )
TẢI XUỐNG NGAY (238MB)