Stickman Escape: Choice Story 2.6 APK MOD [Nhận Thưởng Cao, Không QC]
Stickman Escape: Choice Story 2.6 APK MOD [Nhận Thưởng Cao, Không QC]

Stickman Escape: Choice Story 2.6 APK MOD [Nhận Thưởng Cao, Không QC]

Bởi The Toan - (Khoảng 2 tuần ago)
TẢI XUỐNG NGAY (92MB)

Stickman Escape: Choice Story Mod là trò chơi phiêu lưu giải đố đơn giản nhưng gây nghiện. Tham gia game, bạn sẽ vào vai một tình báo xuất sắc, Lupin. Nhiệm vụ của bạn là điều tra tội phạm và giải quyết bọn khủng bố để cứu thế giới. Nhưng bạn không cần học cách bắn súng hay dùng dao. Thay vào đó, hãy học cách giải quyết những câu đố trí tuệ hóc búa để hoàn thành sứ mệnh của bạn. Suy cho cùng, hành trình của bạn là chuỗi các câu chuyện kết hợp với nhau tạo thành câu chuyện. Bạn có muốn biết kết thúc của câu chuyện này? Hãy cùng nhau đi qua tất cả các câu đố trong trò chơi để tìm hiểu kết thúc của nó.

Stickman Escape: Choice Story MOD APK – Xử lý khủng bố bằng trí tuệ của bạn

Là một tựa game giải đố kết hợp phiêu lưu, Stickman Escape: Choice Story mang đến một câu chuyện đơn giản. Nó kể về hành trình của Lupin, một nhân viên tình báo thuộc MI6. Câu chuyện bắt đầu bằng các vụ án bắt cóc phụ nữ của một tổ chức khủng bố khét tiếng. Lupin đã được giao nhiệm vụ giải cứu các cô gái và tiêu diệt khủng bố. Tuy nhiên, lực lượng khủng bố đã phát hiện ra anh ta từ sớm và quyết tâm trả thù. Giờ đây, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến này trong vai trò Lupin. Hãy sẵn sàng để đối mặt với khủng bố bằng khả năng giải đố của bạn. Chỉ cần lựa chọn để quyết định kết thúc của hành trình này.

stickman-escape-choice-story-mod-apk

Lựa chọn và quyết định kết quả

Giống như nhiều game tương tác trực quan phổ biến trên điện thoại, trò chơi này được xây dựng với cơ chế: lựa chọn MOD APK – kết quả. Nó sẽ kể lại câu chuyện của Lupin trong cuộc truy lùng khủng bố và cứu những người vô tội. Nhưng anh ta liên tục mắc vào các tình huống khó khăn. Ở mỗi tình huống như vậy, trò chơi sẽ đưa cho bạn 2 hoặc 3 lựa chọn. Việc của bạn là chọn một trong lựa chọn này để giúp Lupin giải quyết tình huống. Mỗi lựa chọn sẽ dẫn đến kết quả khác nhau. Nếu bạn chọn đúng, Lupin có thể tiếp tục hành trình. Ngược lại, nếu chọn sai, trò chơi của bạn sẽ dừng lại. Có vẻ đơn giản, phải không?

Cơ chế lựa chọn MOD APK – kết quả được thể hiện rõ ràng trong trò chơi này. Tuy nhiên, nó không hề dễ như bạn nghĩ. Các tình huống xảy ra trong câu chuyện tưởng chừng khá dễ đoán nhưng chứa nhiều yếu tố bất ngờ. Bạn phải suy nghĩ toàn diện và tự mình suy ra các kết quả cho từng lựa chọn. Sau đó, hãy chọn câu trả lời cho kết quả khả thi nhất. Chẳng hạn, trong một tình huống bạn bị khủng bố bắn trả, bạn nhận được hai lựa chọn: thùng sơn và khẩu súng. Bạn sẽ chọn gì? Bật mí nhé, câu trả lời tốt hơn là thùng sơn. Nó sẽ khiến cho kẻ thù mất tầm nhìn. Đồng thời, bạn có thể dựa vào dấu chân để lại từ màu sơn để tìm ra chỗ ẩn nấp của chúng.

