Mutant Fighting Cup 2 66.2.0 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Full Tất Cả, Lượng Tiền Rất Lớn, Năng Lượng]
Mutant Fighting Cup 2 66.2.0 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Full Tất Cả, Lượng Tiền Rất Lớn, Năng Lượng]

Mutant Fighting Cup 2 66.2.0 APK MOD [Menu LMH, Sở Hữu Full Tất Cả, Lượng Tiền Rất Lớn, Năng Lượng]

Bởi The Toan - (Khoảng 7 ngày ago)
TẢI XUỐNG NGAY (76MB)

Mutant Fighting Cup 2 Mod là trò chơi đối kháng quái vật hấp dẫn dành cho mobile. Tựa game này nối tiếp phần đầu của nó nhưng mang đến nhiều điểm mới mẻ và cải tiến. Qua đó, bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều quái vật hơn, nhiều cuộc chiến hơn và nhiều phần thưởng hơn. Mỗi quái vật trong trò chơi này đều có lợi thế riêng về sức mạnh lẫn khả năng phòng thủ. Bạn có thể nâng cấp, sáng tạo nên các loài quái vật mới bằng cách nhân giống và thêm trang bị. Với đội ngũ quái vật mạnh mẽ, bạn sẽ làm chủ chiến trường. Đừng quên thách thức bạn bè trong chế độ PvP để thăng hạng và nhận thưởng khủng.

Mutant Fighting Cup 2 MOD APK – Cuộc chiến đối kháng giữa các quái vật

Tựa game Mutant Fighting Cup 2 tại MODLMH có phần giống với các trò chơi nuôi và huấn luyện thú cưng ảo. Nhưng thay vì những chú pet đáng yêu thì nhân vật chính ở đây là những con quái vật với diện mạo cực chất. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật là hết sức đa dạng. Mỗi nhân vật còn có hồ sơ riêng với các chỉ số thuộc tính khác nhau. Tính đa dạng trong hệ thống quái vật tạo nên sự phong phú chiến thuật trên chiến trường. Nhờ đó, bạn luôn có những cuộc chiến khó lường khi đối đầu với bất kỳ ai.

mutant-fighting-cup-2-mod-apk

Tuyển chọn những quái vật độc đáo

Cốt lõi của trò chơi này là những trận chiến theo lượt. Tùy vào chế độ mà bạn sẽ đối đầu với quái vật AI, Boss hoặc người chơi trực tuyến. Trước khi tham chiến, bạn cần xây dựng đội ngũ quái vật của riêng mình. Bạn có thể chọn từ những quái vật có sẵn dưới dạng chó, mèo, tê giác, voi, cá sấu, ong và hơn thế nữa. Tất cả quái vật đều được hình tượng hóa theo phong cách tàn bạo hơn. Bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của chúng khi mở khóa thẻ và mang chúng về bộ sưu tập. Bên cạnh những quái vật có sẵn, bạn có thể tự mình tạo nên quái vật mới.

Để làm điều này, bạn cần học cách kết hợp và phối gen. Các quái vật được tạo nên từ các đoạn gen khác nhau thì sẽ có các kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Hãy nghĩ ra những cách kết hợp độc nhất để tạo nên chiến binh của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp quái vật bằng các mảnh bộ phận. Chẳng hạn, bạn có thể thu thập mảnh chân, đầu, cánh, đuôi, móng vuốt và loạt trang bị như giáp, skins, phụ kiện, … Qua đó, bạn sẽ nâng cấp các chỉ số thuộc tính của quái vật, như HP, khả năng tấn công, giáp và hơn thế nữa.

mutant-fighting-cup-2-mod-android

Tham gia cuộc chiến theo lượt

Đừng chần chừ để đưa chiến binh thú cưng của bạn vào cuộc chiến. Mutant Fighting Cup 2 có sẵn các chiến trường để bạn so tài với bất kỳ đối thủ nào. Các cuộc chiến sẽ diễn ra với cơ chế theo lượt. Trong lượt đi của mình, game thủ có quyền quyết định tấn công, phòng thủ, hoặc hồi máu. Nếu chọn tấn công, bạn có thể chọn một trong những kỹ năng của quái vật. Nếu hồi máu, hãy chọn hình thức hồi máu phù hợp. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến lợi thế của bạn trên chiến trường.