stickman-escape-choice-story-mod-android

Những yếu tố bất ngờ điên rồ

Đặc trưng của Stickman Escape: Choice Story là yếu tố bất ngờ. Nó sẽ khiến bạn liên tục rơi vào tình trạng phân vân vì lựa chọn nào cũng có vẻ hợp lí. Đôi khi, một số lựa chọn sẽ rất rõ ràng, nhưng thực chất, chúng khó hơn bạn nghĩ. Hãy cố gắng suy nghĩ thật sâu để tìm ra lựa chọn hợp lí nhất. Và bạn sẽ biết được kết quả ngay sau khi lựa chọn. Đừng lo lắng nếu bạn chọn sai vì bạn có thể trở lại lần nữa. Nhưng đừng sai lầm quá nhiều lần nếu bạn không muốn chờ đợi để có lượt chơi mới. Có thể nói, thời gian giải đố sẽ thể hiện trình độ của bạn.

stickman-escape-choice-story-mod/

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau

Câu chuyện của trò chơi sẽ liên tục diễn biến thông qua các câu đố. Sau các lựa chọn đúng, bạn sẽ được đưa đến cảnh tiếp theo và mở khóa những câu đố mới. Cứ như thế, bạn sẽ có cơ hội đi qua hầu hết các cảnh cắt của câu chuyện. Đồng thời, đó là cơ hội để bạn khám phá nhiều địa điểm khác nhau. Bạn sẽ đi qua những con phố, căn cứ bí mật, nhà kho, sa mạc, rừng rậm, thảo nguyên … Ở mỗi nơi, bạn sẽ gặp những nhân vật mới, kẻ thù mới và nhiều câu đố thú vị mới. Và chúng sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng khó quên.

tai-stickman-escape-choice-story-mod/

Phong cách hoạt hình stickman vui nhộn

Đúng như tên gọi, trò chơi này được thiết kế với phong cách stickman cổ điển. Nó mô phỏng lại nhân vật Lupin trong hình dạng stickman siêu hài hước. Hầu hết các nhân vật còn lại trong tuyến câu chuyện cũng ở dạng người que. Vì vậy, trò chơi mang đến cảm giác thân thiện và vui nhộn mà ai cũng dễ dàng tiếp cận. Bên cạnh đó, các tình tiết trong câu chuyện được khắc họa tỉ mỉ thông qua các cảnh cắt 2D. Dù bạn là người chơi mới, bạn cũng dễ dàng nhận ra ngụ ý của mọi tình tiết. Hơn nữa, âm nhạc vui tươi và các hiệu ứng thú vị sẽ giúp bạn vui vẻ khi chơi.

Vậy nếu bạn thích thể loại giải đố trí tuệ kết hợp hành động, hãy thử ngay Stickman Escape: Choice Story. Nó sẽ khiến bạn thích thú với loạt tình tiết hài hước nhưng ý nghĩa. Bạn có quyền điều chỉnh các tình tiết này thông qua những lựa chọn. Nhưng đâu là lựa chọn khôn ngoan nhất? Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi lựa chọn để nhận được kết thúc bạn muốn. Từ đó, bạn có thể kết thúc hành trình của Lupin với chiến thắng ngoạn mục.

Link Tải Xuống Ngay Của Stickman Escape: Choice Story MOD APK

Tên ID Stickman Escape: Choice Story
Cập nhật 11 Tháng Sáu, 2024
Yêu cầu Android 4.4
Phát hành ABI Global LTD
Kích cỡ 92MB
Thuộc thể loại
Phiên bản mới 2.6
Thông tin MOD Nhận Thưởng Cao, Không QC
Xếp hạng
Lấy trên Play Store
Thuộc thể loại
Update 11 Tháng Sáu, 2024 (2 tuần ago )
TẢI XUỐNG NGAY (92MB)