Các cuộc chiến sẽ ngày càng khó khi cấp độ càng cao. Game thủ sẽ gặp những đối thủ mạnh mẽ hơn, kể cả Boss, ở những màn chơi khó. Khi đó, HP của quái vật sẽ cao hơn, khiến cuộc chiến trở nên lâu hơn. Đồng thời, tính chiến thuật cũng trở nên phức tạp hơn khi cuộc chiến kéo dài. Bạn cần giữ sự tập trung cao độ để ra quyết định đúng đắn trong mọi tình huống. Nếu chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và cả điểm lên cấp. Với tiền thưởng, bạn sẽ có cơ hội làm giàu bộ sưu tập quái vật của mình.

mutant-fighting-cup-2-mod/

Nhiều chế độ trò chơi

Trò chơi này có một vài chế độ cơ bản, cả ngoại tuyến và trực tuyến. Cụ thể, ở chế độ offline, bạn sẽ lần lượt trải qua những cuộc chiến theo cấp độ. Đối thủ là những quái vật AI, trong đó có cả Boss khủng. Phần thưởng từ các cuộc chiến sẽ giúp bạn nâng cấp, mở khóa quái vật. Đồng thời, bạn sẽ học được kinh nghiệm từ các cuộc chiến dễ đến khó. Khi có đủ kinh nghiệm, hãy ghé thăm chiến trường PvP. Đó là nơi mà game thủ có thể đối đầu với nhau để thăng hạng.

tai-mutant-fighting-cup-2-mod/

Thiết kế đầy sáng tạo, âm nhạc sôi động

Trò chơi được đánh giá cao ở phần thiết kế mặc dù chỉ sở hữu nền tảng đồ họa 2D. Đó là nhờ vào tính sáng tạo cao trong hệ thống quái vật và skins. Bạn sẽ tìm thấy những quái vật cực chất trong cửa hàng. Đó có thể là chó, mèo hoặc bất cứ sinh vật nào khác. Nhưng chúng được khoác lên mình vẻ ngoài siêu cool và mới mẻ. Bạn có thể kết hợp các giống loài khác nhau để tạo nên quái vật với các nét đặc trưng thú vị. Hơn nữa, từng kỹ năng của quái vật sẽ đi kèm hiệu ứng và âm thanh sôi động.

Thông tin MOD đã sửa đổi của Mutant Fighting Cup 2 được yêu thích

  • MOD Menu
  • Full Tất Cả
  • Sở Hữu tất cả
  • Lượng Tiền Rất Lớn
  • Full Tiền
  • Full Năng Lượng

Đừng bỏ lỡ Mutant Fighting Cup 2 nếu bạn thích phong cách đối kháng cổ điển. Hãy đến đây và hòa mình vào những trận chiến quái vật đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn không cần làm gì quá nhiều nhưng cần có chiến lược cao. Hãy nghĩ các chiến lược phối gen và nâng cấp quái vật để tạo nên chiến binh thực thụ. Cuối cùng, đừng chần chừ để tham chiến và đem về thắng lợi.

Link Tải Xuống Ngay Của Mutant Fighting Cup 2 MOD APK

Tên ID Mutant Fighting Cup 2
Cập nhật 7 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 5.0
Phát hành Ace Viral
Kích cỡ 76MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 66.2.0
Thông tin MOD Menu, Mở Khóa Full Tất Cả, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 7 Tháng Sáu, 2024 (7 ngày ago )
TẢI XUỐNG NGAY (76MB)